มารายห์ แครี่ จัด MARIAH The Elusive Chanteuse SHOW ในไทย 30 ต.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล / มารายห์ แครี่ จัด MARIAH The Elusive Chanteuse SHOW ในไทย 30 ต.ค. นี้

Camry The Ultimate Experience ร่วมกับ คลื่น เลิฟ เรดิโอ 104.5 (Love Radio 104.5) Presents MARIAH The Elusive Chanteuse SHOW จาก มารายห์ แครี่ นักร้องหญิง Super Star อันดับ 1 ของโลก!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Mariah Carey

 

 

มารายห์ แครี่ (Mariah Carey) ศิลปินหญิงที่ประสบความสำเร็จสูงมากตลอดกาล มียอดขายอัลบั้มถึง 220 ล้านอัลบั้ม และเพลงของเธออยู่ในอันดับ 1 ของ Billboard Hot 100 ถึง 18 สัปดาห์ อาทิ Fantasy, Always be my baby, Hero, Touch my body, One Sweet Day และ We belong together   นับจากการนำผลงานอัลบั้มล่าสุด Me.I Am Mariah…The Elusive Chanteuse ออกสู่การรับรู้ของผู้ฟังทั่วโลก มารายห์ แครี่ ก็ได้เวลาที่จะนำคอนเสิร์ตของเธอไปพบกับแฟนเพลงทั่วโลกกับ The Elusive Chanteuse Show ซึ่งถือเป็นการกลับมาขึ้นเวทีคอนเสิร์ตในระดับ World Tour อีกครั้งหนึ่งของเธอ นับตั้งแต่การแสดงคอนเสิร์ต The Adventures of Mimi เมื่อปี 2006 โดย มารายห์ แครี่ ได้เตรียมสร้างความตื่นตาตื่นใจและความประทับใจแก่แฟนๆ ของเธอด้วยบทเพลงฮิตมากมาย รวมถึงเพลงที่ยังไม่เคยเล่นบนเวทีคอนเสิร์ตมาก่อนจากอัลบั้ม Me. I Am Mariah…The Elusive Chanteuse ด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mariah Carey

 

 

 

มารายห์ แครี่ กล่าวว่า “ฉันอยากจะรู้ว่าแฟนๆ จะรู้สึกหรือประทับใจอย่างไรกับเพลงในอัลบั้มใหม่ของฉันเวลาที่ฟังจากการแสดงสดบนเวทีคอนเสิร์ต และฉันมักจะหยุดไม่ได้ที่จะแต่งเพลงใหม่เวลามีความประทับใจ ดังนั้นอย่าแปลกใจนะคะ ถ้าคุณจะได้ฟังเพลงใหม่ที่ฉันเพิ่งเขียนสดๆ ร้อนๆ ก่อนเล่นคอนเสิร์ตในเมืองของคุณ”

 

 

 

 

เตรียมพบกับ Camry The Ultimate Experience & Love Radio 104.5 Presents MARIAH The Elusive Chanteuse SHOW ในวันที่ 30 ตุลาคม 2557 ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี (Impact Arena) บัตรราคา 8,000 / 6,000 / 5,000 / 4,000 / 2,500 และ 1,500 บาท สามารถซื้อบัตรได้แล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้รถยนต์ Toyota Camry ทุกรุ่นสามารถลงทะเบียนลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตจากช่องทางต่างๆ ได้แก่www.toyota.co.th/theultimate หรือ Call Center Camry The Ultimate Experienceโทร 02-305-6788 ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน – 15 ตุลาคม 2557 ประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทางเว็บไซต์และ Facebook.com/ToyotaCamryThailand ในวันที่ 17 ตุลาคม 2557 ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆเพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/loveradio1045, www.iradiofm.net/1045 และ www.mariahcarey.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com