สาวก บียอนเซ่ อย่าพลาด กิจกรรมสุดพิเศษ BEYONCE : MUSIC & VISUAL EVENT

Home / ข่าววงการเพลงสากล / สาวก บียอนเซ่ อย่าพลาด กิจกรรมสุดพิเศษ BEYONCE : MUSIC & VISUAL EVENT

บีอีซี-เทโร มิวสิค เอาใจสาวก บียอนเซ่ กับ BEYONCE: MUSIC & VISUAL EVENT เจาะลึกงานเพลง Visual Album พร้อมชมคอนเสิร์ต Live In Atlantic City รอบเดียวเท่านั้นในประเทศไทย

 

BeyonceMusicVisualEvent

BEYONCE: MUSIC & VISUAL EVENT กิจกรรมสุดพิเศษสำหรับแฟนเพลง BEYONCE ที่จะพาคุณไปสัมผัสความพิเศษมากมาย เจาะลึกผลงานใหม่ Visual Album ของ Beyonce พร้อมชมคอนเสิร์ต Live In Atlantic City ในโรงภาพยนตร์ รอบเดียวเท่านั้นในประเทศไทย พร้อมรับโปสเตอร์ Beyonce ขนาด 24 x 17 นิ้ว ฟรีทุกที่นั่ง!! และที่สำคัญ แฟนๆ สามารถจับจองเป็นเจ้าของ DVD ‘Life Is But A Dream’ ที่วางจำหน่ายเป็นที่แรกในเมืองไทย

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ในงาน คุณยังสามารถ ถ่ายรูปคู่ BEYONCE Photo Backdrop ขนาดเท่าตัวจริง พบกับดีเจชื่อดังจาก Eazy FM และผู้รู้ในวงการที่จะมาพูดคุยแบบออกรสถึงภาพลักษณ์และผลงานของ BEYONCE ฟังศิลปินหญิงคุณภาพ ‘มาเรียม B5’ ที่จะมาร้องเพลงของ Beyonce ให้ฟังแบบสดๆ แต่งตัวสไตล์ BEYONCE ให้เริ่ดที่สุดในสามโลก แล้วมาพบกัน..จันทร์ที่ 17 มีนาคมนี้ 6 โมงเย็นเป็นต้นไป ที่โรงภาพยนตร์ Esplanade Cineplex รัชดา ชั้น 5 บริเวณ BSC Lougne

 

 

)

พิเศษสุดๆ สำหรับแฟนๆ บียอนเซ่ ที่อยากเข้าชมคอนเสิร์ต Live in Atlantic City ในโรงภาพยนตร์ (จำนวนจำกัดเพียง 339 ที่นั่ง) ติดตามกติกาการรับบัตรได้ทาง EAZY FM 105.5 และ Rad Radio

อย่าบอกใครว่าเป็นแฟน Beyonce ถ้าคุณพลาดงานนี้

 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com