ป่องฟ้าแล่บ!?! สื่อมะกัน เผย Katy Perry ท้อง 2 เดือน!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ป่องฟ้าแล่บ!?! สื่อมะกัน เผย Katy Perry ท้อง 2 เดือน!

สื่อมะกันกระพือข่าวช็อกวงการ! Katy Perry (เคที่ เพอร์รี่) นักร้องสุดแซ่บ ท้องแล้วกับแฟนหนุ่ม John Mayer (จอห์น เมเยอร์) พร้อมมีแผนเข้าประตูวิวาห์เมษายนนี้!! สื่ออีกฟากโต้กลับทันควัน ‘ข่าวมั่ว!’

 

katy perry

 

ทำเอาแฟนเพลงฮือฮาไปทั่วบ้านทั่วเมือง เมื่อนิตยสาร OK! เวอร์ชั่นอเมริกา ฉบับล่าสุด พาดหัวข่าวตัวใหญ่เบิ้มว่า นักร้องสาว Katy Perry วัย 30 ปี กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรก กับแฟนหนุ่ม John Mayer โดยตอนนี้มีอายุครรภ์สองเดือนแล้ว แถมสื่อชื่อดังยังรายงานข่าวเพิ่มเติมอีกว่า Katy Perry วางแผนจะเข้าประตูวิวาห์ราวเดือนเมษายนนี้อีกด้วย

 

katy perry

 

อย่างไรก็ตาม ฟากสื่อ MailOnline ได้โต้ข่าวทันควันว่า แม้ Katy Perry กำลังมีความรักอยู่ก็จริง แต่นักร้องสาวยังไม่พร้อมที่จะใช้ชีวิตคู่และตั้งครรภ์ในตอนนี้

 

MailOnline รายงานข่าวโดยอ้างอิงแหล่งข่าวใกล้ชิดว่า ‘เคที่ ไม่ได้กำลังตั้งครรภ์ และเธอก็ไม่ได้คิดจะมีลูกในช่วงนี้ด้วย ตอนนี้ เคที่ กำลังอยู่ในช่วงเดินสายเวิลด์ทัวร์ เธอกำลังยุ่งกับทัวร์คอนเสิร์ตซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนเพลงทั่วโลก และ เคที่ จะไม่สามารถเดินสายคอนเสิร์ตได้อย่างแน่นอนหากเธอตั้งครรภ์จริงๆ เพราะในคอนเสิร์ต การแสดงของ เคที่ ทั้งต้องเต้นและมีฉากผาดโผนในอากาศ มันเป็นไปไม่ได้เลย’

 

Katy Perry – John Mayer

katy perry_john mayer 02

 

Katy Perry – John Mayer

katy perry john mayer

 

อนึ่ง Katy Perry มีตารางเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตในหลายประเทศทั่วโลก อาทิ อิตาลี, สวิตเซอร์ลแนด์, เยอรมนี, ญี่ปุ่น, ประเทศจีน รวมทั้งนักร้องสาวจะมาจัดคอนเสิร์ต The Prismatic World Tour Live in Bangkok ที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ประเทศไทย ในวันที่ 14 พฤษภาคมนี้ด้วย.

 

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก dailymail
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com