The Vamps วงป็อปร็อคหน้าใหม่จากฝั่งอังกฤษ พร้อมเดบิวต์อัลบั้มแรก Meet The Vamps

Home / ข่าววงการเพลงสากล / The Vamps วงป็อปร็อคหน้าใหม่จากฝั่งอังกฤษ พร้อมเดบิวต์อัลบั้มแรก Meet The Vamps

พร้อมจะพบกับพวกเขาหรือยัง? The Vamps วงป๊อบร็อคที่มาพร้อมกับเพลงฮิต Can We Dance กับเดบิวต์อัลบั้มแรก Meet The Vamps 25 เมษายนนี้

 

 

theVampsCover

 

 

 

นี่คือ ป็อปร็อคหน้าใหม่จากฝั่งอังกฤษ ในนาม The Vamps ประกอบไปด้วย Bradley Will Simpson – ร้องนำ, James McVey –มือกีต้าร์ , Tristan Evans –มือกลอง และ Connor Ball – มือเบส พวกเขารวมตัวกันทำเดโม่เพลงบน YouTube ด้วยงานอคูสติกคัฟเวอร์เพลงฮิตของศิลปินสุดฮอตอย่าง One Direction , Taylor Swift , Bruno Mars ก่อนที่จะออกอัลบั้มของตัวเองออกมา งานเพลงของพวกเขามียอดวิวออนไลน์กว่า 15 ล้านวิวและแน่นอนที่สุดพวกเขาได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลง และถือได้ว่า เป็นดาวเด่นดวงใหม่บนโซเชี่ยลมีเดีย ณ ตอนนี้

 

 

TheVamps1

เปิดตัวอย่างสวยงาม กับเพลง Can We Dance Debut ซิงเกิ้ลของพวกเขา การันตีด้วยอันดับ 2 บน the Official Singles Chart ตามมาด้วยซิงเกิ้ลที่สองอย่าง “Wild Heart” ที่ติดชาร์ทสูงสุดในอันดับที่ 3 สำหรับในเมืองไทยนั้น เพลง “Can We Dance” กำลังไต่อันดับชาร์ทเพลงคลื่นวิทยุและรายการเพลงสากลในอันดับ Top 3 และเพลง “Wild Heart” ก็กำลังทำแต้มตามมาติดๆ ทางฝั่งออนไลน์อย่าง YouTube Can We Dance มียอดวิวกว่า 14 ล้าน Wild Heart มียอดวิว 7.5 ล้าน และซิงเกิ้ลต่อไปอย่าง Last Night ที่เพิ่งปล่อยในอังกฤษมียอดวิวอยู่ที่ 2.2 ล้าน นับว่าสถิตินี้ เป็นสถิติที่บ่งบอกความสำเร็จอันน่าเหลือเชื่อสำหรับวงหน้าใหม่อย่างพวกเขา เช่นเดียวกับโซเชี่ยลมีเดียอย่าง Twitter  @thevampsband และ Facebook ที่มียอดไลค์มากกว่า 1 ล้านไลค์

 

 

ตอกย้ำความสำเร็จ กับอัลบั้มเต็ม Meet The Vamps ที่วางขายไปแล้วที่อังกฤษ เมื่อวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา เพียงไม่กี่นาทีอัลบั้มแรกของพวกเขาก็ทะยานขึ้นสู่อันดับ 2 บน iTunes album chart และ 25 เมษายนนี้ แฟนเดอะแวมมิลี่ชาวไทย (The Vamily คือชื่อเรียกแฟนคลับ The Vamps) เตรียมพบกับอัลบั้ม Meet The Vamps ที่ร้านซีดีชั้นนำ โดย ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค

 

อนึ่ง The Vamps มีแพลนที่จะออกเดินสายทัวร์ทั้งแรก ในเดือนกันยายน โดยเริ่มจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตครั้งแรก 26 เมษายนนี้ ที่ www.aeglive.co.uk และยังมีกำหนดขึ้นโชว์ในงานเทศกาลดนตรีของอังกฤษในช่วงซัมเมอร์ (มิถุนายน – กรกฎาคมนี้) กับงาน British Summer Time ที่ Hyde Park, UK Live ใน Sunderland, Ipswich และ Weston-super-Mare พร้อมกับ Isle of Wight Festival อีกด้วย The Vamps สะสมชั่วโมงบินในการแสดงสดมาแล้วก่อนหน้านี้ กับการเป็นวง main support ให้กับ Taylor Swift และ The Wanted และยังได้บินข้ามไปยังอเมริกาเพื่อโชว์สดครั้งแรกในนิวยอร์กที่โรงละคร Gramercy ที่บัตรขายหมดภายใน 10 นาที และได้ออกรายการทีวีของอเมริกาครั้งแรกในรายการ Live! with Kelly and Michael ก่อนจะบินไปโปรโมทในปารีส อิตาลี เยอรมันนี ส่งผลให้เพลงของพวกเขาครองอับดับ 1 ทั่วโลก รวมทั้งอีกหลายประเทศในเอเชีย

 

 

ลองฟังซิงเกิ้ลแรก Can We Dance

 

เนื้อเพลง Can We Dance

I talk a lot of (shh) when I’m drinking, baby,
I’m known to go a little too fast.
Don’t mind all my friends, I know they’re all crazy,
But they’re the only friends that I have.
I know I don’t know you,
But I’d like to skip the small talk and romance, girl.
That’s all I have to say so, baby, can we dance?

Here we go again, another drink I’m caving in,
And stupid words keep falling from my mouth.
You know that I mean well,
My hands were meant for somewhere else.
Your eyes are doing naughty butterflies

Oh, oh, one more drink and I should go,
Oh, oh, but maybe she might like me though.
Oh, oh, I just can’t think of what to say,
Should I go, should I stay?
Just can’t let her slip away.

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com