จาเร็ด โบกสะบัดธงชาติไทย ในคอนเสิร์ต Thirty Seconds To Mars Live In Bangkok

Home / ข่าววงการเพลงสากล / จาเร็ด โบกสะบัดธงชาติไทย ในคอนเสิร์ต Thirty Seconds To Mars Live In Bangkok

MARS อย่างมันส์ คอนเสิร์ต Thirty Seconds To Mars Live In Bangkok
จาเร็ด ลีโต้ เอาใจคนไทย คว้าธงชาติโบกสะบัด ใส่กางเกงนักมวย

 

 

MARSinThailand-MThai-19

Jared Leto นักร้องนำ Thirty Seconds To Mars

 

 

 

ผ่านพ้นไปอย่างเมามันสำหรับคอนเสิร์ต Thirty Seconds To Mars Live In Bangkok ที่เปิดการแสดงแบบสดๆ ไปแล้ว เมื่อค่ำวันเสาร์ที่ผ่านมา ณ ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา ท่ามกลางแฟนเพลงที่มารอเข้าชมอย่างเนื่องแน่น เปิดเวทีด้วยแสงสีเสียงสมบูรณ์แบบ Jared Leto ขึ้นโชว์เพลง Birth ตามด้วย Night of Hunter พร้อมทักทายแฟนเพลง ด้วยภาษาไทยสั้นๆ แล้วก็เริ่มโชว์ด้วยบทเพลงเข้มข้น ทรงพลังที่เรียกให้แฟนเพลง ร่วมร้อง ร่วมกระโดดกันทั้งฮอลล์

 

 

MARSinThailand-MThai-18

 

มาถึงซีนที่หลายคนประทับใจ เห็นจะเป็นช่วงที่ Jared Leto คว้าธงชาติไทย โบกสะบัดทั้งเดินทั้งวิ่งบนเวที เรียกเสียงกรี๊ดให้แฟนเพลงกันทั้งฮอลล์ เพื่อเป็นการเอาใจแฟนเพลงเจ้าของถิ่น จบปั๊บตามด้วยเพลง Up In The Air Jared ก็หยิบกางเกงนักมวยไทยมาใส่ที่ปักชื่อ Jared Leto ยิ่งเพิ่มความสนุกกันสุดเหวี่ยง ให้บรรดาแฟนเพลงขาร็อคที่ชื่นชอบ ในค่ำคืนนั้น

 

 

MARSinThailand-MThai-13

พวกเรา MARS แล้ว พร้อมมันส์

MARSinThailand-MThai-07

Thirty Seconds To Mars จัด แสง สี เสียง ตระการตา

MARSinThailand-MThai-08

ดาวอังคาร พร้อมเทียบท่า อีก 30 วินาที

 

 

 

เรียกได้ว่าการโชว์ครั้งนี้ นอกจากบทเพลงมากมายที่นำมาสร้างความสนุกให้กับแฟนๆ ชาวไทยแล้ว Jared ยังเน้นการเล่นกับคนดู มากกว่าที่จะถือไมค์ร้องเพลงอย่างเดียว สร้างความประทับใจให้แฟนเพลงเป็นอย่างมาก จนหลายคนเอ่ยปากว่าเขาเป็นศิลปินที่มีการโชว์บนเวทีที่ดีที่สุดคนหนึ่งเลยทีเดียว ใครที่ไม่ได้ MARS บอกเลยว่า “พลาด” เพราะไม่รู้ว่าพวกเขาจะ MARS ที่เมืองไทย กันอีกที เมื่อไหร่

 

 

 

 

 

images by free.in.th