พีช พชร ชวนชาวร็อค มาโดดกันสุดตัว ใน คอนเสิร์ต Incubus Live In Bangkok

Home / ข่าววงการเพลงสากล / พีช พชร ชวนชาวร็อค มาโดดกันสุดตัว ใน คอนเสิร์ต Incubus Live In Bangkok

ใกล้เข้ามาทุกขณะ สำหรับสุดยอดคอนเสิร์ต Incubus Live In Bangkok ความมันส์ครั้งใหญ่ของวงดนตรีร็อคชื่อดังจากอเมริกา อย่าง “Incubus” (อินคิวบัส) จัดโดย “สไปร์ซซี่ ดิสก์” (Spicy Disc) ที่พวกเขาเตรียมขนเอาเพลงดังมาระเบิดความมันให้แฟนเพลงชาวไทยได้กระโดดไปพร้อมกัน

 

 

พีชพชร

 

 
“ใครที่เป็นแฟนเพลงของวง Incubus (อินคิวบัส) ไม่ควรพลาดเลยครับ วงนี้ถือเป็นวงร็อคระดับตำนานที่เป็นแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆ คนลุกขึ้นมาเล่นดนตรีและหนึ่งในนั้นก็มีผมรวมอยู่ด้วย และจุดเด่นที่สำคัญที่ทำให้วงเป็นที่ชื่นชอบกันจนถึงทุกวันนี้คงเป็นเรื่องของการแสดงสดที่บอกได้คำเดียวว่างานดีมีคุณภาพ ถ้าคุณพลาดแล้วจะเสียใจ ซึ่งครั้งนี้ผมได้ข่าวมาว่าพวกเขาเตรียมจัดเต็มให้แฟนเพลงชาวไทยได้มันแบบสุดเหวี่ยงไปกับเพลงฮิตของพวกเขา อาทิ Drive, Are You In?, Pardon Me, Stella, Anna Molly รวมไปถึงเพลงใหม่ของพวกเขากับ “Absolution Calling” ที่จะมาเล่นกับสดๆ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ บอกเลยว่าผมคนหนึ่งที่จะไม่พลาดไปดูแน่นอน สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรต้องรีบกันหน่อยนะครับ เพราะคอนเสิร์ตมันๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย อยากจะขอเชิญชวนทุกคนมากระโดดไปพร้อมกันกับ Incubus Live In Bangkok 11 มีนาคมนี้ แล้วเจอกันครับ” พีช พชร กล่าวชวน

 

 

 

incubus-LiveinBKK

 

 

Incubus Live In Bangkok จะจัดขึ้น ใน วันพุธที่ 11 มีนาคม 2558ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 1,500, 2,000, 2,500 และ 3,000 บาท อัพเดทข่าวความเคลื่อนไหวของพวกเขา สามารถเข้ามาติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ต “Incubus Live In Bangkok” ได้ที่ www.spicydisc.com และ www.facebook.com/spicydisc.fanpage

 

 

 

Absolution Calling ล่าสุดจาก Incubus

 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน 

Footermusic2015

 

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com