Bastille วงร็อคมาดเท่ห์จากอังกฤษ เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ BAD BLOOD

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Bastille วงร็อคมาดเท่ห์จากอังกฤษ เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ BAD BLOOD

Bastille วงร็อคมาดเท่ห์จากอังกฤษ เจ้าของรางวัล BRITISH BREAKTHROUGH ACT กับเพลงฮิตในบิลบอร์ดของอเมริกา ‘POMPEII’ เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ‘BAD BLOOD’

 

 

Photo_Bad Blood_300CMYK3

 

 

 

 

Bastille วงดนตรีร็อคที่มาพร้อมกับเครื่องดนตรีสี่ชิ้นสุดเท่ห์จากอังกฤษ หลังจากประสบความสำเร็จในบ้านเกิด พวกเขาก็เริ่มขยายฐานแฟนเบสไปยังอเมริกา ซึ่งถูกคาดการณ์ว่าจะเป็นวงอังกฤษอีกวงหนึ่งที่โด่งดังในอเมริกา ล่าสุด พวกเขากำลังออกทัวร์อเมริกาเป็นครั้งที่สองแล้ว Bastille เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ล ‘Pompeii’ ครองชาร์ท the Billboard Hot 100 ในอันดับที่ 5 และมียอดขายกว่า 3 ล้านซิงเกิ้ลในอเมริกา อัลบั้ม ‘Bad Blood’ ครองชาร์ทที่อันดับ 11 เมื่อเดือนกันยายนปีที่ผ่านมา นับว่าเป็นเดบิวต์อัลบั้มจากศิลปินอังกฤษที่ติดชาร์ทสูงสุดบน Billboard Charts ของอเมริกาด้วยยอดขายกว่าครึ่งล้าน และมียอดขายทั่วโลกกว่าสองล้านอัลบั้มเลยทีเดียว ในเทศกาลดนตรี Coachella ที่อเมริกาเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา Bastille ได้รับการโหวดจากผู้ฟังชาวอเมริกาว่าเป็นวงหนึ่งที่พวกเขารอดูมากที่สุด ด้วยการแสดงสดที่เต็มไปด้วยพลังเหลือล้น ดึงดูดคนได้อย่างล้นหลาม สำหรับในอังกฤษ Bastille เพิ่งคว้ารางวัล British Breakthrough Act จาก the Brits 2014 และอัลบั้ม ‘Bad Blood’ ก็ยังคงเป็นหนึ่งในอัลบั้มที่ขายดีที่สุดในปี 2014 อัลบั้มนี้กลับไปครองอันดับ 1 ถึงสองครั้ง และติดชาร์ท Top 20 ยาวนานถึง 15 สัปดาห์

 

 

 

 

ซิงเกิ้ล ‘Bad Blood’ คือซิงเกิ้ลใหม่ที่เป็นชื่อเดียวกับอัลบั้มของพวกเขาและ เป็นซิงเกิ้ลที่ 5 นับตั้งแต่เพลง Pompeii และ Things We Lost In The Fire ,‘Of The Night’ ,Flaws ที่กำลังได้รับความนิยมบนหน้าปัดวิทยุในเมืองไทย สำหรับซิงเกิ้ล ‘Bad Blood’ นี้มีกำหนดปล่อยอย่างเป็นทางการในเมืองไทย 19 พฤษภาคมนี้ กลางปีนี้ พวกเขามีกำหนดทัวร์ในอังกฤษกับเทศกาลดนตรีชั้นนำหลายงาน ไม่ว่ะจะเป็น Parklife, Summer Series และBoardmasters มีตารางทัวร์ดังนี้
UK Festival dates:
The Parklife Weekender – 7th-8th June 2014
T In The Park – 11th-13 July 2014
Somerset House – 15th July 2014
Longitude Festival – 18th July 2014
Boardmasters – 6th-10th August 2014
V Festival – 16th-17th August 2014

 

 
นอกจากนี้ Universal Music ยังขอเอาใจแฟนๆขาร็อคด้วยกิจกรรมสนุกๆ ต้อนรับซิงเกิ้ลใหม่ Bad Blood ด้วยกิจกรรม On The Run with Bastille ลุ้นรับรองเท้า Converse All Star ให้ไปใส่เท่ห์ๆ แบบสี่หนุ่มบาสตีลอีกด้วย ติดตามกติกาได้เร็วๆนี้ พิเศษสุด! กับอัลบั้ม All This Bad Blood ของ Bastille วงร็อคมาดเท่ห์แห่งเกาะอังกฤษกับเพลงฮิตในบิลบอร์ดของอเมริกา ‘POMPEII’ แฟนๆ สามารถดาวน์โหลดอัลบั้มบน iTunes ราคาพิเศษ เพียง 3.99 USD (120 บาท) วันนี้ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2557 นอกจากนี้ยังสามารถร่วมกิจกรรม On The Run With Bastille ชิงรองเท้า Converse All Star รุ่น standard ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/universalmusicthailand ดาวน์โหลดอัลบั้ม All This Bad Blood ได้ที่ http://smarturl.it/Bastille-ATBadBlood

 

 

ลองไปฟังเพลงอื่นๆ ของ Bastille กันสักหน่อย

 

 

 

เพลง Pompeii

เพลง Things We Lost In The Fire

 

 

 

โอกาสสุดท้าย ร่วมสนุกกับกิจกรรม On The Run with Bastille ชิงรองเท้า Converse All Star พร้อมซีดี Promo Single ของ Bastille มาแจก 5 รางวัล คลิกที่รูปได้เลย ด่วนนนน

 

On The Run with Bastille

 

 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com