มารายห์ เซย์ไฮ แบงคอก ยืนยันจัดเต็ม MARIAH The Elusive Chanteuse SHOW

Home / ข่าววงการเพลงสากล / มารายห์ เซย์ไฮ แบงคอก ยืนยันจัดเต็ม MARIAH The Elusive Chanteuse SHOW

นับถอยหลังอีก 3 สัปดาห์ แฟนเพลงของดีว่าส์นักร้องหญิง Super Star อันดับ 1 ของโลก!! มารายห์ แครี่ ก็จะได้พบกับโชว์เต็มรูปแบบ พิเศษสุดๆ สำหรับแฟนเพลงชาวไทย ใน Camry The Ultimate Experience & Love Radio 104.5 Present ‘MARIAH The Elusive Chanteuse SHOW ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 30 ตุลาคมนี้ ซึ่งทางคลื่น Love Radio 104.5 เลยไม่รอช้า ส่งคลิปอันซีน ทักทายแฟนเพลงชาวไทย ยืนยันจัดเต็ม

 

 

 

 

 

 

 

“สวัสดีแบงค็อก (Bangkok) ฉันแทบจะอดใจรอไม่ไหวที่จะได้เจอพวกคุณที่งานคอนเสิร์ต The Elusive Chanteuse show ฉันอยากจะรู้ว่า แฟนๆจะรู้สึก หรือประทับใจอย่างไรกับเพลงในอัลบั้มใหม่ของฉันเวลาที่ฟังจากการแสดงสดบนเวทีคอนเสิร์ต และฉันมักจะหยุดไม่ได้ที่จะแต่งเพลงใหม่เวลามีความประทับใจ ดังนั้นอย่าแปลกใจนะคะ ถ้าคุณจะได้ฟังเพลงใหม่ที่ฉันเพิ่งเขียนสดๆร้อนๆ ก่อนเล่นคอนเสิร์ตในเมืองของคุณ คุณสามารถหาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้”

 

 

 

 

 

 

 

mariahBKK

 

 

 
แฟนไทยชาวเลิฟไม่ควรพลาด เพราะนอกจาก ‘มารายห์ แครี่’ จะได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้หญิงที่มีน้ำเสียงทรงพลัง ด้วยเสียงร้อง 5 Octave range อันเป็นเอกลักษณ์แล้ว ผลงานของเธอล้วนได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจนเป็นที่กล่าวขานว่าเป็นศิลปินคนเดียวที่มีเพลงติดอันดับ 1 บน Billboard Hot 100 ถึง 18 เพลง โดย ‘มารายห์ แครี่’ ประสบความสำเร็จที่สุดในทศวรรษ 1990 เป็นเจ้าของรางวัลแกรมมี่มากมาย และรางวัลจากเวที American Music Awards ถึง 21 รางวัล มีบทเพลงไพเราะโดนใจคนมาแล้วทั่วโลก และยังเตรียมสร้างความประทับใจให้แฟนๆด้วยเพลงฮิตติดชาร์ตอย่าง Hero, Without You, Emotions, Butterfly, Obsessed, Always Be My Baby, I Stay In Love, We Belong Together, Touch My Body, Don’t Forget About Us ฯลฯ ในคอนเสิร์ตที่กำลังจะถึงนี้อีกด้วย ห้ามพลาด Camry The Ultimate Experience & Love Radio 104.5 Present MARIAH The Elusive Chanteuse SHOW จะจัดขึ้น ในวันที่ 30 ตุลาคม 2557 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี (Impact Arena) สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้!! ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆเพิ่มเติมได้ที่ คลื่น ‘Love Radio 104.5’ หรือทางออนไลน์ facebook.com/loveradio1045, www.iradiofm.net/1045 และwww.mariahcarey.com

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com