ไมเคิล บูเบลย์ ขนเพลงฮิตเตรียมโชว์ไทย Michael Bublé Asia Tour 2015

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ไมเคิล บูเบลย์ ขนเพลงฮิตเตรียมโชว์ไทย Michael Bublé Asia Tour 2015

บีอีซี-เทโร จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “ไมเคิล บูเบลย์ เอเชีย ทัวร์ 2015” โดยมี สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เอาใจแฟนเพลงนักร้องนักแต่งเพลงหนุ่มเสียงนุ่มโชว์สนุกชาวแคนาเดี้ยน ไมเคิล บูเบลย์ Michael Bublé เจ้าของเพลงฮิตทั่วโลก อย่าง อิตส์ อะ บิวตี้ฟูล เดย์ (It’s A Beautiful Day), โฮม (Home), เวฟเวอร์ธิงค์(Everything), แฮฟ วิ่น เม็ท ยู เยท (Haven’t Met You Yet) เตรียมขนเพลงฮิตและเพลงคัฟเวอร์ดังอีกมากมาย อย่าง ฟีเวอร์ (Fever),สเวย์ (Sway), ฟิลลิ่ง กู๊ด (Feeling Good) มาเปิดแสดงคอนเสิร์ต “ไมเคิล บูเบลย์ เอเชีย ทัวร์ 2015” (Michael Bublé Asia Tour 2015) ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันเสาร์ที่ 24 มกราคม 2558 นี้ โดยมีเหล่าเซเลปแฟนเพลงของไมเคิล บูเบลย์ มาร่วมงานอย่าง ลูกเกด – เมทินี เชพเพิส, ซินดี้ สิรินยา บิชอฟ, มาเรียม วงB5, พร้อมด้วยดีเจเอ-วีระ จากอีซี่เอฟเอ็ม 105.5 ที่มาเล่าถึงความสนุกที่มีโอกาสได้เดินทางไปชมคอนเสิร์ตของไมเคิล บูเบลย์ ณ กรุงเวียนนาเมื่อเดือนที่แล้ว งานแถลงข่าวในครั้งนี้ยังได้หนุ่มตี๋ เดอะวอยซ์ มาร่วมขับกล่อมเพลงเพราะๆ ของไมเคิล บูเบลย์ อีกด้วย

 

 

 

 

Michael Buble Press 7

Michael Buble Press 4
ตี๋ The Voice แฟนคลับ บูเบลย์ เสียงจริง ตัวจริง
Michael Buble Press 3
ดีเจ เอ วีระ (จากขวา) ผู้ที่ได้ไปดูคอนเสิร์ต ไมเคิล บูเบลย์มาแล้ว ที่เวียนนา

 

 

 

 

 

“ผมมีโอกาสได้เดินทางไปดูคอนเสิร์ตของไมเคิล บูเบลย์ เมื่อเดือนที่แล้ว จัดแสดงที่กรุงเวียนนา เลยอยากมาถ่ายทอดให้แฟนๆชาวไทยได้ฟังว่าคุณไม่ควรพลาดคอนเสิร์ตบูเบลย์ในครั้งนี้เด็ดขาดครับ เพราะเหมือนได้ดูโชว์จากผู้ชายคนหนึ่งที่หน้าตาหล่อเหลา ร้องเพลงเพราะๆแต่มีอารมณ์ขัน เล่นมุขฮาได้ตลอดทั้งคอนเสิร์ต คุณจะรู้สึกว่านี่กําลังฟังเพลงเพราะๆของ แสตนอัพ คอมมาดี้อยู่รึเปล่า และที่ทําให้แฟนๆประทับใจอีกอย่างคือ ไม่ว่าคุณจะซื้อบัตรราคาเท่าไหร่ บูเบลย์จะไปหาคุณถึงที่ นี่คือสิ่งที่ได้ใจแฟนๆในครั้งนั้นมากครั้บ” ดีเจเอ วีระ จากคลื่น Eazy FM 105.5 การันตีความสนุกของคอนเสิร์ต ไมเคิล บูเบลย์

 

 

 

Michael Buble Press 9
ลูกเกด เมทินี-ซินดี้ สิรินยา

 

 

 

“ลูกเกดและซินดี้เป็นแฟนเพลงของบูเบลย์มานานแล้ว ครั้งแรกที่ทราบว่าเขาจะเดินทางมาเปิดการแสดงคอนเสิร์ตเอเชีย ทัวร์ที่ประเทศไทย รู้สึกดีใจมากๆเพราะอย่างที่ต่างประเทศคอนเสิร์ต บูเบลย์บัตรหมดเร็วมาก นี่เค้าจะมาแสดงที่บ้านเรา แน่นอนว่าคุณจะได้ดูโชว์ดีๆ โปรดักชั่นสวยๆ เพลงเพราะๆของไมเคิล บูเบลย์ ไม่พลาดแน่นอนค่ะ 24 มกราคมนี้” สองสาว ลูกเกด เมทินี และ ซินดี้ สิรินยา กล่าว

 

 

 

 

ไมเคิล บูเบลย์ 02

 

 

 

สำหรับเอเชียทัวร์ของ ไมเคิล บูเบลย์ จะเริ่มตั้งแต่เดือน มกราคมปี 2015 ที่ เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน, สิงคโปร์, ฮ่องกง, กรุงเทพฯ ประเทศไทย, กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย, จาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย, มะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ และปิดท้ายทัวร์เอเชียที่ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

 

 

 

 

“ไมเคิล บูเบลย์” นอกจากจะสะกดคนฟังด้วยน้ําเสียงเข้มข้นกับเสียงเพลงหลากอารมณ์แล้ว ยังเป็นเอ็นเตอร์เทนเนอร์ชั้นยอดที่หาตัวหาจับยาก การแสดงสดของบลูเบลย์จึงครบรสและยังแฝงด้วยความมีอารมณ์ขัน การันตีความสนุกได้จากแฟนเพลงชาวไทยที่ได้ชมการแสดงสดเมื่อปี 2548 ซึ่งได้รับการตอบรับจากแฟนๆอย่างล้นหลาม และครั้งนี้บลูเบลย์จะนําเพลงจากอัลบั้ม ทู บี เลิฟ (TO BE LOVED) พร้อมด้วยเพลงฮิตจากทุกอัลบั้ม ไม่ว่าจะเป็นซิงเกิลแรกอย่าง อิทส์ อะ บิวตี้ฟูล เดย์ (It’s a Beautiful Day) ซึ่งบลูเบลย์เคยกล่าวว่าเป็นเพลงที่เป็นด้านที่ดีและด้านที่แย่ของความรัก, โคลส ยัวร์ อายส์ (Close Your Eyes) เพลงที่เขามีส่วนร่วมในการเขียนและเป็นเพลงที่เขาภูมิใจเพราะสื่อถึงผู้หญิงๆทุกคน, ไอ ก็อต อิท อีซี่ (I Got It Easy) เป็นเพลงที่เขียนขึ้นมาใหม่ ระลึกถึงพรที่เขาได้รับและความโชคดีในชีวิต, เพลงในอัลบั้มล่าสุด ทู บี เลิฟ อย่าง ยู เมก มี ฟีล โซ ยัง (You Make Me Feel So Young), อิทส์ อะ บิวตี้ฟูล เดย์ (It’s A Beautiful Day), ทู เลิฟ ซัมบอดี้ (To Love Somebody) พร้อมทั้งเพลงคัฟเวอร์จากศิลปินที่ตัวเขาชื่นชอบเป็นพิเศษมาขับกล่อมให้กับแฟนๆในทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้อีกด้วย

 

 

 

 

Michael Buble Press 8

มาเรียม B5 อีกหนึ่งแฟนตัวจริงของ บูเบลย์

 

 

 

ผลงานเพลงของ ไมเคิล บูเบลย์ มีทั้งหมด 6 อัลบั้ม Michael Bublé ปี 2003, It’s Time ปี 2005, Call Me Irresponsible ปี 2007, Crazy Love ปี 2009, Christmas ปี 2011, To Be Loved ปี 2013 ซึ่งแน่นอนว่า แฟนๆจะได้ฟังเพลงเพราะๆจากทุกอัลบั้มของเขาอย่างแน่นอน

 

 

 

“ผมคิดว่าอัลบั้ม ทู บี เลิฟ นี้เป็นอัลบั้มที่ดีที่สุดที่เคยทํามา ลองฟังด้วยตัวคุณเองแล้วคุณจะเห็นและได้ยินว่าผมกําลังพูดความจริง อัลบั้มนี้เปลี่ยนอารมณ์เยอะมากครับ มันสนุกสนาน มีความสุข บางครั้งก็ออกจะเศร้า มันโรแมนติก มันกลมกล่อม และก็จริงใจ สําหรับการคัดเลือกเพลงผมอยากคัฟเวอร์เพลงจากศิลปินที่ผมรักและเป็นแรงบันดาลใจให้ผมมาตลอดหลายปี เพลงทู เลิฟ ซัมบอดี้ (To Love Somebody) ของบีจีส์ (Bee Gees) วูส์ เลิฟวิ่น ยู ของแจ็คสัน ไฟว์ (Jackson Five) และเพลงที่เป็นชื่ออัลบั้ม ทู บี เลิฟ ที่เดิมร้องโดยแจ็คกี้ วิลสัน (Jackie Wilson) ต่างเป็นเพลงที่ผม โปรดปรานมากๆ น่าตื่นเต้นมากครับเมื่อคิดว่าผมจะได้ย้ําเตือนผู้คนให้รู้ว่าเพลงเหล่านี้อมตะเพียงใดและยังได้แนะนํามันให้กับคนรุ่นใหม่ด้วย ผมพูดถึงความเคารพที่ผมมีต่อเอลวิส เพรสลีย์ (Elvis Presley) มาตลอดหลายปีและผมเทใจให้เพลงแฮฟ ไอ โทลด์ ยู เลทลี่ (Have I Told You Lately) มากเป็นพิเศษครับ” ไมเคิล บูเบลย์ กล่าว

 

 

 
ห้ามพลาด กับคอนเสิร์ต “ไมเคิล บูเบลย์ เอเชีย ทัวร์ 2015” นําสู่ประเทศไทยโดย สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จําหน่ายบัตรแล้ววันนี้บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 5,000 / 6,500 บาท ซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero, www.thaiticketmajor.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com