รัสเซล ปีเตอร์ส ซุปเปอร์สตาร์คอมเมดี้สุดฮา กลับมาเรียกเสียงหัวเราะจากแฟนชาวไทยอีกครั้ง

Home / ข่าววงการเพลงสากล / รัสเซล ปีเตอร์ส ซุปเปอร์สตาร์คอมเมดี้สุดฮา กลับมาเรียกเสียงหัวเราะจากแฟนชาวไทยอีกครั้ง

หากคุณชอบความฮา…ก็เตรียมขำกรามค้างไปกับ ซุปเปอร์สตาร์สแตนอัพ คอมเมดี้ตัวเอ้ รัสเซล ปีเตอร์ส (RUSSELL PETERS) ศิลปินเดี่ยวไมโครโฟนอันดับ 1 จากแคนาดา ที่จะหวนมาเรียกเสียงหัวเราะในบ้านเราอีกครั้ง ให้แฟนๆที่เมืองไทยต้องขำจนท้องแข็งด้วยมุกและวัตถุดิบใหม่ๆ หลังเสร็จภารกิจจากรายการฮิตทางช่อง ลาสท์ คอมมิค สแตนดิ่ง (Last Comic Standing ) และภาพยนตร์ที่ได้รับคำชื่นชมอย่าง เชฟ (Chef) และ เน็ทฟลิกซ์ (Netflix) กับการออกทัวร์ครั้งใหม่ของเขาที่ชื่อว่า “ออลโมสท์ เฟมัส เวิล์ด ทัวร์” (ALMOST FAMOUS WORLD TOUR ) ซึ่งจะเปิดแสดงในวันที่ 4 เมษายนนี้ ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิล์ด

 

 

Russell Peters Poster

 

 

 

สำหรับการแสดงครั้งนี้ รัสเซลจะนำเรื่องราวขำๆเกี่ยวกับชุมชนที่เขาโปรดปราน เรื่องในที่ทำงาน โทรศัพท์มือถือ การออกเดท และคุณลุงของเขาที่ไม่เคยโดนต่อยปาก พร้อมปล่อยมุกฮาจัดสดแหย่ผู้ชมในสไตล์เฉพาะตัว ร่วมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ ดีเจ สปินแบด (Spinbad) จากนิวยอร์กซิตี้ ดีเจประจำทัวร์ ที่จะมาร่วมสร้างสีสัน และยังมีจอสกรีนที่จะทำให้ผู้ชมได้สัมผัสกับโชว์ของรัสเซลอย่างใกล้ชิดและทั่วถึง ลีลาคอมเมดี้ทอล์คโชว์ของรัสเซลนั้น เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์และไหวพริบที่สามารถเรียกเสียงหัวเราะจนผู้ชมน้ำตาเล็ด และหยุดหัวเราะไม่ได้กับมุกตลกที่ไม่แพ้ทัวร์ครั้งแรกในไทยของเขาเมื่อปี 2555 อย่างแน่นอน ซึ่งครั้งนั้นบัตรเข้าชมก็จำหน่ายหมดเกลี้ยงภายในเวลาอันรวดเร็ว รัสเซล ปีเตอร์ส ซุปเปอร์สตาร์แห่งวงการสแตนอัพ คอมมาดี้ ทุบสถิติด้วยการจำหน่ายบัตรชมการแสดงขนาดความจุระดับอารีน่าหมดเกลี้ยงในหลายประเทศ นิตยสาร Forbes จัดอันดับให้เขาเป็นนักแสดงรวยอารมณ์ขันที่ทำเงินสูงสุดติด 10 อันดับแรกของโลกในปี 2552 และปี 2553 และ ออลโมสท์ เฟมัส เวิล์ด ทัวร์ ทัวร์ล่าสุดของเขาก็ยังได้รับคำชื่นชมจากสื่ออีกด้วย

 

 

 

 
“ปีเตอร์สมักจะคิดมุขใหม่ๆได้เสมอ เขากล่าวว่ามุกใหม่ในทัวร์ออลโมสท์ เฟมัส เวิล์ด ทัวร์ของเขาลดเรื่องการเสียดสีความแตกต่างทางวัฒนธรรม และเพิ่มมุกเกี่ยวกับ “วัฒนธรรมของการเป็นรัสเซล” แอลเอ ไทม์ส

“สิ่งที่ไม่น่าเชื่อเกี่ยวกับปีเตอร์สคือทุกอย่างเหมือนจะสร้างให้เขามาเป็นสุดยอดดาวตลก ความเป็นนักแสดงตลกมันอยู่ตัวของเขา” เดอะ การ์เดียน

 

 

 

 

สำหรับแฟนๆ ที่ชื่นชอบ รัสเซล ปีเตอร์ส ห้ามพลาด!! กับการกลับมาแสดงอีกครั้งของเขา ใน “ออลโมสท์ เฟมัส เวิล์ด ทัวร์” (ALMOST FAMOUS WORLD TOUR ) ที่จะมาปล่อยมุกฮากระจาย ในวันเสาร์ที่ 4 เมษายนนี้ ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิล์ด บัตรราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0-2262-3838 หรือได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือ www.bectero.com หรือwww.facebook.com/bectero

 

 

 

 

 

 

 

 

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com