จัสติน บีเบอร์ ไม่สลด! โดนจับขึ้นศาล – ถูกตั้งข้อหาเพียบ

Home / ข่าววงการเพลงสากล / จัสติน บีเบอร์ ไม่สลด! โดนจับขึ้นศาล – ถูกตั้งข้อหาเพียบ

จัสติน บีเบอร์ นักร้องวัยรุ่นชื่อดังถูกจับขึ้นศาล สาวเจอความผิดยาวยืด แข่งรถบนถนนหลวง-เมาแล้วขับ-ขับรถเร็วเกินกำหนด-ใบขับขี่หมดอายุ!

 

จัสติน บีเบอร์

 

ไม่รู้ว่าช่วงนี้เป็นปีชงของนักร้องหนุ่ม จัสติน บีเบอร์ หรืออย่างไร!?! เพราะหลังถูกตำรวจตรวจค้นบ้านพักเพราะถูกกล่าวหาว่าปาไข่ใส่บ้านของเพื่อนบ้าน จนสาวไส้ไปเจอยาเสพติดของเพื่อนที่ซุกอยู่ในบ้านของบีเบอร์เพียงไม่ถึงสัปดาห์ ล่าสุดนักร้องหนุ่มสุดห่ามก็ก่อเรื่องให้ตัวเองอีกแล้ว…

 

สำนักข่าวต่างประเทศเผยแพร่ภาพขณะที่ จัสติน บีเบอร์ เข้ารับฟังข้อกล่าวหาในชั้นศาล หลังจากเขาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองไมอามีบีชจับกุมตัวในข้อหาเมาแล้วขับ โดยรายละเอียดระบุว่า เมื่อช่วงเช้าของวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา(23 ม.ค.) บีเบอร์ขับรถลัมโบกินีสีเหลืองด้วยความเร็ว 88-96 กิโลเมตรต่อชั่วโมงในเขตจำกัดความเร็วไม่เกิน 48 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เพื่อแข่งกับรถอีกคันกลางถนน นอกจากนั้นบีเบอร์ยังไม่ผ่านการตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ รวมทั้งเขายังขัดขืนการจับกุม โดยด่าทอตำรวจด้วยถ้อยคำหยาบคาย และเมื่อตรวจสอบแล้วยังพบว่านักร้องหนุ่มขับรถโดยใช้ใบขับขี่ที่หมดอายุอีกด้วย

 

จัสติน บีเบอร์

 

จากภาพข่าวของสำนักข่าวต่างประเทศ รายงานถึงการถ่ายภาพหน้าตรงเพื่่อทำประวัติอาชญากรของ จัสติน บีเบอร์ ซึ่งเห็นว่านักร้องหนุ่มยิ้มให้กล้อง นอกจากเขายังไม่มีท่าทีสลดขณะขึ้นศาล รวมทั้งหลังจากศาลอนุญาตให้ประกันตัว บีเบอร์ก็เดินจากศาลด้วยท่าทียิ้มแย้มและโบกมือให้แฟนเพลงอย่างแจ่มใส

 

จัสติน บีเบอร์

 

จัสติน บีเบอร์

 

เห็นข่าวนี้แล้ว ใครที่ไม่ได้แฟนคลับของ จัสติน บีเบอร์ คงได้แต่เอือม…

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com