ฟ้าผ่ากลางใจ! Zayn ประกาศลาออกจากวง One Direction

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ฟ้าผ่ากลางใจ! Zayn ประกาศลาออกจากวง One Direction

Zayn One Direction ประกาศลาออกจากวงอย่างเป็นทางการ แจงเหตุผล ‘อยากใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดา’ – บอยแบนด์ One Direction เตรียมเดินต่อไปด้วยสมาชิกที่เหลืออยู่ 4 คน!

 

one direction

 

หลังส่งลางร้ายตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว ด้วยการยกเลิกการทัวร์คอนเสิร์ตกับเพื่อนร่วมวง One Direction เพราะเครียดจัดจากเหตุการณ์ภาพหลุดสุดสวีทกับหญิงอื่น จนทำให้ความสัมพันธ์กับคู่หมั้น Perrie Edwards (เพอร์รี เอ็ดเวิร์ดส์) นักร้องวง Little Mix ง่อนแง่น ล่าสุดข่าวเศร้าของแฟนคลับวงบอยแบนด์ระดับโลก One Direction ก็เปิดเผยอย่างเป็นทางการ เมื่อ Zayn Malik ตัดสินใจลาออกจากวง!

 

one direction zayn

 

Zayn Malik กล่าวว่า แม้ช่วงชีวิตของเขาที่ได้ใช้กับ One Direction เป็นเรื่องเหลือเชื่อ แต่หลังจากร่วมวงมา 5 ปี นักร้องหนุ่มก็คิดว่าถึงเวลาที่เขาควรจะออกจากวง และเขารู้สึกขอโทษที่ทำให้แฟนเพลงต้องผิดหวัง

 

“ผมลาออกเพราะผมต้องการใช้ชีวิตแบบผู้ชายวัย 22 ปีธรรมดาๆ คนหนึ่งที่สามารถผ่อนคลายและมีความเป็นส่วนตัวจากการจับตามอง ผมมีเพื่อน 4 คนในชีวิต คือ ไนออล แฮร์รี ลูอีส และ เลียม และผมเชื่อว่าพวกเขาจะสามารถสานต่อการเป็นบอยแบนด์ที่ดีที่สุดในโลกได้ต่อไปครับ”

 

one direction

 

ในแถลงการณ์ของ One Direction เปิดเผยว่า พวกเขาเสียใจกับการลาออกของ Zayn แต่สมาชิกก็เคารพในการตัดสินใจของเขา โดย One Direction จะทัวร์คอนเสิร์ตต่อไปด้วยสมาชิกที่เหลืออยู่ 4 คน และเตรียมจะทำอัลบั้มชุดที่ 5 ในปีนี้.

 

one direction

 

 

แปลและเรียบเรียงจากแฟนเพจ One Direction และ bbc

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com