บรูโน่ มาร์ส ส่งเพลงใหม่ ประกอบหนังแอนิเมชัน Rio 2

Home / ข่าววงการเพลงสากล / บรูโน่ มาร์ส ส่งเพลงใหม่ ประกอบหนังแอนิเมชัน Rio 2

เพิ่งบินมาเล่นคอนเสิร์ตใหญ่ที่บ้านเรา ที่เจ๋งจนทำเอาแฟนๆ เรียกร้องอยากชมอีกหลายๆ รอบ แต่ระหว่างรอ “บรูโน่ มาร์ส” จะแว้บกลับมาอีกที มีของดีให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกันก่อนล่วงหน้า กับอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์แอนิเมชัน สุดฮา มหาสนุก “ริโอ 2” Rio 2

BrunoRio2

เรื่องของนกมาคอว์ตัวสีฟ้า ที่ภาคแรกสร้างความบันเทิงให้กับคนดูสุดๆ มาแล้ว ในภาคนี้กลับมาพร้อมกับตัวละครใหม่ที่ทีมงานบรรจงมอบให้ “บรูโน่ มาร์ส” พากย์เสียง และที่เยี่ยมยิ่งกว่ายังจับมือ “ฟิลลิป ลอว์เรนซ์” โปรดิวเซอร์ที่ทำงานร่วมกันในสองอัลบั้มคุณภาพ Doo-Wops & Hooligans และ Unorthodox Jukebox มาทำเพลงใหม่ “เวลคัม แบค” Welcome Back ใส่ลงในหนังและอัลบั้มเพลงประกอบอีกต่างหาก แถม “ลอว์เรนซ์” ยังบรรจงโชว์ฝีมือทำเพลงประกอบให้อีกหลายเพลง ที่ไม่ได้มีแค่ “บรูโน่ มาร์ส” ที่มาโชว์เสียงร้องให้ “ริโอ 2” Rio 2 เพราะยังมี “แอนน์ แฮธาเวย์” นักแสดงสาวสุดสวย เจ้าของรางวัลออสการ์มาครวญเพลงใหม่ให้อีกคน พ่วงด้วย “จาเนลล์ โมเน” ศิลปินสาวสุดฮ็อทในยามนี้ “บีโอบี” เจ้าของเพลง Nothin’ on You, “เจมี่ ฟ็อกซ์ซ” และอีกตรึม!!! ซึ่งเพลงทั้งหมดมีอยู่ในอัลบั้มเพลงประกอบแอนิเมชัน “ริโอ 2” Rio 2 ที่วางจำหน่ายแล้ว ทั้งซีดีจากร้านบันเทิงชั้นนำทั่วไป หรือฟังได้ที่ Deezer, KKBox และดาวน์โหลดที่ ITunes Store ได้แล้ววันนี้

Bruno Mars เพิ่งมาทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย ย้อนไปดูบรรยากาศกันหน่อยมั้ย

บรูโน่ มาร์ส โชว์เริ่ด โปรดักชั่นเยี่ยม เปิดฉากเอเชียทัวร์ที่ประเทศไทย

บรูโน่ มาร์ส โชว์เริ่ด โปรดักชั่นเยี่ยม เปิดฉากเอเชียทัวร์ที่ประเทศไทย

บรูโน่ มาร์ส โชว์เริ่ด โปรดักชั่นเยี่ยม แฟนเพลงนับหมื่นประทับใจ เปิดฉากเอเชียทัวร์ที่ประเทศไทย ใน Bruno Mars The Moonshine Jungle Tour 2014 Live in Bangkok

บรูโน่ มาร์ส เจอแผ่นผีอัลบั้มตัวเอง ที่ประเทศไทย

เอ๊ะ ยังไง บรูโน่ มาร์ส เจอแผ่นผีอัลบั้มตัวเอง ที่ประเทศไทย

เพิ่งจบจากคอนเสิร์ต The Moonshine Jungle Tour 2014 Live in Bangkok ไปหมาดๆ

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com