มาจริง-มาแน่! คอนเสิร์ต Backstreet Boys ในไทย 6 พ.ค. นี้!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / มาจริง-มาแน่! คอนเสิร์ต Backstreet Boys ในไทย 6 พ.ค. นี้!

Backstreet Boys In A World Like This Tour
ย้อนรำลึกความหลังกับ 5 หนุ่ม Backstreet Boys
จัดคอนเสิร์ตในเมืองไทยแน่นอน 6 พฤษภาคมนี้

 

Backstreet Boys

 

Backstreet Boys คือวงบอยแบนด์จากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งประสบความสำเร็จที่สุดในประวัติศาสตร์ด้วยยอดขายอัลบั้มกว่า 130 ล้านแผ่นทั่วโลก พวกเขาคือบอยแบนด์ที่มียอดขายสูงที่สุดในโลก อีกทั้งเป็นหนึ่งในศิลปินที่มียอดขายสูงที่สุดในโลกตลอดกาลอีกด้วย

 

Backstreet Boys เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 1993 และโลดแล่นในวงการเพลงมานานกว่า 20ปี พวกเขาโด่งดังสุดขีดในช่วงยุค 90 ด้วยเพลงสุดฮิต อาทิ Get Down, Everybody, As Long As You Love Me, I Want It That Way, The Call และอีกหลายเพลงที่ยังคงเป็นที่จดจำจนถึงปัจจุบัน จนทำให้ Backstreet Boys คว้ารางวัลใหญ่ในวงการเพลงมาแล้วมากมาย อาทิ American Music Awards 2 ครั้ง, Billboard Music Awards 7 ครั้ง และ MTV Music Video Awards 2 ครั้ง และยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Grammy ถึง 7ครั้ง

 

Backstreet Boys

 

Backstreet Boys

 

หลังจากเปิดตัวผลงานอัลบั้มที่ 8 In A World Like This ในปี 2013 วง Backstreet Boys ก็ได้เริ่มทัวร์แสดงคอนเสิร์ตรอบโลกครั้งที่10 ของพวกเขาภายใต้ชื่อเดียวกันกับอัลบั้มว่า In A World Like This Tour ด้วยการแสดงกว่า 140 รอบ ในทั้งอเมริกา ยุโรป และเอเชีย

 

และในวันที่ 6 พฤษภาคม 2558 ที่จะถึงนี้!! ก็ถึงเวลาแล้วที่ Backstreet Boys จะเปิดการแสดงในเมืองไทย กับ Backstreet Boys In A World Like This Tour โอกาสสำคัญที่แฟนๆ ชาวไทยจะได้ย้อนรำลึกความหลังกับสมาชิกทั้ง 5 หนุ่ม A. J. McLean, Howie Dorough, Nick Carter, Brian Littrell และ Kevin Richardson

 

Backstreet Boys In A World Like This Tour

 

Backstreet Boys In A World Like This Tour จะจัดขึ้นในวันที่ 6 พฤษภาคม 255 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 5,500 / 4,800 / 4,000 / 3,000 และ 1,800 บาท โดยสามารถติดตามรายละเอียดการจองบัตรได้ทาง Thai Ticket Major และติดตามรายละเอียดจากผู้จัด www.facebook.com/beusproduction และ twitter.com/BeUSThailand

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com