Thirty Seconds To Mars ยืนยัน เปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย 5 เมษายนนี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Thirty Seconds To Mars ยืนยัน เปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย 5 เมษายนนี้

Jared Leto ดาราฮอลีวู้ดและศิลปินเพลงพร้อมวง Thirty Seconds To Mars คอนเฟิร์ม เปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย 5 เมษายนนี้

 

 

30mars

 

หลังมีกระแสเหตุบ้านการเมืองทำให้คอนเสิร์ตต่างๆที่จะเกิดขึ้น ต้องเลื่อนการแสดงไป ล่าสุด PMG ,Overdrive เอาใจแฟนเพลงตัวจริง เปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเขาในเมืองไทย “Thirty Seconds To Mars” (เธอร์ที้ เซ็คเกิ้นส์ ทู มารส์) วงดนตรีร็อคจากอเมริกา เตรียมพบกับพวกเขา พร้อมได้รับคำยืนยันจาก Jares Leto (แจเร็ด ลีโต้) ดาราฮอลีวู้ดและนักร้องนำ ว่าจะมาเปิดคอนเสิร์ตในไทยแน่นอน ไม่มีการเลื่อนกำหนดที่วางไว้ ซึ่ง แจเร็ด ได้ส่งภาพคลิปวิดีโอ ผ่านมาถึงแฟนๆในไทย ว่าจะมาโชว์งานเพลงของเขาเต็มรูปแบบ ให้สมกับการมาเปิดคอนเสิร์ตที่เมืองไทยครั้งแรก ซึ่งมีแฟนเพลงรอคอยมากมายอีกด้วย

 

 

Jared Leto oscar

 

 

Jared Leto ศิลปินเพลงและดาราฮอลีวู้ด เพิ่งได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ สมทบชายยอดเยี่ยมเรื่อง Dallas Buyers Club และเข้าชิงเวที Oscar เวที Grammy Awards อีกด้วย ส่วนด้านเพลง Thirty Seconds to Mars ออก Love, Lust, Faith and Dreams ผลงาน 4ที่อเมริกาในวันที่ 21 พฤษภาคม ปี 2013 งานชุดนี้ได้รับคำวิจารณ์ที่ดีและติด 10 อันดับแรกในตารางเพลงมากกว่า 15 ประเทศรวมไปถึงที่สหราชอาณาจักรและอเมริกา พวกเขาได้เล่นในเทศกาลดนตรีอย่าง Rock Werchter, Pinkpop, Rock in Rio และ Rock am Ring และ “Up in the Air” ก็ได้รับรางวัล Best Rock Video จากงาน MTV Video Music Awards ปี 2013

 

 

Thirty Seconds To Mars

 

 

Thirty Seconds To Mars วงร็อคจากอเมริกา ที่พิสูจน์ตัวเองจากคำสบประมาทว่า วงดังเพราะนักร้องเป็นดารา Hollywood จากเวลาที่ผ่านมาพวกเขาพิสูจน์แล้วว่าพวกเขาเป็นคนดนตรีที่สมบูรณ์แบบ ด้วยฝีมือของตนเอง แบบตนเอง Thirty Seconds to Mars (เธอร์ที้ เซ็คเกิ้นส์ ทู มารส์วงดนตรีจากอเมริกาวงนี้เริ่มต้นขึ้นในปี 1998 (พ.ศ.2541) ที่เมืองลอส แอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สมาชิกในวงประกอบด้วย Jared Leto (แจเร็ด ลีโต้) นักร้องนำ กีตาร์ เบส คีย์บอร์ด, Shannon Leto (แชนนอน ลีโต้) กลอง เครื่องเคาะ และ Tomo Milicevic (โทโม มิลิเชวิค) กีตาร์โซโล่ เบส เครื่องสาย คีย์บอร์ด และเครื่องดนตรีอื่นๆ

 

 

 

 

 

 

พบกับความมันส์ครั้งแรกในประเทศไทย กับ Thirty Seconds To Mars Live In Bangkok By Overdrive ,PMG ในวันเสาร์ที่ 5 เมษายน 2557 เวลา 19.00 น. ณ BITEC Bangna (ไบเทค บางนา) เปิดจำหน่ายบัตรปกติ ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ราคาบัตร 3,000 / 2,000 บาท

 

แต่เดี๋ยวก่อน ข่าวดีสำหรับทุกท่านที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ต Thirty Seconds To Mars Live in Bangkok มีสิทธิ์ลุ้นจับรางวัล Gibson SG ตัวนี้ที่ Jared Leto เล่นด้วยนะ ไม่ต้องรอลุ้นฝารหัสชาเขียวให้เสียเวลา

 

Thirty Seconds To Mars live in Bangkok

 

 

 

 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com