บีอีซี-เทโร – โตโยต้า แถลงข่าวความพร้อมคอนเสิร์ต One Direction

Home / ข่าววงการเพลงสากล / บีอีซี-เทโร – โตโยต้า แถลงข่าวความพร้อมคอนเสิร์ต One Direction

บีอีซี-เทโร และ โตโยต้า แถลงข่าวความพร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ วัน ไดเร็คชั่น ก่อนเปิดฉากความมันส์ในบ้านเรา

 

One Direction

 

แถลง 1D_06

 

ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero) จับมือ โตโยต้า เตรียมพาแฟนเพลงเหินฟ้าสู่โอซาก้า สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ได้กรี๊ดได้มันส์ก่อนใคร กับคอนเสิร์ตใหญ่ของ 5 หนุ่ม วันไดเร็คชั่น ออน เดอะ โรด อะเกน ทัวร์ 2015 (On The Road Again Tour 2015) ก่อนขนโปรดักชั่นยักษ์สุดอลังการ จัดเต็มแสง สี เสียง เสิร์ฟความมันส์ให้กับแฟนเพลงชาวไทยครั้งแรกในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคมนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยได้มีการแถลงข่าวถึงความพร้อมและความยิ่งใหญ่ไปแล้วเมื่อวันอังคารที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา ที่ The Style By Toyota, เอสคิววัน (SQ1) สยามสแควร์

 

One Direction

 

เหลือเวลาอีกไม่นานที่ทุกคนจะได้สัมผัสกับคอนเสิร์ตใหญ่แห่งปี ของ 5 หนุ่มสุดฮอตสุดยอดบอยแบนด์ระดับโลกจากฝั่งตะวันตก วัน ไดเร็คชั่น เจ้าของ 3 รางวัลแห่งเกียรติยศ ศิลปินแห่งปี, วงดนตรีแนวป๊อปร็อคยอดนิยม และอัลบั้มแนวป๊อปร็อคยอดนิยม จากเวทีสุดยิ่งใหญ่ เอเอ็มเอ (American Music Awards 2014) กับการเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในประเทศไทยครั้งแรก พร้อมโปรดักชั่นและเวทีสุดอลังการที่จะถูกเนรมิตขึ้นกลางสนามราชมังคลากีฬาสถาน นับว่าเป็นบอยแบนด์วงแรกของโลกที่เปิดการแสดงอย่างยิ่งใหญ่ในระดับสนามกีฬาเลยทีเดียว

 

One Direction

 

One Direction

 

ผลสืบเนื่องมาจากปรากฏการณ์ความคลั่งไคล้และความสำเร็จจากการทัวร์คอนเสิร์ต แวร์ วี อาร์ ทัวร์ (Where We Are Tour) เมื่อปี 2014 ที่ได้รับความนิยมและเสียงชื่นชมจากแฟนเพลงอย่างล้นหลาม กับการแสดงที่ยิ่งใหญ่สุดมันส์สุดประทับใจของทั้ง 5 หนุ่ม แฮรี่, เลียม, ลูอิส, ไนออล และ เซน จนต้องประกาศเพิ่มตารางการทัวร์ในอีกหลายประเทศทั่วโลกตลอดปี 2015 รวมการแสดงกว่า 81 รอบ กับ ออน เดอะ โรด อะเกน ทัวร์ 2015 ที่จะเปิดฉากความมันส์กันตั้งแต่ต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ไปจนถึงปลายปีเลยทีเดียว นอกจากนี้บัตรชมการแสดงยังได้ถูกจำหน่ายหมดแล้วในหลายประเทศด้วยเช่นกัน

 

เพื่อให้ไทยไดเร็คชั่นเนอร์ได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษก่อนใคร ผู้สนับสนุนหลัก โตโยต้า จึงร่วมกับ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร จัดกิจกรรมพาแฟนตัวจริงบินตรงชมคอนเสิร์ต ออน เดอะ โรด อะเกน ทัวร์ 2015 อย่างใกล้ชิด พร้อมแพ็คเก็จทัวร์โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น 3 วัน 2 คืน จำนวน 6 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ด้วยกติกาง่ายๆ เพียงโชว์ไอเดียเก๋ๆ ครีเอทคลิปสนุกๆ ความยาว 60 วินาที ที่แสดงออกถึงความเป็นตัวตนของคุณกับรถยนต์ โตโยต้า วีออส หรือ ยาริส แล้วอัพลงในแฟนเพจ Toyota It’s Mine ได้ตั้งแต่วันที่ 13 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์นี้ โดยจะประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบสุดท้าย 16 คลิป ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ และสัมภาษณ์เพื่อคัดเลือกพร้อมประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ เดอะ สไตล์ บาย โตโยต้า (The Style By Toyota), เอสคิววัน (SQ1) สยามสแควร์ ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ที่แฟนเพจ Toyota It’s Mine

 

แถลง 1D_08

 

สำหรับคอนเสิร์ต วัน ไดเร็คชั่น ออน เดอะ โรด อะเกน ทัวร์ 2015 ที่แฟนเพลงชาวไทยจะได้ชมกันในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคมนี้ ความยิ่งใหญ่อลังการของเวทีและโปรดักชั่นนั้นนับว่าไม่แพ้คอนเสิร์ต แวร์ วี อาร์ ทัวร์ ในปี 2014 ที่ผ่านมา โดยเวทีของการแสดงจะมีทางเดินยาวเชื่อมระหว่างเวทีหลักกับเวทีเล็กที่ยื่นมาในส่วนของผู้ชมอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีจอแอลอีดีขนาดยักษ์จำนวน 5 จอที่ติดตั้งไว้สำหรับฉายภาพกราฟฟิค และภาพบรรยากาศความมันส์และความสนุกของการแสดงให้ทุกคนได้ชมอย่างทั่วถึง ทั้งนี้กลางเวทีหลักยังได้ถูกออกแบบไล่ระดับช่วยเพิ่มมิติให้กับเวที และการเล่นสีทำให้เวทีดูมีชีวิตชีวา ส่วนในเรื่องของเสียงนั้นได้ติดตั้งลำโพงหลายตัวและครอบคลุมทุกพื้นที่ เพื่อให้เสียงกระจายไปได้ทั่วสนาม นอกจากนี้ยังมีเทคนิคและระบบต่างๆ ทั้งระบบไฟ แสง สี รวมถึงระบบการทำงานของเวทีที่ทีมงานมืออาชีพ เตรียมสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนเพลงชาวไทยทุกคนที่อยู่ในสนามราชมังคลากีฬาสถาน

 

ในเรื่องการอำนวยความสะดวกของแฟนเพลงที่มาชมคอนเสิร์ตของหนุ่มๆ วัน ไดเรคชั่น นั้น คุณ รักษิต รักการดี ผู้อำนวยการฝ่ายคอนเสิร์ตและกิจกรรมพิเศษ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับแฟนเพลงที่เดินทางมาชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ทางผู้จัดได้เตรียมรถ ชัทเทิล บัส จำนวน 8 คัน บริการรับส่งฟรีสำหรับผู้โดยสารที่มีบัตรชมคอนเสิร์ต วัน ไดเรคชั่น จากสถานีแอร์พอร์ต ลิงค์ หัวหมาก มาส่งยังประตู 4 ด้านหลัง มหาวิทยาลัยรามคำแหง ในช่วงเวลา 15.30 – 19.30 น. โดยใช้เวลาเดินทางต่อเที่ยวประมาณ 15-30 นาที เมื่อถึงบริเวณงานทุกคนจะเห็นสัญลักษณ์ที่เป็นจุดนัดพบที่เราจัดเตรียมไว้ให้ได้อย่างชัดเจน และเพื่อให้แฟนเพลงได้ชมคอนเสิร์ตอย่างมีอรรถรส และสนุกสนานกับศิลปินได้อย่างเต็มที่โดยที่ผู้ปกครองไม่ต้องเป็นกังวลนั้น ในแต่ละโซนทั้งโซนยืนและที่นั่ง เรามีทีมงานที่จะคอยให้คำแนะนำและอำนวยความสะดวกอย่างใกล้ชิด สำหรับผู้ปกครองที่มาส่งและรอรับลูกหลาน เราได้จัดเตรียมที่นั่งไว้ให้เป็นพิเศษ ทั้งนี้ยังมีจุดบริการ Wifi จากดีแทคที่จะคอยอำนวยความสะดวกเรื่องการติดต่อสื่อสารให้กับทุกท่านที่มาชมด้วย ในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินเรามีจุดปฐมพยาบาลเบื้องต้นครอบคุลมทั้งหมด 7 จุด รวมถึงรถพยาบาลที่พร้อมรับส่งอย่างทันท่วงที นอกจากนี้เราได้จัดเตรียมหน่วยรักษาความปลอดภัยหลายร้อยนาย เพื่อให้ผู้ชมทุกท่านได้อุ่นใจเหมือนเช่นคอนเสิร์ตใหญ่ในทุกๆ ครั้งของเราครับ”

 

แถลง 1D_ กวิน 321-ธามไท-ซานิ

 

งานนี้แฟนเพลงชาวไทยพลาดไม่ได้เด็ดขาด กับคอนเสิร์ตใหญ่แห่งปีที่ต้องมาดูให้เห็นกับตา กับสุดยอดบอยด์แบนด์ระดับโลก วัน ไดเรคชั่น ตัวจริง เสียงจริง ที่จะมาเปิดการแสดงครั้งแรกในเมืองไทย ในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคมนี้ กับคอนเสิร์ต วัน ไดเร็คชั่น ออน เดอะ โรด อะเกน ทัวร์ 2015 (One Direction On The Road Again Tour 2015) ที่จะระเบิดขึ้นที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก บัตรราคา 1,800 / 3,500 / 4,500 / 5,500 (สำหรับบัตรยืนจำกัดเฉพาะผู้ที่มีอายุ 12 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปในวันคอนเสิร์ตเท่านั้น) และบัตรฮ็อตทิคเก็ต (Hot Ticket) ราคา 10,000 บาท (ที่นั่งสุดพิเศษในมุมที่ดีที่สุด พร้อมรับของที่ระลึกนาฬิกาข้อมือ 1D ในแพ็คเกจพิเศษ และป้าย VIP พร้อมสายคล้องคอ, โซนรับรองพิเศษ และช่องทางเข้าพิเศษ) จำนวนจำกัด รีบจับจองบัตรด่วนได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2262-3838 ติดตามอัพเดทข่าวสาร ความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com และ www.facebook.com/bectero

 

แถลง 1D_ธามไท

 

แถลง 1D_กวิน วง 321

 

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพของ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com