New Found Glory Live In Bangkok 2015 มันแน่! 10 ก.พ. นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล / New Found Glory Live In Bangkok 2015 มันแน่! 10 ก.พ. นี้

New Found Glory Live In Bangkok 2015
สาวกชาวร็อคเตรียมตัวมามันส์กันรับศักราชใหม่ กับที่สุดของวงป๊อบ-พังค์ระดับโลก

 

กลับมากระแทกความมันส์เป็นคำรบสอง กับ New Found Glory ที่สุดของวงป๊อบ-พังค์ระดับโลก ที่แม้กระทั่งสาวกเพลงคันทรี่ Taylor Swift ก็ยังย้ายค่ายตามมาคลั่งเพราะความมันส์สุดติ่งกระดิ่งแมวจากฝีมือการแสดงสดที่สุดจัดจ้านจนติดอันดับวงป๊อบ-พังค์ที่แสดงสดได้มันที่สุดวงหนึ่งของโลก!!

 

New Found Glory

 

New Found Glory สุดยอดวงป๊อบ-พังค์เจ้าของสุดยอดผลงานสตูดิโออัลบั้มกว่า 12 ชุด ที่โชว์ฝีไม้ลายมือทางดนตรีอย่างเหนือชั้นที่มียอดขายติดอันดับท็อปเท็น และได้รับการยอมรับจากแฟนเพลงทั่วโลก ทำให้พวกเขาเปลี่ยนสถานะจากวงป๊อบ-พังค์ดาดๆ ทั่วไปขึ้นมายืนเคียงข้างวงร็อคระดับหัวแถวของโลกได้อย่างไม่มีข้อสงสัย และยังสามารถยืนยงคงชื่อเสียงมาตั้งแต่เริ่มตั้งวงช่วงปี 1997 ยันปี 2015 ทุกๆ อัลบั้มได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงป๊อบ-พังค์ทั่วโลกอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง และที่สำคัญพวกเขาก็ไม่ลืมที่ตอบแทนแฟนเพลงอย่างสาสมด้วยความมันส์จากการแสดงสดที่พูดได้เลยว่าสุดติ่งกระดิ่งแมวในทุกๆ โชว์!! ทำให้วงป๊อบ-พังค์วงนี้ได้รับการประทับตราการันตีความยอดเยี่ยมแบบถึงพริกถึงขิงระดับแสบเข้าไส้ จนกล่าวได้ว่าถึงนาทีนี้ไม่มีคอเพลง ป๊อบ-พังค์ คนไหนที่ไม่รู้จักพวกเขา New Found Glory ซึ่งเมื่อปี 2011 พวกเขาก็ได้มากระแทกความมันส์ให้แฟนๆ สาวกชาวไทยได้คลั่งกันไปรอบนึงแล้ว และในปี 2015 นี้ New Found Glory ก็จะบินมาเปิดโชว์มันส์ๆ กระแทกกระทั้นรูหูและโสตประสาทแฟนๆ กันอีกรอบ ครั้งนี้ทางวงกระซิบว่าไม่ธรรมดาแน่ๆ เพราะถือเป็นคำรบสองแล้วหลังจากทิ้งช่วงไปนาน 4 ปี จะมีอะไรมากำนัลแฟนๆ ให้หายคิดถึงกันแน่นอน แฟนเพลงชาวร็อคไทยทั้งหลายไม่ควรพลาด แถมด้วยข่าวดีสำหรับแฟนๆ ที่มีบัตร NFG อยู่ในมือ จะได้โอกาสพิเศษในการ Meet&Greet กับวงทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น แฟนๆ ที่ยังไม่มีบัตรแล้วอยากได้รับสิ่งดีๆแบบนี้ สามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 18 มกราคม นี้เท่านั้น คุณจะได้สิทธิ์นั้นทันที

 

 

 

New Found Glory Live In Bangkok 2015 พร้อมมาชวนสาวกระเบิดความมันส์โต้ลมหนาว อังคารที่ 10 กุมภาพันธ์ 2015 นี้ ณ Live House Studio Bangkok ประตูเปิด 19.00 น. บัตรราคา 1500 บาท ** พิเศษ ตั๋วแพคเกจคู่คอนเสิร์ต NEW FOUND GLORY LIVE IN BANGKOK และ THIS WILD LIFE LIVE IN BANGKOK ซื้อก่อนงาน ราคาเหลือเพียง 2,100 บาทเท่านั่น (มีจํานวนจํากัด) ซื้อบัตรได้ที่ Live House Studio Bangkok Office เปิดทุกวันพุธ – วันอาทิตย์ เวลา 10:30 น.- 17:30 น. สอบถามโทร 086 744 1635

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com