One Direction ประกาศมาไทย มีนาคม 2558 ในเวิล์ดทัวร์ On The Road Again

Home / ข่าววงการเพลงสากล / One Direction ประกาศมาไทย มีนาคม 2558 ในเวิล์ดทัวร์ On The Road Again

บีอีซี-เทโร คว้า 5 หนุ่ม One Direction เปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในไทย เจอกันแน่ มีนาคม 2558 ในเวิล์ดทัวร์ One Direction On The Road Again  ณ ราชมังคลากีฬาสถาน

 

 One Direction

 

ข่าวดี สำหรับใครที่รอคอยให้ 5 หนุ่ม One Direction มาเล่นคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย ฝันนี้เป็นจริงแล้ว เมื่อ BEC-Tero คว้าตัว 5 หนุ่มสุดฮอต สุดยอดบอยแบนด์อันดับหนึ่งของโลก One Direction เปิดคอนเสิร์ตในประเทศไทย ปีหน้า โดยยืดพื้นที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เป็นที่จัดการแสดงอย่างยิ่งใหญ่ โดยใช้ชื่อเวิล์ดทัวร์ในครั้งนี้ว่า  One Direction On The Road Again Tour 2015 ในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2558

 

1Dthai-01

 

One Direction (วัน ไดเร็คชั่น) ศิลปินระดับโลกที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้ ได้ประกาศตารางทัวร์อย่างเป็นทางการวันนี้ ว่าพวกเขาจะกลับมาเปิดทัวร์คอนเสิร์ตในออสเตรเลียและเอเชีย ในปี 2558 ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปี ที่พวกเขาจะเปิดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่อลังการในขนาดความจุระดับสนามกีฬาเลยทีเดียว และสำหรับหลายเมืองและในหลายประเทศจะเป็นการเดินทางมาเยือนของสมาชิก ของวงเป็นครั้งแรก นั่นรวมไปถึงการทัวร์ที่แอฟริกาใต้และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ด้วย เมื่อปีที่แล้ว วัน ไดเร็คชั่น ได้ปล่อยอัลบั้ม “มิดไนท์ เมโมรี่ส์” (Midnight Memories) ซึ่งเป็นอัลบั้มที่ 3 และได้รับความนิยมชนิดทำลายสถิติไปทั่วโลก โดยได้รับการยกย่องจาก IFPI ให้เป็น Global Artist of 2013 เนื่องจากเป็นศิลปินที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในโลก นอกจากนี้ วัน ไดเร็คชั่น ยังได้กลายเป็นศิลปินแรกที่ผลงานทั้ง 3 อัลบั้มพุ่งทะยานสู่อันดับ 1 ในชาร์ตบิลบอร์ด และขึ้นอันดับสูงสุดในชาร์ตเพลงต่างๆใน 30 ประเทศทั่วโลก วันไดเร็คชั่น ประกอบไปด้วย แฮร์รี่ สไตล์ส (Harry Styles), ไนออล ฮอแรน (Niall Horan), เลียม เพย์น (Liam Payne), ลูอิส ทอมลินสัน (Louis Tomlinson) และ เซน มาลิค (Zayn Malik) พวกเขาเพิ่งเสร็จสิ้นช่วงแรกของการทัวร์คอนเสิร์ต “แวร์ วี อาร์” (Where We Are) ซึ่งบัตรจำหน่ายหมดทุกรอบ และยังถือเป็นการทัวร์ที่อเมริกาใต้เป็นครั้งแรก ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างล้นหลาม สำหรับทัวร์คอนเสิร์ตช่วงที่สองของปีนี้ที่อังกฤษและไอร์แลนด์จะเริ่มต้นที่ โคร้ก ปาร์ค เมืองดับบลิน ในวันที่ 23 พฤษภาคม ก่อนจะเดินทางไปยังเมืองอื่นๆ ในยุโรปและสหรัฐอเมริกาจนกระทั่งสิ้นปี

 

 

 

 

สำหรับการเดินทางมาเยือนประเทศไทยครั้งแรกนี้ หนุ่มๆ ได้ฝากเสียงทักทายแฟนๆ ชาวไทยมาว่า

“สวัสดีครับ ประเทศไทย พวกเรา One Direction ขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยทุกคนมากนะครับ พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้ไปแสดงคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม ปี 2015 นี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน แล้วเจอกันนะครับ”

 

 

 

 

งานนี้ เหล่า ไดเรคชั่นนอร์ส (Directioners) พลาดไม่ได้เด็ดขาด กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก ในประเทศไทยของ 5 หนุ่ม One Direction ที่พร้อมจะมากระชากใจสาวไทย ในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2015 กับคอนเสิร์ต On The Road Again 2015 Tour ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก บัตรราคา 1,800 / 3,500 / 4,500 และบัตรยืน 5,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคม เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 ติดตามอัพเดทข่าวสาร ความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com

 

 

 

 

1Dthai-02

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com