Michael Buble คอนเฟิร์มจัดคอนเสิร์ตในไทย ปีหน้า

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Michael Buble คอนเฟิร์มจัดคอนเสิร์ตในไทย ปีหน้า

MICHAEL BUBLÉ (ไมเคิล บูเบลย์) นักร้องหนุ่มเสียงนุ่มจากแคนาดา คอนเฟิร์มเตรียมรีเทิร์นเอเชียทัวร์ – จัดคอนเสิร์ตในเมืองไทย 24 มกราคม 2015

 

 

 

Michael Buble

 

 

 

สิงห์ คอร์ปอเรชั่น เอาใจแฟนเพลงนักร้องนักแต่งเพลงหนุ่มเสียงนุ่มโชว์สนุกชาวแคนาเดี้ยน “ไมเคิล บูเบลย์” Michael Bublé เจ้าของเพลงฮิตทั่วโลก อย่าง อิตส์ อะ บิวตี้ฟูล เดย์ (It’s A Beautiful Day),  โฮม (Home), เวฟเวอร์ธิงค์ (Everything), แฮฟ วิ่น เม็ท ยู เยท (Haven’t Met You Yet) เตรียมขนเพลงฮิตและเพลงคัฟเวอร์ดังอีกมากมาย อย่าง ฟีเวอร์ (Fever), สเวย์ (Sway), ฟิลลิ่ง กู๊ด (Feeling Good) มาเปิดแสดงคอนเสิร์ต “ไมเคิล บูเบลย์ เอเชีย ทัวร์ 2015” (Michael Bublé Asia Tour 2015)  ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันเสาร์ที่ 24 มกราคม 2558 นี้

 

 

 

 

ไมเคิล บูเบลย์ 03

 

 

 

หลังจากเคยประสบความสำเร็จในการจัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์เมื่อปี 2011 ไปแล้ว ล่าสุด นักร้องหนุ่มเสียงนุ่มคนดังจากประเทศแคนาดา MICHAEL BUBLÉ ก็พร้อมแล้วที่จะนำผลงานเพลงสุดไพเราะของเขามาเสิร์ฟแก่แฟนเพลงชาวเอเชียอีกครั้ง ใน Michael Buble’ Asia Tour 2015 in Bangkok โดยตารางเอเชียทัวร์ ของ ไมเคิล บูเบลย์ ที่ประกาศอย่างเป็นทางการผ่านเว็บไซต์ michaelbuble.com มีดังนี้ เซี่ยงไฮ้ (13 ม.ค.) สิงคโปร์ (16 ม.ค.) ฮ่องกง (21 ม.ค.) ประเทศไทย (24 ม.ค.) กัวลาลัมเปอร์ (27 ม.ค.) จาการ์ตา (29 ม.ค.) มะนิลา (31 ม.ค.) และ ญี่ปุ่น (6 ก.พ.)

 

 

 

ไมเคิล บูเบลย์ นอกจากจะสะกดคนฟังด้วยน้ำเสียงเข้มข้นกับเสียงเพลงหลากอารมณ์แล้ว ยังเป็นเอ็นเตอร์เทนเนอร์ชั้นยอดที่หาตัวหาจับยาก การแสดงสดของบลูเบลย์จึงครบรสและยังแฝงด้วยความมีอารมณ์ขัน การันตีความสนุกได้จากแฟนเพลงชาวไทยที่ได้ชมการแสดงสดเมื่อปี 2548 ซึ่งได้รับการตอบรับจากแฟนๆอย่างล้นหลาม และครั้งนี้บลูเบลย์จะนำเพลงจากอัลบั้ม ทู บี เลิฟ (TO BE LOVED) พร้อมด้วยเพลงฮิตจากทุกอัลบั้ม ไม่ว่าจะเป็นซิงเกิลแรกอย่าง อิทส์ อะ บิวตี้ฟูล เดย์ (It’s a Beautiful Day) ซึ่งบลูเบลย์เคยกล่าวว่าเป็นเพลงที่เป็นด้านที่ดีและด้านที่แย่ของความรัก, โคลส ยัวร์ อายส์ (Close Your Eyes) เพลงที่เขามีส่วนร่วมในการเขียนและเป็นเพลงที่เขาภูมิใจเพราะสื่อถึงผู้หญิงๆทุกคน, ไอ ก็อต อิท อีซี่ (I Got It Easy) เป็นเพลงที่เขียนขึ้นมาใหม่ ระลึกถึงพรที่เขาได้รับและความโชคดีในชีวิต, เพลงในอัลบั้มล่าสุด ทู บี เลิฟ อย่าง ยู เมก มี ฟีล โซ ยัง (You Make Me Feel So Young), อิทส์ อะ บิวตี้ฟูล เดย์ (It’s A Beautiful Day), ทู เลิฟ ซัมบอดี้ (To Love Somebody) พร้อมทั้งเพลงคัฟเวอร์จากศิลปินที่ตัวเขาชื่นชอบเป็นพิเศษมาขับกล่อมให้กับแฟนๆในทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้อีกด้วย ผลงานเพลงของ ไมเคิล บูเบลย์ มีทั้งหมด 6 อัลบั้ม Michael Bublé  ปี 2003, It’s Time  ปี 2005, Call Me Irresponsible  ปี 2007, Crazy Love ปี 2009, Christmas  ปี 2011, To Be Loved  ปี 2013 ซึ่งแน่นอนว่า แฟนๆจะได้ฟังเพลงเพราะๆจากทุกอัลบั้มของเขาอย่างแน่นอน

 

 

 

 

 

 

MICHAEL BUBLÉ เปิดเผยถึงความรู้สึกตื่นเต้นของเขาในการกลับมาเยือนแฟนเพลงชาวเอเชียอีกครั้งว่า “ผมแทบจะอดใจรอไม่ไหว อยากให้ถึงคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ในเดือนมกราคมถึงกุมภาพันธ์ปีหน้าไวๆ ครับ ผมเฝ้ารอที่จะได้กลับไปพบแฟนเพลงของผม รวมทั้งจะได้เจอกับแฟนเพลงใหม่ๆ ด้วย ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนงานเพลงของผมนะครับ แล้วเจอกันเร็วๆ นี้”

 

 

 

 

 Michael Bublé Asia Tour 2015

 

 

 

 

สำหรับคอนเสิร์ตของ MICHAEL BUBLÉ ในประเทศไทย จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 มกราคม 2015 โดยผู้จัด Live Nation และ BEC Tero… บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 5,000 และ 6,500 บาท จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

 

 

 

 

Home หนึ่งในผลงานเพลงอมตะของ MICHAEL BUBLÉ

 

มิวสิควิดีโอเพลง To Love Somebody ของ MICHAEL BUBLÉ

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com