18 เพลงคุณภาพระดับรางวัล กับอัลบั้ม Grammy Nominees 2014

Home / ข่าววงการเพลงสากล / 18 เพลงคุณภาพระดับรางวัล กับอัลบั้ม Grammy Nominees 2014

18 เพลงคุณภาพระดับเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ที่เพราะที่สุด และดีที่สุด จากอัลบั้ม “Grammy Nominees 2014”

 

 

grammy2014

 

 

หนึ่งในอัลบั้มรวมเพลงคุณภาพที่ดีที่สุด และไพเราะที่สุด ที่มีออกมาให้ฟังกันในทุกปี คงต้องยกให้อัลบั้ม “แกรมมี่ นอมินี่ส์” Grammy Nominees ที่เป็นการรวมเพลงที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี รางวัลทางดนตรีที่ได้รับการยอมรับมากว่าครึ่งศตวรรษ ซึ่งการันตีได้ถึงคุณภาพของงานเพลง และในขณะเดียวก็คัดสรรเพลงบรรดาเพลงซิงเกิลที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน โดยงานประกาศผลรางวัลแกรมมี่ จะมีขึ้นในสหรัฐอเมริกา วันที่ 26 มกราคมนี้

 

 

และอัลบั้มรวมเพลงที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี ในปีนี้ที่ใช้ชื่อว่า “แกรมมี่ นอมินี่ส์ 2014” Grammy Nominees 2014 ก็จะประกอบด้วยงานเพลงที่เป็นที่สุดของปีเช่นเคย โดยมีให้ฟังกันถึง 18 เพลง ที่แต่ละเพลงก็เข้าชิงรางวัลแกรมมีในสาขาสำคัญๆ อาทิ อัลบั้มแห่งปี, เพลงแห่งปี, ศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม เช่น Locked Out Of Heaven ของบรูโน มาร์ส,Roar โดย เคที่ เพอร์รี่, เบลอร์ ไลน์ส” Blurred Lines จากโรบิน ธิค กับที.ไอ. และฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์, เอด ชีแรน กับ Lego House,Get Lucky ที่ดาฟท์ พังค์ ทำงานร่วมกับฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ หรือ Royals โดยลอร์ด

 

 

 

Locked Out Of Heaven – Bruno Mars

Blurred Lines ft. T.I., Pharrell – Robin Thicke

Royals – Lorde

 

 

บทเพลงเหล่านี้ ล้วนมีให้ฟังในอัลบั้ม “แกรมมี่ นอมินี่ส์ 2014” Grammy Nominees 2014 ซึ่งมีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค ตามร้านจำหน่ายซีดีชั้นนำทั่วไป หรือดาวน์โหลดได้ที่ ไอทูนส์ สโตร์

 

 

 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com