อบอุ่น กินใจ กับ อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ The Fault In Our Stars

Home / ข่าววงการเพลงสากล / อบอุ่น กินใจ กับ อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ The Fault In Our Stars

The Fault in Our Stars หรือ ดาวบันดาล ถือเป็นหนังเซอร์ไพรส์ประจำปี 2014 ไปแล้ว เมื่อสามารถเปิดตัวขึ้นอันดับ 1 ของหนังทำเงินประจำสัปดาห์ในอเมริกาได้สำเร็จ โดยเบียดหนังแอ็คชันยักษ์ๆ ขายเอ็ฟเฟ็คท์ที่เป็นตัวเต็งแชมป์ได้อย่างไม่น่าเชื่อ โดยหนังสร้างจากนิยายขายดีของ “จอห์น กรีน” ที่ว่าด้วยความรักของหนุ่ม-สาวคู่หนึ่งที่คนหนึ่งป่วยเป็นโรคมะเร็ง และอีกคนหนึ่งเพิ่งหายป่วย ทั้งคู่ได้อกเดินไปใช้ชีวิตและรู้จักโลกด้วยกัน หนังเต็มไปด้วยความอบอุ่น งดงาม และแน่นอนงานเพลงเพราะๆ จากศิลปินมากมาย ที่มอบเพลงให้กับหนังเรื่องนี้

 

 

TFOS

อาทิ Ed Sheeran เจ้าของเพลง Lego House กับเพลง All of Stars ให้ฟังในหนังเรื่องนี้ รวมไปถึงศิลปินสาว Birdy กับเพลง Tee Shirt และ Not About Angles, Jake Bugg ในเพลง Simple As This เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลล้วนทำให้หนัง The Fault in Our Stars หรือ ดาวบันดาล มาพร้อมกับบรรยากาศซาบซึ้ง โรแมนติค ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น คอเพลงรักซึ้งที่ชื่นชอบงานเพลงเพราะๆ สามารถสัมผัสกับความงดงามของความรักได้แล้วจากอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง The Fault in Our Stars ในรูปแบบซีดี โดยวอร์เนนอร์ มิวสิค และ ดาวน์โหลดเพลงได้ที่ ITunes Store หรือฟังได้แล้วที่ DEEZER และ KKBOX

 

 

 

 

ลองไปฟังบางเพลงจากอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ The Fault in Our Stars

 

Ed Sheeran – All Of The Stars OST.The Fault In Our Stars

Birdy – Tee Shirt OST.The Fault In Our Stars

 

 

 

 

 

 

The Fault in Our Stars ดาวบันดาล

เรื่องย่อ+ตัวอย่าง The Fault in Our Stars ดาวบันดาล

The Fault in Our Stars จากผลงานการเขียนหนังสือของ John Green ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ “เฮเซล แลงแคสเตอร์” สาวน้อยวัย 16 ปี กำลังต่อสู้กับมะเร็งระยะสุดท้าย

 

 
images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com