ไมเคิล บูเบลย์ จัดเต็มกับอัลบั้ม To Be Loved (Asian Tour Edition)

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ไมเคิล บูเบลย์ จัดเต็มกับอัลบั้ม To Be Loved (Asian Tour Edition)

ไมเคิล บูเบลย์ จัดเต็มกับอัลบั้ม To Be Loved เวอร์ชั่นพิเศษ Asian Tour Edition
พร้อมรับคอนเสิร์ตใหญ่ในประเทศไทย

 

ไมเคิล บูเบลย์ (Michael Buble) ถือว่าเป็นหนึ่งในซูเปอร์สตาร์ระดับโลกที่ประสบความสำเร็จทั้งงานเพลงและการแสดง การันตีจากอัลบั้มที่ขายดีและคอนเสิร์ตบัตรก็ขายได้ เรียกว่าได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนๆ มาโดยตลอด

 

ไมเคิล บูเบลย์

 

และกับการมาเยือนเมืองไทยพร้อมกับเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ของ ไมเคิล บูเบลย์ หนุ่มเสียงดี เจ้าของงานเพลงโรแมนติคในวันที่ 24 มกราคมนี้ จึงมาพร้อมกับของขวัญพิเศษมอบให้กับแฟนๆ ทุกคน ด้วยอัลบั้ม To Be Loved (ทู บี เลิฟด์ ฉบับพิเศษ) Asian Tour Edition ที่เพิ่มเพลงใหม่ให้ฟังกันถึง 5 เพลง ได้แก่ Dream A Little Dream Of Me, Mack The Knife, Softly As I Leave You, I’m Beginning To See The Light และ These Foolish Things (Remind Me Of You) ซึ่งเจ้าตัวไม่เคยนำไปใส่ไว้ในงานชุดไหนมาก่อนเลย เมื่อรวมกับ 17 เพลงที่มีอยู่แล้ว งานนี้แฟนๆ ได้ฟังเพลงดีๆ จากเสียงเพราะๆ ของเขาอย่างเต็มอิ่มถึง 22 เพลงด้วยกันเลยทีเดียว และที่พิเศษเพิ่มขึ้นอีกก็คือ อัลบั้มชุดนี้ยังมีโปสเตอร์สุดหล่อจากชายหนุ่มโรแมนติคคนนี้ มอบให้แฟนๆ ได้เก็บไว้เป็นที่ระลึกอีกต่างหาก

 

งานนี้แฟนเพลงตัวจริงของ ไมเคิล บูเบลย์ ห้ามพลาด กับงานเพลงดีๆ ที่ฟังกันเต็มที่ 22 เพลง ทำมาจำนวนจำกัด รีบจับจองเป็นเจ้าของอัลบั้ม ทู บี เลิฟด์ (เอเชียน ทัวร์ อิดิชั่น) To Be Loved (Asian Tour Edition) ได้แล้ว ตามร้านซีดีชั้นนำทั่วไป โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com