มาร์ค Westlife ฉีกลุคหนุ่มหวาน! ปล่อยเพลงเดี่ยวสุดเฉี่ยว Love Is A Drug

Home / ข่าววงการเพลงสากล / มาร์ค Westlife ฉีกลุคหนุ่มหวาน! ปล่อยเพลงเดี่ยวสุดเฉี่ยว Love Is A Drug

Mark Feehily หนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์ชื่อดังจากแดนผู้ดี Westlife (เวสท์ไลฟ์) ฉายเดี่ยวครั้งแรก! ฉีกทิ้งงานเพลงหวานซึ้งในอดีต แล้วมาดุดันและโดดเด่นด้วยซิงเกิ้ลโซโล่ Love Is A Drug

 

มาร์ค Westlife

 

Mark Feehily แห่ง Westlife หวนคืนวงการเพลงอีกครั้ง พร้อมสร้างเซอร์ไพร้ส์ให้เหล่าแฟนเพลงด้วยการกระชากภาพลักษณ์เก่าๆ เมื่อครั้งออกผลงานในนามวง Westlife ทิ้งไม่มีเหลือ แล้วโดดเด่นแนวเพลงสุดเข้มข้นในเดบิวต์ซิงเกิ้ล Love Is A Drug

 

ใครที่ยังติดหูกับแนวเพลงบัลลาดหวานซึ้งของบอยแบนด์แดนผู้ดี Westlife อาจต้องขยี้หูแล้วฟังซ้ำอีกรอบ เมื่อได้ยินผลงานเพลง Love Is A Drug เพลงเดี่ยวเพลงแรกของ Mark Feehily หรือ มาร์ค Westlife

 

มาร์ค Westlife

 

สำหรับแฟนเพลงคนไหนที่ไม่เชื่อหูตัวเอง มาร์ค ให้คำตอบว่า “ผมมีอีกด้านที่ยังไม่มีใครได้เห็นหรือได้ยินมันมาก่อนครับ”

 

“ผมรู้สึกขอบคุณเรื่องราวในอดีต รวมทั้งประสบการณ์อันไม่คาดฝันที่สร้างผมขึ้นมา แต่สำหรับวันนี้ ถึงเวลาที่ต้องมองไปยังวันข้างหน้า ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้สร้างสรรค์และแบ่งปันงานเพลงซึ่งมาจากเบื้องลึกของผมอย่างแท้จริงออกมาครับ”

 

จากที่เคยมีทีมงานทำเพลงให้เมื่อครั้งที่เขาเป็นสมาชิกของ Westlife แต่สำหรับงานเพลงเดี่ยวครั้งนี้ มาร์ค ได้ร่วมสร้างสรรค์ผลงานทุกองค์ประกอบด้วยตัวของเขาเอง… เชื่อว่าฟังเพลงแล้วแฟนๆ ต้องทึ่งกับอีกด้านของ มาร์ค Westlife แน่นอน!!

 

 

 

 Westlife

westlife

 

westlife

 

 

ข้อมูลจาก dailystar

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com