คูล เซลเซียส เพิ่มเวลา American Top 40 เอาใจแฟน

Home / ข่าววงการเพลงสากล / คูล เซลเซียส เพิ่มเวลา American Top 40 เอาใจแฟน

คลื่นคูล เซลเซียส 91.5 ขยายเวลาออกอากาศรายงานอันดับเพลง American Top 40 with Ryan Seacrest (อเมริกัน ท๊อป โฟร์ตี้ วิธ ไรอัน ซีเครส) ด้วยการนำมารีรันอีกครั้งเพื่อเอาใจแฟนรายการหลังกระแสเสียงตอบรับดีเกินคาด

 

 

American Top 40

 

กระแสตอบรับดีเกินคาดจริงๆสำหรับรายงานอันดับเพลง American Top 40 โดยพิธีกรชื่อดัง Ryan Seacrest (ไรอัน ซีเครส) ของคลื่นคูล เซลเซียส 91.5 หลังจากออกอากาศไปได้ไม่นาน แฟนๆค่อนข้างที่จะชื่นชอบเพราะด้วยคอนเทนต์ที่หลากหลายและตอบโจทย์คนฟังเพลงสากลจริงๆ นอกจากจะได้ฟังและอัพเดทเพลงสากลแล้วยังเป็นการอัพเดทข่าวคราวต่างๆในแวดวงฮอลลีวู้ด ที่ได้ฟังสดๆจากการสัมภาษณ์โดยพิธีกรมากฝีมือ ไรอัน ซีเครส และที่สำคัญเป็นรายการส่งตรงถึงคนไทยที่เดียวและคลื่นเดียวในประเทศ ด้วยกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนรายการทางคลื่นคูล เซลเซียส ก็เลยขยายเวลาในการออกอากาศเพิ่มขึ้นอีก 1 วันจากเดิมออกอากาศสดทุกวันเสาร์เวลา 14.00-18.00 น.และได้เพิ่มเวลาออกอากาศใหม่ทุกวันจันทร์เวลา 08.00-12.00 น.เป็นการรีรันเพื่อให้แฟนรายการที่พลาดรายการสดได้ฟังกันอีกครั้งแบบเต็มอิ่มเพื่อจะไม่รับรู้ความเคลื่อนไหวแวดวงฮอลลีวู้ดแบบไม่ต้องตกเทรนด์

 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com