แฟนเพลง 1D ชาวไทย กว่า 500 ชีวิต แสดงพลัง We Love One Direction สนั่น ลานพาร์คพารากอน

Home / ข่าววงการเพลงสากล / แฟนเพลง 1D ชาวไทย กว่า 500 ชีวิต แสดงพลัง We Love One Direction สนั่น ลานพาร์คพารากอน

บีอีซี-เทโร คว้า 5 หนุ่มบอยแบนด์ One Direction เปิดคอนเสิร์ตใหญ่ที่เมืองไทย ปี 2015 แฟนเพลง 1D ชาวไทย กว่า 500 ชีวิต แห่แสดงพลัง เตรียมต้อนรับ การมาเยือนเมืองไทยครั้งแรกของ วัน ไดเร็คชั่น

 

 

 One Direction Fan Day

 

 

 

สิ้นสุดการรอคอย ของเหล่าสาวก บอยแบนด์ชื่อดังจากฝั่งอังกฤษ One Direction เมื่อ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ คว้า 5 หนุ่มสุดฮอต มาเปิดการแสดงครั้งแรกในประเทศไทย One Direction On The Road Again Tour 2015 (วัน ไดเร็คชั่น ออน เดอะ โรด อะเกน ทัวร์ 2015) ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม ปี 2015 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เรียกได้ว่า เป็นที่ฮือฮา ของเหล่าแฟนๆ 5 หนุ่ม One Direction เลยทีเดียว หลังจากที่ได้ประกาศเวิล์ดทัวร์อย่างเป็นทางการ ซึ่งแน่นอน ในประเทศไทย ก็ติดโผที่ 5 หนุ่มจะมาเปิดการแสดงแบบสดๆ ให้เหล่า ไดเรคชันเนอร์ ชาวไทย ได้กรี๊ด ได้ฟิน กับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ ในราชมังคลากีฬาสถาน พร้อมโปรดักชั่นสุดอลังการ

 

 

One Direction Fan Day_02

แฟนคลับ One Direction กว่า 500 ชีวิต แสดงพลัง We Love One Direction

1Dpress07

5 กรกฎาคมนี้ ขายบัตรวันแรก ขอให้ได้ ขอให้โดนนะคร้าาาาาาา

1Dpress06

14 มีนาคม 2558 ไม่พลาดแน่นอน

โดยเมื่อบ่ายวันอังคารที่ 1 กรกฎาคม 2557 ที่ผ่านมา นอกจากจะเป็นวันแถลงข่าวคอนเสิร์ต One Direction On The Road Again Tour 2015 (วัน ไดเร็คชั่น ออน เดอะ โรด อะเกน ทัวร์ 2015) แล้ว ยังเป็นวันที่ เหล่าแฟนคลับกว่า 500 คน ได้นัดรวมพล จัดกิจกรรม “วัน ไดเร็คชั่น แฟน เดย์” (One Direction Fan Day) ร้องและเต้นกับเมดเล่ย์เพลงฮิต Live While We Are Young, What Makes You Beautiful, One Thing และ Best Song Ever ของหนุ่มๆ กันอย่างสุดพลัง ดังกระฮึ่ม แน่นลานพาร์คพารากอนเลยทีเดียว ซึ่งคลิปวีดีโอของกิจกรรมในครั้งนี้จะถูกส่งเซอร์ไพรส์ให้หนุ่มๆ ได้ดูกันด้วย และนอกจากนี้ ภายในงานยังมีคนในวงการบันเทิงที่เป็นแฟนเพลงของ วัน ไดเร็คชั่น อย่าง เปิ้ล หัทยา และดีเจบอล จารุลักษณ์ จากคลื่น Get 102.5, ตั้ม และ มุก เดอะ สตาร์ 10, น้องปุณ ปุณณกันต์, จอย อัจฉริยา และ น้องแอลลี่ นิติพน มาร่วมงานด้วย

 

 

 

 

 

 

สาวกชาวไทยพลาดไม่ได้เด็ดขาด กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยของ 5 หนุ่ม วัน ไดเรคชั่น ในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2015 กับคอนเสิร์ต One Direction On The Road Again Tour 2015 (วัน ไดเร็คชั่น ออน เดอะ โรด อะเกน ทัวร์ 2015) ที่จะระเบิดขึ้นที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก บัตรราคา 1,800 / 3,500 / 4,500 / 5,500 (สำหรับบัตรยืนจำกัดเฉพาะผู้ที่มีอายุ 12 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปในวันคอนเสิร์ตเท่านั้น) และบัตรฮ็อตทิกเก็ต (Hot Ticket) 10,000 บาท (ที่นั่งสุดพิเศษในมุมที่ดีที่สุด พร้อมรับของที่ระลึกนาฬิกาข้อมือ 1D ในแพ็คเก็จพิเศษ และ ป้าย VIP พร้อมสายคล้องคอ, โซนรับรองพิเศษ และช่องทางเข้าพิเศษ) เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2262-3838 ติดตามอัพเดทข่าวสาร ความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com และ www.facebook.com/bectero อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพของ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

 

 

 

 

 

1Dpress01

 

 

เล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับ One Direction

 

เมื่อปีที่แล้ว วัน ไดเร็คชั่น ได้ปล่อยอัลบั้ม “มิดไนท์ เมโมรี่ส์” (Midnight Memories) ซึ่งเป็นอัลบั้มที่ 3 และได้รับความนิยมชนิดทำลายสถิติไปทั่วโลก โดยได้รับการยกย่องจาก IFPI ให้เป็น Global Artist of 2013 เนื่องจากเป็นศิลปินที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในโลก นอกจากนี้ วัน ไดเร็คชั่น ยังได้กลายเป็นศิลปินแรกที่ผลงานทั้ง 3 อัลบั้มพุ่งทะยานสู่อันดับ 1 ในชาร์ตบิลบอร์ด และขึ้นอันดับสูงสุดในชาร์ตเพลงต่างๆใน 30 ประเทศทั่วโลก วันไดเร็คชั่น ประกอบไปด้วย แฮร์รี่ สไตล์ส (Harry Styles), ไนออล ฮอแรน (Niall Horan), เลียม เพย์น (Liam Payne), ลูอิส ทอมลินสัน (Louis Tomlinson) และ เซน มาลิค (Zayn Malik) พวกเขาเพิ่งเสร็จสิ้นช่วงแรกของการทัวร์คอนเสิร์ต “แวร์ วี อาร์” (Where We Are) ซึ่งบัตรจำหน่ายหมดทุกรอบ และยังถือเป็นการทัวร์ที่อเมริกาใต้เป็นครั้งแรก ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างล้นหลาม สำหรับทัวร์คอนเสิร์ตช่วงที่สองของปีนี้ที่อังกฤษและไอร์แลนด์จะเริ่มต้นที่โคร้กปาร์ค เมืองดับบลิน ในวันที่ 23 พฤษภาคม ก่อนจะเดินทางไปยังเมืองอื่นๆ ในยุโรปและสหรัฐอเมริกาจนกระทั่งสิ้นปี 2014