ไม่ต้องซ้อม พร้อมเลย Backstreet Boys In A World Like This 6 พ.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ไม่ต้องซ้อม พร้อมเลย Backstreet Boys In A World Like This 6 พ.ค. นี้

< ย้อนอดีต Backstreet Boys ก่อนไปเจอกับพวกเขาแบบเต็มๆ >

 

 

bsbstartingout_1993

 

 

 

 

Backstreet Back Alright

นี่คือ การกลับมาแสดงสดที่ประเทศไทยอีกครั้ง ของ Backstreet Boys (แบ็คสตรีท บอยส์) 5 หนุ่มบอยแบนด์ที่โด่งดังมากที่สุดในยุค 90’s กับเวิล์ดทัวร์คอนเสิร์ตครั้งใหม่ของพวกเขา กับ Toyota Corolla Altis Presents Backstreet Boys In A World Like This (โตโยต้า โคโรล่า อัลติส พรีเซ็นต์ แบ็คสตรีท บอยส์ อิน อะ เวิลด์ ไลค์ดิส) ที่พร้อมปักหมุด ทำการแสดงสด ในประเทศไทย วันพุธที่ 6 พฤษภาคม 2558 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้ ไม่ต้องซ้อม พร้อมเลย

 

 

 

BSBconcert Press 4

อาหมึก โรจ ควันธรรม และ ลูกเกด จิรดา โยฮารา

BSBconcert Press 2

โชว์เพลง Backstreet Boys จากวง Groove Tomatix

 

 

 

หลังจากสร้างผลงานอัลบั้มชุดที่ 8 In a World Like This ด้วยกัน แบ็คสตรีท บอยส์ (Backstreet Boys) 5 หนุ่มบอยแบนด์ที่โด่งดังมากที่สุดในยุค 90 กับผลงาน ที่ออกมามากมาย ท่ามกลางแฟนๆ ที่ติดตามทั่วโลก ล่าสุดประกาศก้องให้สมกับที่แฟนๆ รอคอย จะรวมตัวให้ แฟนคลับ แฟนเพลง ได้เฮ!!! อีกครั้ง ในเดือนพฤษภาคม ด้วยทัวร์คอนเสิร์ตที่ออกตระเวนแสดงไปทั่วโลก โดยในเมืองไทยเป็นการร่วมมือกัน ระหว่าง บริษัท บีอุส จำกัด และ Toyota Corolla Altis ภายใต้ชื่อคอนเสิร์ต Toyota Corolla Altis Presents Backstreet Boys In A World Like This จัดเต็มทุกเพลงฮิต ที่แฟนตัวจริงของ BSB ทุกคนต้องร้องตามได้ชัวร์ ไม่ว่าจะเป็น I’ll Never Break Your Heart, Quit Playing Games (with My Heart), Everybody (Backstreet’s Back), As Long As You Love Me, All I Have to Give, I Want It That Way, Larger Than Life, Shape of My Heart, The Call

 

 

 

 

BSBconcert Press 5

วุ้นเส้น วิริฒิพา ก็ไม่พลาดแน่นอนนะครับ คุณชาคริตครับ

BSBconcert Press 1

นางงามเสียงดี เมญ่า นนธวรรณ บอก ครั้งนี้ ต้องไม่พลาดไปชม BSB

 

 

 

 

 

 

 

ซึ่ง แบ็คสตรีท บอยส์ ออกตัวแล้วว่า…”จะไม่ทำให้แฟนๆ ในเมืองไทยผิดหวังอย่างแน่นอน” และ อลังการโปรดักชั่น แสง สี เสียง ที่สมบูรณ์แบบและเต็มอิ่ม โดยเมื่อบ่ายวันอังคารที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา ก็ได้จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการ ที่นอกจากจะมีแฟนๆเพลงของ BSB มาร่วมงานแล้ว ก็ยังมีแฟนพันธุ์แท้ วุ้นเส้น-วิริฒิพา แย้มนาม, หว่าหวา ไชน่าดอลล์, แทน- ลิปตา, เมญ่า-นนธวรรณ ทองเหล็ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 พร้อมด้วยพิธีกรสาวสวย ลูกเกด-จิรดา โยฮารา และกูรูเพลง น้าหมึก-โรจ ควันธรรม จะมาร่วมงานอัพเดทเรื่องราว ของ แบ็คสตรีท บอยส์ อย่างสนุกสนาน

 

 

 

 

 

 

 

BackstreetBoys

งานนี้ บอกแล้วว่า “ไม่ต้องซ้อม” พร้อมไปย้อนรำลึกวันวานไปกับ ทั้ง 5 หนุ่ม ไบรอัน ลิตเทรลล์, เควิน ริชาร์ดสัน,โฮวี่ ดูรัฟ, นิค คาร์เตอร์ และ เอ.เจ.แม็คคลีน Backstreet Boys ใน Toyota Corolla Altis Presents Backstreet Boys In A World Like This รอบเดียวเท่านั้น วันพุธที่ 6 พฤษภาคม 2558 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี จองบัตรด่วน ก่อนพลาดโอกาสครั้งสำคัญ จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 5,500 / 4,800 / 4,000 / 3,000 และ 1,800 บาท สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าโตโยต้า เพียงลงทะเบียน Toyota priviledge รับส่วนลด10% สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com

 

 

 

เรื่อง : Rungnirund Prachongpakdee / ภาพ : Ryu Ryan และ Beus Production
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com