บรูโน่ มาร์ส โชว์เริ่ด โปรดักชั่นเยี่ยม เปิดฉากเอเชียทัวร์ที่ประเทศไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล / บรูโน่ มาร์ส โชว์เริ่ด โปรดักชั่นเยี่ยม เปิดฉากเอเชียทัวร์ที่ประเทศไทย

บรูโน่ มาร์ส โชว์เริ่ด โปรดักชั่นเยี่ยม แฟนเพลงนับหมื่นประทับใจ เปิดฉากเอเชียทัวร์ที่ประเทศไทย
ใน Bruno Mars The Moonshine Jungle Tour 2014 Live in Bangkok

 

 

Bruno Mars The Moonshine Jungle Tour 2014Bruno Mars The Moonshine Jungle Tour 2014

 

 

ผ่านไปแล้ว สำหรับ คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในไทยของ Bruno Mars (บรูโน่ มาร์ส) กับเวิล์ดทัวร์ “เดอะ มูนไชน์ จังเกิ้ล ทัวร์ 2014” (The Moonshine Jungle Tour 2014) ที่ประเดิมแถบเอเชียที่แรก ที่ประเทศไทย เมื่อค่ำวันพฤหัสบดีที่ 20 มีนาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์โชว์ระดับโลก ที่บัตรกว่าหมื่นใบ Sold Out ในเวลาอันรวดเร็ว สมกับเป็น โชว์ที่หลายคนรอชม

 

 

Bruno Mars The Moonshine Jungle Tour 2014

Bruno Mars The Moonshine Jungle Tour 2014

Bruno Mars The Moonshine Jungle Tour 2014

Bruno Mars The Moonshine Jungle Tour 2014

เรียกได้ว่า เป็นคอนเสิร์ตที่ คุ้มค่าการรอคอย ของแฟนเพลง งานนี้ บรูโน่ จัดเต็มทั้งเพลงเร็วชวนลุกขึ้นมาเต้น หรือแม้แต่เพลงช้าบาดอารมณ์ เริ่มกันที่เพลง Moonshine เป็นการเปิดประเดิม The Moonshine Jungle Tour ต่อด้วย Natalie แล้วก็มาถึงเพลง Treasure ที่ผู้ชมทั้งฮอลล์ ลุกขึ้นมาขยับไปจังหวะสนุกๆ ต่อด้วย Money,Billionaire,Show Me,Our First Time,Marry You,If I Knew,It Will Rain,Runaway,The Lazy Song,When I Was Your Man,Grenade และปิดท้ายกันด้วยเพลง Just The Way You Are ก่อนที่จะยกระดับความมันส์ แบบจุใจ ด้วย อังกอร์ ในเพลง Locked Out Of Heaven และปิดฉากได้อย่างน่าประทับใจด้วยเพลง Gorilla ซึ่ง บรูโน่ มาร์ส เผยว่า “เป็นการมาเมืองไทยครั้งแรก ที่รู้สึก สนุก ประทับใจ และมีความสุขมากที่ได้มาแสดงในครั้งนี้ ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่คอยสนับสนุน สัญญาว่าจะกลับมาเมืองไทยอีกครั้ง”

 

Bruno Mars The Moonshine Jungle Tour 2014

Bruno Mars The Moonshine Jungle Tour 2014

สำหรับคอนเสิร์ต Bruno Mars The Moonshine Jungle Tour 2014 แถบเอเชีย จะไปแสดงต่อที่ ฟิลิปปินส์,อินโดนิเซีย,ฮ่องกง,ไต้หวัน,เซี่ยงไฮ้,ปักกิ่ง,เกาหลี และปิดท้ายที่ ญี่ปุ่น

 

 

 

 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com