บิลลี่ โจ จาก กรีน เดย์ และ นอราห์ โจนส์ แพคคู่ โปรเจคพิเศษ Foreverly

Home / ข่าววงการเพลงสากล / บิลลี่ โจ จาก กรีน เดย์ และ นอราห์ โจนส์ แพคคู่ โปรเจคพิเศษ Foreverly

บิลลี่ โจ จาก กรีน เดย์ และ นอราห์ โจนส์ 2 ศิลปินคุณภาพ

จับมือกันทำอัลบั้มชุดพิเศษ Foreverly เป็นของขวัญส่งท้ายปีให้แฟนเพลง

 

 

 

 

ถ้าไม่ได้เห็นด้วยตา หรือฟังด้วยหู ก็คงไม่เชื่อว่า นักร้องของวงพังค์สุดแซ่บอย่าง บิลลี โจ อาร์มสตรอง จากวง กรีน เดย์ จะมาจับมือรวมตัวกับสาวแจ๊ซซ์เสียงนุ่ม นอราห์ โจนส์ ทำอัลบั้มพิเศษออกมา ซึ่งถือว่านี่คือ เซอร์ไพรส์ใหญ่ยักษ์ของวงการเพลงส่งท้ายปี 2556 อัลบั้มชุดนี้ใช้ชื่อว่า Foreverly ทั้งคู่หยิบเอาเพลงจากอัลบั้ม Song Our Daddy Taught Us ซึ่งถือเป็นงานคลาสสิคของวงการเพลง ของกลุ่มศิลปินคู่อมตะ “ดิ เอเวอร์ลี บราเธอร์ส” มาร้องใหม่ทำใหม่ แล้วก็ทำออกมาได้อย่างน่าฟัง ไพเราะลงตัว โดยใช้เวลาในการทำงานเพียง 9 วันเท่านั้น

 

 

 

 

เปิดตัวด้วยเพลง  Long Time Gone เป็นซิงเกิลแรก ใครได้ยินได้ฟังต่างก็บอกต่อกันถึงความน่าฟังของเพลงนี้ และนอกจากเพลงนี้แล้วก็ยังมีเพลงดีๆ อีกมากมายหลากหลายแนว ให้ได้ฟังกันอย่างอบอุ่น รับลมหนาวที่จะมาถึงแล้ว นอกจากจะเป็นเซอร์ไพรส์แห่งปี อัลบั้มนี้ยังเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้กับแฟนเพลงของทั้งคู่ด้วย เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะได้เห็นการรวมตัวกันทำงานของศิลปินต่างแนวทางที่ “สุดขั้ว” กันขนาดนี้ ที่สำคัญ “Foreverly” ยังออกมาเป็นอัลบั้มที่ใครๆ ก็ยกนิ้วโดนจิต คลิกไลค์ ให้เป็นการใหญ่ แฟนเพลงที่อยากฟังผลงานสุดพิเศษ ส่งท้ายปีของ “บิลลี โจ อาร์มสตรอง และ นอราห์ โจนส์” ในอัลบั้ม “ฟอร์เอฟเวอร์ลี่” ก็สามารถติดตามฟังได้แล้ววันนี้ ที่ Deezer แต่ถ้าฟังแล้วชอบ ซื้อได้เลยแบบถูกลิขสิทธิ์ ที่ ITunes Store วอร์นเนอร์ มิวสิค คอนเฟิร์มงานนี้ ของเขาดีจริง!!!

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com