Kavana อดีตนักร้องวัยทีน ยอมรับเป็นเกย์ ตอนอายุ 36

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Kavana อดีตนักร้องวัยทีน ยอมรับเป็นเกย์ ตอนอายุ 36

ไม่ใช่แค่ศิลปินไทยเท่านั้น ที่ออกมา Grand Opening ตัวเองว่าเป็นเกย์ ล่าสุด อดีตนักร้องทีนไอดอล แห่งยุค 90’s อย่าง Kavana (Anthony Kavanagh) ก็ออกมายอมรับว่า ตนเป็นเกย์ เมื่อตอนอายุ 36 ปี โดย Kavana ได้ออกมาเปิดใจผ่านนิตยสาร Now Magazine ว่า ที่ผ่านมามาตนรู้สึกอึดอัดใจ ที่จะบอกว่า ตัวเองเป็นเกย์ จนตอนนี้อายุก็ปาเข้าไป 36 ปีแล้ว

 

 

KAVANA-01

 

 

“ส่วนหนึ่ง ผมรู้สึก อึดอัดใจนะ ที่จะบอกว่า เฮ้ย นี่คือตัวตนที่แท้จริงของผม ผมเป็นเกย์ แล้วตอนนี้ ผมก็อายุ 36 แล้วนะ ซึ่งที่ผ่านมา ผมก็ไม่เคยบอกใครคงเพราะไม่ค่อยมีใครมาถามผมด้วยแหละ แม้แต่พ่อแม่ผมยังไม่รู้เลย” นักร้องหนุ่มบอก

 

 

KAVANA-02

 

 

อ้าว แล้วนึกยังไง ถึงคิดที่จะออกมาเปิดตัว คาวาน่า เล่าว่า

“ผมบอกพี่สาวผมตอนงานวันเกิดนางว่า ผมกำลังคบหากับหนุ่มคนหนึ่ง นั่นคือโมเม้นท์แรกเลยนะ ที่ผมพูดอย่างไม่อายเลยว่า ใช่ ผมเป็นเกย์ ผมไม่เคยบอกเรื่องนี้กับ พ่อ และ แม่ของผม เลยแต่ลึกๆ ผมว่าเขาก็รู้แหละว่าผมเป็น พ่อผมยังเคยบอกผมเลยว่า จงมีความสุขกับสิ่งที่เป็น อืม ตอนที่ผมออกอัลบั้มใหม่ๆ ผมปิดเรื่องนี้เป็นความลับมาโดยตลอด แถมยังเคยคบหากับเซเลปหญิงนางหนึ่ง ซึ่งแน่นอน เธอไม่รู้หรอกว่าผมเป็น ซึ่งตัวผมเองก็พยายามแอ็บมาโดยตลอด จนความสัมพันธ์ของผม และเขาอยู่ในขั้นตึงเครียด และเลิกกันไปในที่สุด”

 

 

Kavana ก็ยังคงปิดความลับว่าตัวเองเป็นเกย์ จนกระทั่ง ได้เข้ามาร่วมในรายการ The Big Reunion รายการที่จะนำเอาศิลปินป็อปไอดอลในตำนาน กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ผ่านเรียลลิตี้โชว์ ในนาม 5th Story ซึ่งจะมี Gareth Gates, Dane Bowers, Adam Rickitt และ Kenzie (Blazin’ Squad’s) รวมอยู่ในวงนี้ด้วย เจ้าตัวก็เลยตัดสินใจบอกความจริงกับทุกคน

 

 

 

KAVANA-bigreunion

Kavana และเพื่อนๆ ในนาม 5th Story จากรายการ The Big Reunion

(จากซ้าย) Adam Rickitt, Kenzie จาก Blazin Squard, Gareth Gates ,Kavana และ Dane Bowers

 

 

“วันแรกที่ผม และเพื่อนร่วมวงเจอกัน เขาก็ถามผมเลยนะว่า มีแฟนยัง ผมเลยตอบไปว่า ยัง มันเป็นเรื่องที่โคตรประหลาดใจมาก ที่เมื่อสองสัปดาห์ก่อน ผมเมล์ไปหาทุกคน เพื่อที่จะบอกว่า เฮ้ย ผมเป็นเกย์นะ คือพวกเขาก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร”

 

 

 

 

นี่เป็นบางส่วนที่ Kavana ได้ออกมาให้สัมภาษณ์นะ ติดตามอ่านแบบเต็มๆ ได้ใน นิตยสาร Now Magazine ก็แล้วกัน จริงๆแล้ว จะเป็นหรือไม่เป็น ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกประหลาดอะไรสักหน่อยเนอะ จริงม๊ะ

 

 

Kavana เพลง MFEO

Kavana เพลง Will You Wait For Me

 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com