บอยโซน เปิดตัวอัลบั้มใหม่ BZ20 ฉลองครบรอบ 20 ปี

Home / ข่าววงการเพลงสากล / บอยโซน เปิดตัวอัลบั้มใหม่ BZ20 ฉลองครบรอบ 20 ปี

“บอยโซน” Boyzone บอยแบนด์อมตะของวงการอีกวงหนึ่ง ที่สร้างชื่อให้กับตัวเองมาตั้งแต่ยังหน้าใส เป็นวัยรุ่น จนกลายเป็นกลุ่มนักร้องรุ่นใหญ่ของวงการ พร้อมสร้างสถิติมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มศิลปินที่มีอัลบั้มอันดับ 1 ในชาร์ทถึง 4 อัลบั้ม และมีเพลงอันดับ 1 ถึง 6 เพลง ทำยอดขายอัลบั้มได้มากกว่า 25 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก

 

 

 

Boyzonepic

 

 

จนถึงวันนี้พวกเขาทำงานบนถนนสายดนตรีมาครบ 2 ทศวรรษพอดิบพอดี ซึ่งในโอกาสสำคัญแบบนี้ พวกเขาพร้อมแล้วที่จะมอบของขวัญในวาระพิเศษ และร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขไปกับแฟนๆ ด้วยงานชุด “บี ซี ทเวนตี้” BZ20 ที่สี่สมาชิกของวง โรแนน, คีธ, เชน และไมกีย์ ยังคงจับมือร่วมกันทำงานอย่างเหนียวแน่น โดยอัลบั้ม “บี ซี ทเวนตี้” เป็นการทำงานร่วมกันของบอยโซนและไบรอัน รอว์ลิง โปรดิวเซอร์ที่เคยทำงานให้กับบอยแบนด์น้องใหม่ – วัน ไดเร็คชัน และเจ้าแม่เพลงป๊อปแดนซ์ – ไคลี่ มิโน้ก นอกจากนี้อัลบั้มชุดล่าสุดยังเป็นอัลบั้มที่ทางวงได้ร่วมงานกับสังกัดใหม่ วอร์นเนอร์ มิวสิค เป็นครั้งแรกอีกด้วย

 

BoyzoneBZ20

 

 

“บี ซี ทเวนตี้” มาพร้อมกับบทเพลงที่อัดแน่นไปด้วยงานดีๆ ถึง 11 เพลง โดยมีเพลงป็อปใสๆ ตามสไตล์ของบอยโซน Love Will Save The Day เป็นซิงเกิลแรก ที่ฟังแล้วจะยิ่งทำให้หลงรักพวกเขามากยิ่งขึ้น รวมไปถึงเพลงความหมายดีๆ อย่าง Who We Are และ Everything I Own เพลงเก่าของวงเบรด ที่พวกเขาเอามาร้องได้อย่างหวานซึ้ง ไม่แพ้ต้นฉบับ สัมผัสกับอัลบั้มฉลองครบรอบ 20 ปีของ “บอยโซน” ได้แล้ววันนี้ กับ “บี ซี ทเวนตี้” อัลบั้มดีๆ จากสี่หนุ่มไอริชที่ทุกคนรู้จักดี มีวางจำหน่ายแล้ว หรือจะฟังออนไลน์ได้ทาง DEEZER และดาวน์โหลดเพลงได้ทาง ITunes Store

 

 

เพลงใหม่ Love Will Save The Day ลองไปฟังกัน

 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com