สาวก 1D ห้ามพลาด ONE DIRECTION : WHERE WE ARE – THE CONCERT FILM

Home / ข่าววงการเพลงสากล / สาวก 1D ห้ามพลาด ONE DIRECTION : WHERE WE ARE – THE CONCERT FILM

แฟนๆ ONE DIRECTION ห้ามพลาด! ONE DIRECTION : WHERE WE ARE – THE CONCERT FILM ภาพยนตร์บันทึกการแสดงคอนเสิร์ตของหนุ่มๆ One Direction ในโรงภาพยนตร์พร้อมกันทั่วโลก เพียง 2 วันเท่านั้น

 

 

 

 

 

 

One Direction: Where We Are – The Concert Film ภาพยนตร์บันทึกการแสดงคอนเสิร์ตของหนุ่มๆ One Direction ที่สนามกีฬาซานซีโร่ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี พร้อมภาพเบื้องหลังและสัมภาษณ์ทั้ง 5 หนุ่ม รวมทั้งโปรดิวเซอร์ Ben Winston ที่จะมาพูดถึงหนุ่มๆในแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน โดยจะเปิดฉายพร้อมกัน 70 ประเทศทั่วโลก กว่า 3,000 โรงภาพยนตร์ รวมกว่า 10,000 รอบ ในวันที่ 11-12 ตุลาคมนี้ เพียง 2 วันเท่านั้น แฟนๆ 1D จึงไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์พร้อมแฟนๆ One Direction ทั่วโลก
โดยภาพยนตร์ One Direction: Where We Are – The Concert Film เปิดฉายในระบบดิจิตอลที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ 10 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา, เมกา ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน,เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ แฟชั่น ไอซ์แลนด์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ นครสวรรค์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลแอร์พอร์ต เชียงใหม่,เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, อีจีวี ขอนแก่น และอีจีวี โคราช สามารถซื้อบัตรล่วงหน้าได้แล้วที่ Box office ทั้ง 10 สาขา รอบฉายมีจำนวนจำกัด สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมและโปรโมชั่นต่างๆได้ที่ www.majorcineplex.com/1dfilm หรือโทร. 02-515-5555

 

 

 

 

 

 

1D Where We Are Concert Film

 

 

 

 

พิเศษ! แฟนๆที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ One Direction: Where We Are – The Concert Film ยังสามารถนำบัตรชมภาพยนตร์ไปใช้เป็นส่วนลด 10% เพื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ต ONE DIRECTION THE ON THE ROAD AGAIN TOUR 2015 ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา (ภายในวันที่ 31 ต.ค.57 เท่านั้น)

 

 

รู้แบบนี้แล้ว สาวก 1D ห้ามพลาดเชียวนะ