สิ้นสุดการรอคอย The Script เตรียมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล / สิ้นสุดการรอคอย The Script เตรียมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในไทย

ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร ประกาศจัดคอนเสิร์ตใหญ่ เดอะ สคริปท์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2015 (The Script Live in Bangkok 2015) สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนเพลงชาวไทยที่จะได้พบกับ 3 หนุ่มไอริช เดอะ สคริปท์ (The Script) กลุ่มศิลปินป็อปร็อคระดับโลกที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ ที่จะมาพร้อมกับพลังในการแสดงสด และขนเพลงฮอตสุดฮิตของพวกเขามาโชว์ที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก ในวันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

 

 

The Script Pic

 

 

 

เดอะ สคริปท์ (The Script) วงป็อปร็อค 3 หนุ่มไอริช ที่ประกอบไปด้วย แดนนี่ โอ โดโนฮิว (Danny O’Donoghue) นักร้องนำ, มาร์ค ชีฮาน (Mark Sheehan) มือกีตาร์ และเกลน พาวเวอร์ (Glen Power) มือกลอง พวกเขาได้กลายเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จอย่างมากที่สุดวงหนึ่งในระดับโลก ทุกอัลบั้มของพวกเขาเปิดตัวเป็นอันดับ 1 บนชาร์ทอังกฤษ (UK Chart) และไอร์แลนด์ (Ireland Chart) และมียอดขายสตูดิโออัลบั้มรวมมากกว่า 20 ล้านแผ่น พร้อมรางวัลยอดขายแพลตตินัมหลายรางวัลในหลายประเทศทั่วโลก ซิงเกิ้ล “ฮอลล์ ออฟ เฟม” (Hall Of Fame) ในอัลบั้ม #3 (นัมเบอร์ ทรี) ซึ่งเป็นอัลบั้มชุดที่ 3 กลายเป็นซิงเกิ้ลยอดฮิตติดอันดับ 1 ทั่วโลก ด้วยยอดขายมากกว่า 5 ล้านแผ่น และมียอดผู้เข้าชมยูทูปมากกว่า 133 ล้านวิว นอกจากนี้ ในเว็บไซต์ สปอตติไฟ (Spotify) ซึ่งเป็นเว็บไซต์ฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งชื่อดัง ก็เล่นซิงเกิ้ลนี้มากกว่า 100 ล้านครั้ง และการแสดงสดของพวกเขาที่ได้รับความนิยมอย่างสูงและได้รับคำชื่นชมอย่างกว้างขวาง โดยเวิล์ดทัวร์ครั้งที่ 2 ของพวกเขาที่มีชื่อว่า นัมเบอร์ ทรี เวิลด์ ทัวร์ (#3 World Tour) ได้ออกตะเวนเปิดการแสดงยาวนานกว่า 11 เดือน (ตั้งแต่เดือนกันยายน 2012 – เดือนกรกฎาคม 2013) ซึ่งเป็นโชว์ในระดับอารีน่าของพวกเขาที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยบัตรเข้าชมในหลายๆประเทศถูกจำหน่ายหมด ทั้งในทวีปยุโรป, อเมริกาเหนือ, เอเชีย และออสเตรเลีย รวมถึงโชว์ขนาดยักษ์ใหญ่ระดับสนามกีฬา โอทู อารีน่า (O2 Arena) ในกรุงลอนดอน ที่บัตรเข้าชมก็ถูกจำหน่ายหมดทั้ง 2 รอบด้วยเช่นกัน และสำหรับการทัวร์ครั้งล่าสุดในครั้งนี้ ได้เริ่มต้นขึ้นอย่างงดงามที่บ้านเกิดของพวกเขาในกรุงดับบลิน โดยบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตจำนวน 68,000 ที่นั่งถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยง และตามมาด้วยโชว์ที่สนาม โอทู อารีน่า ที่บัตรของทั้งสองรอบได้ถูกจำหน่ายหมดอีกครั้งเช่นกัน ณ เวลานี้ เดอะ สคริปท์ (The Script) พร้อมแล้วที่จะปลดปล่อยพลังทางดนตรีให้กับแฟนเพลงชาวเอเชียได้สัมผัส กับการแสดงสดสุดมันส์ที่จะกระชากทุกอารมณ์ไปกับบทเพลงของพวกเขา โดยเปิดฉากที่ มะนิลา, กัวลาลัมเปอร์, สิงคโปร์ และกรุงเทพฯ บ้านเรา

 

 

 

 

 

 

 

เมื่อวันที่ 1 กันยายนปี 2014 เดอะ สคริปท์ (The Script) ได้ปล่อยซิงเกิ้ลแรกในอัลบั้มชุดที่ 4 โน ซาวด์ วิธเอ้าท์ ไซเลนส์ (No Sound Without Silence) ของพวกเขาออกมา กับซิงเกิ้ลที่มีชื่อว่า “ซูเปอร์ฮีโรส์” (Superheroes) ซึ่งกลายเป็นเพลงฮิตติดหูทันที ส่งผลให้มิวสิควีดีโอของซิงเกิ้ลนี้มียอดผู้เข้าชมในยูทูปมากกว่า 30 ล้านวิว ขึ้นถึงอันดับ 1 ชาร์ทเพลงในไอร์แลนด์บ้านเกิด และขึ้นอันดับ 3 ของชาร์ทเพลงประเทศอังกฤษ นอกจากนี้ ยังติดอันดับ 1 บนชาร์ทเพลงฮิตของคลื่นวิทยุในประเทศไทย ตามมาด้วยซิงเกิ้ลที่ 2 ของพวกเขา “โน กูด อิน กูดบาย” (No Good in Goodbye) ก็ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ของชาร์ทเพลงคลื่นวิทยุในประเทศไทยเช่นกัน อัลบั้ม โน ซาวด์ วิธเอ้าท์ ไซเลนส์ (No Sound Without Silence) เกิดจากไอเดียของสมาชิก ทั้ง 3 คน ขณะที่กำลังทัวร์คอนเสิร์ตเมื่อปีที่แล้ว ในรสบัสที่ทำเป็นสตูดิโออัดเสียงเคลื่อนที่ของพวกเขา หลังจากจบทัวร์ประมาณ 2 – 3 อาทิตย์ พวกเขาก็เริ่มทำอัลบั้มนี้อย่างจริงจังในสตูดิโอที่ลอนดอนและดับลิน โดยอัมบั้มชุดนี้ได้สร้างเพลงฮิตไปทั่วโลกแล้วถึง 2 เพลง และล่าสุดซิงเกิ้ลที่สาม “แมน ออน อะ ไวร์” (Man On A Wire) ก็ได้ถูกปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน ผลงานเพลงของ เดอะ สคริปท์ (The Script) ได้รับเลือกให้นำมาใช้ประกอบทีวีซีรีส์ และรายการทีวียอดนิยมหลายรายการ อาทิ ไนน์โอทูวันโอ (90210), โกสต์วิสเปอเรอร์ (Ghost Whisperer), เดอะ ฮิลส์ (The Hills), วอเตอร์ลู โรด (Waterloo Road), อีสต์ เอ็นเดอส์ (EastEnders), เมด อิน เชลซี (Made in Chelsea) และ เดอะ แวมไพร์ ไดอะรี่ส์ (The Vampire Diaries) สำหรับนักร้องนำของวง แดนนี่ โอ โดโนฮิว (Danny O’Donoghue) เคยเป็นโค้ชให้กับ เดอะ วอยซ์ ประเทศอังกฤษ (The Voice UK) ในซีซั่นที่ 1 และ 2 ก่อนจะขอพักการเป็นโค้ช เพื่อมาทุ่มเทให้กับงานเพลงของวงอย่างเต็มที่

 

 

 

 

 

The Script POSTER

 

 

 

 

มาร่วมสัมผัสพลังแห่งการแสดงสดของ 3 หนุ่ม เดอะ สคริปท์ (The Script) ที่การันตีความมันส์มาแล้วจากแฟนเพลงทั่วโลก ใน “เดอะ สคริปท์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2015” (The Script Live in Bangkok 2015) วันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,500 และ 3,000 บาท เปิดขายบัตรตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคมเป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.com โทร 0-2262-3800 ติดตามข้อมูลความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com และ www.facebook.com/bectero

 

 

 

Hall of Fame โดย The Script ft. will.i.am

The Man Who Can’t Be Moved – Summer Six live


มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com