This Wild Life ดูโอ้อคูสติกป๊อบที่มาแรงที่สุดนาทีนี้ กับการแสดงสดที่ไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล / This Wild Life ดูโอ้อคูสติกป๊อบที่มาแรงที่สุดนาทีนี้ กับการแสดงสดที่ไทย

ร่วมสนุก ชิงบัตร This Wild Life Live in Bangkok

 

THIS WILD LIFE สุดยอดวงคู่หูดูโอ้-อคูสติกที่ได้รับการกล่าวถึงอย่างกว้างขวางและร้อนแรงที่สุด ณ นาทีนี้ โดยเฉพาะในโลกไซเบอร์ในแวดวงวัยรุ่นเด็กแนวไปจนถึงชาวร็อคระดับป๊อบพั้งค์ว่าเพลงของพวกเขาโคตรโดนใจแบบว่าเพราะมากจนถึงมากที่สุดจนเกิดกระแสความคลั่งไคล้และใคร่ชมการแสดงสดของพวกเขาไปทั่วโลก และแน่นอนเมื่อกระแสนี้เดินทางมาถึงเมืองไทยมีหรือที่พวกเขาจะพลาดไม่เอาอกเอาใจตามคำเรียกร้องของแฟนๆ

 

 

this wind life 1

 

 

THIS WILD LIFE ถือเป็นวงอคูสติกที่มาแรงที่สุดในนาทีนี้ก็ว่าได้ โดยเฉพาะในโลกไซเบอร์หรือในยูทูบ ต้นกำเนิดมากจากสมาชิกของวง The Messenger ที่สลายตัวกันในช่วงกลางปี 2010 จนเหลือสมาชิกสองคน คือ Kevin Jordan นักร้องนำ vocals rhythm guitar และมือกลองAnthony Del Grosso ที่หันมารับหน้าที่เล่นกีตาร์และร้องประสาน ฟอร์มตัวกันเป็นวง THIS WILD LIFE ในช่วงปลายปีเดียวกันพร้อมกับเปลี่ยนแนวดนตรีแบบฉีกแนวขาดกระจุยป่นปี้จากวงป๊อบ-พังค์ที่มันส์และถูกใจชาวร็อคมาเป็นวงอคูสติกในแบบดูโอ้ที่ขายความไพเราะของท่วงทำนองและโดยเฉพาะเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสานกับบุคลิกกิ๊บเก๋ของทั้งสองคนที่หล่อในแบบ Hipster ส่งผลให้ THIS WILD LIFE ถือเป็นวงอคูสติกที่ได้รับการตอบรับของแฟนๆ และมาแรงที่สุด ณ นาทีนี้เลย หลายบทเพลงที่ได้รับการวิจารณ์ในแง่ดีมากมาย โดยเฉพาะอัลบั้มเต็มชุดแรก”Clouded”ที่ปล่อยออกมาในวันที่ 27 พฤษภาคม 2014 ซึ่งสร้างชื่อเสียงให้ THIS WILD LIFE เป็นที่รู้จักในแวดวงคนฟังเพลงอย่างสูง ตามมาด้วยทัวร์คอนเสิร์ตสร้างชื่ออีกมากมายหลายคอนเสิร์ต นั่นยิ่งการันตีความสำเร็จของ THIS WILD LIFE ให้เป็นที่โหยหาของแฟนๆที่ต้องการชมการแสดงสดของพวกเขาไปทั่วโลก แน่นอน ประเทศไทยก็อยู่ในแผนการเดินทางเพื่อแสดงคอนเสิร์ตด้วยเช่นกัน และผู้จัดคอนเสิร์ตขวัญใจคนฟังเพลงอย่าง Live House Studio Bangkok ก็ไม่พลาดที่จะส่งเทียบเชิญพวกเขามาเปิดการแสดงที่รอคอยของแฟนๆ ชาวไทยให้ได้มีความสุขฉลองวันแห่งความรักในปีนี้กัน

 

 

 

this wind life

พบกับ THIS WILD LIFE LIVE IN BANGKOK ณ Live House Studio Bangkok (JJ Green) ในวันอังคารที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558 ประตูเปิด 19:00น.เริ่มการเเสดง 19:30น.ราคาบัตร: 1,200 บาท ซื้อบัตรได้ที่ Live House Studio Bangkok Office เปิดทุกวันพุธ – วันอาทิตย์ เวลา 10:30น.- 17:30น. หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 086 744 1635

 

 

 

MV เพลง Over It

MV เพลง History


มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com