Shane Filan อดีตนักร้องนำ Westlife กลับมาอีกครั้งในอัลบั้มเดี่ยว

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Shane Filan อดีตนักร้องนำ Westlife กลับมาอีกครั้งในอัลบั้มเดี่ยว

Shane Filan (เชน ไฟแลน) อดีตนักร้องนำ Westlife กลับมาอีกครั้งในอัลบั้มเดี่ยว You & Me

แฟนชาวไทยเตรียมพูดคุยกับเชนแบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่าน“YOU & ME Google+ Hangouts with Shane Filan”

พุธที่ 18 ธันวาคมนี้ 5 โมงเย็น!

 

 

 

 

 

Shane Filan (เชน ไฟแลน) อดีตนักร้องนำ Westlife กับอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกที่ใช้ชื่อว่า ‘You & Me’ เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรก ‘Everyting To Me’ ที่ได้รับความนิยมบนหน้าปัดวิทยุอย่างท่วมท้น และในโอกาสนี้ทางยูนิเวอร์ซัลมิวสิคประเทศไทย ได้ร่วมกับ Eazy FM 105.5 และ Google ประเทศไทย ขอเอาใจแฟนเพลงของ Shane Filan ด้วยการจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟส่งตรงจากอังกฤษ ใน “YOU & ME Google+ Hangouts with Shane Filan” งานนี้จะเกิดขึ้นในวันพุธที่ 18 ธันวาคม 2556 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป โดย คลื่น Eazy FM 105.5 จะจัดกิจกรรมเฟ้นหา 5 ผู้โชคดีที่จะได้ร่วมพูดคุยกับ Shane Filan พร้อมกับดีเจเจเจ และดีเจเจ ( Triple J) แบบสดๆ จากสตูดิโอ Eazy FM 105.5 พร้อมชมอคูสติคโชว์ จาก Shane Filan

 

 

แฟนๆ สามารถชมการถ่ายทอดสด“YOU & ME Google+ Hangouts with Shane Filan” ได้สามช่องทาง Universal Music Thailand Google Plus , www.youtube.com/UmusicThai และ www.eazyfm.com ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Eazy FM 105.5 และ www.facebook.com/universalmusicthailand

 

คลิ๊กที่ลิงค์ด้านข้างเพื่ออ่าน Guideline การใช้ Google+ Hangouts : https://support.google.com/hangouts/#topic=2944848

 

 

 

 

 

 

 

Shane Filan เป็นหนึ่งในอดีตสมาชิกวง Westlife ที่แยกตัวกันไปในปี 2012 หลังจากสมาชิกในวงต่างแยกย้ายกันไป Shane Filan ค้นพบตัวเองว่าเค้าอยากที่จะออกอัลบั้มเดี่ยวถ้าเค้าสามารถทำได้ “ทั้งชีวิตของผม ผมสามารถูดได้เลยว่าผมรักที่จะร้องเพลงตราบเท่าที่ผมยังร้องไหว แต่พอวง Westlife แยกตัวออกจากกันผมก็คิดว่า โอ้! โอเค ผมจะต้องทำมันด้วยตัวผมเอง บอกตรงๆเลยนะนี่เป็นสิ่งที่ผมไม่เคยมองมันเลย ผมไม่เคยมีไอเดียที่จะออกอัลบั้มเดี่ยวแต่พอผมอายุ 32 วงของพวกเราก็แยกตัวกัน ผมยังไม่อยากจะเกษียณตัวเองจากวงการนี้ ผมยังอยากจะยึดอาชีพร้องเพลงอยู่ และผมก็โชคดีมากที่ผมยังมีโอกาสที่จะได้ทำมัน”

 

 

Shane Filan เคยเขียนเพลงบางส่วนให้กับวง Westlife มาก่อน แต่สำหรับในอัลบั้มเดี่ยวของเขาในครั้งนี้ Shane Filan ได้ปรากฏตัวในฐานะนักแต่งเพลงป๊อป Shane Filan กล่าวว่า “เพลง Everything To Me ทำให้ผมรู้สึกว่ามันเป็นการเริ่มต้นของโชคชะตา ผมไม่รู้หรอกว่าเพลงนี้มันดีแค่ไหน จนกระทั่งทางค่ายเพลงโทรมาและบอกกับผมว่า ‘นี่มันยอดเยี่ยมไปเลย’ ผมได้แสดงให้ตัวเองเห็นว่าผมทำมันได้แล้วผมก็ยกความกดดันออกไป ในที่สุดผมก็ได้ไปพบกับนักแต่งเพลงที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งที่เมือง Nashville ผมคิดว่านี่มัน ‘ มหัศจรรย์มาก’ ในขณะเดียวกันผมก็คิดว่า ‘ใช่แล้ว ผมต้องทำสิ่งนี้’.”

 

 

ผู้ร่วมแต่งเพลงของ Shane Filan ในอัลบั้มนี้คือ Steve Mac & Wayne Hector เคยเป็นอดีตหนึ่งในทีมผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ของวง Westlife นอกจากนี้ยังมี Nick Atkinson, Nexusm Paul Barry & Patick Maskell, Kylie Sackley และ Brandon Hood โดยมีโปรดิวเซอร์คือ Martin Terefe และ Steve Mac “เกือบทุกเพลงในอัลบั้มนี้เกี่ยวกับ Gillian (ภรรยาของเขา) เธอเป็นความมหัศจรรย์ที่เข้ามาในชีวิตของผมในช่วงปีหลังๆมานี้ หรือจะเป็นมุมมองด้านบวกในขีวิตที่คุณมักจะมองไม่เห็นเมื่อคุณกำลังก้าวผ่านปัญหายากๆในชีวิต ผมทำให้ทุกอย่างเป็นสากลที่สุด ทุกคนสามารถเข้าถึงมันได้ ในขณะเดียวกันมันก็ยังเป็นส่ิงที่สำคัญสำหรับผม เพลงทุกเพลงมันเอ่อล้นทะลักมาจากผมและผมไม่สามารถหยุดมันได้ ผมเขียนเพลงไปประมาณ 40 เพลง การที่ผมหันมาเขียนเพลงมันเกิดขึ้นมาได้ซักพักแล้ว” Shane Filan กล่าว

 

 

Shane Filan กล่าวทิ้งท้ายว่า “อัลบั้มนี้ไม่เมือนกับอัลบั้มของ Westlife เลย แต่ผมคิดว่าแฟนของ Westlife จะต้องชอบมันอย่างแน่นอน อัลบั้มนี้จะต้องทำให้ผู้คนบางส่วนทึ่ง เพลงในอัลบั้มมันไม่ได้หลุดโลก แต่ผมคิดว่าเมโลดี้ในเพลงนี่มันมหัศจรรย์มาก นั่นเป็นสิ่งที่ Westlife เคยเป็น เพลงในอัลบั้มนี้เป็นสากลมากขึ้น มันจะเวิร์คสำหรับทุกๆที่ ผมพร้อมแล้วที่จะเป็นผู้ตัดสิน ผมรู้สึกประหม่าเล็กน้อย แต่มันก็ถือว่าดีเพราะว่าถ้าผมไม่มีความเครียดแม้แต่น้อยนั่นหมายถึงผมไม่ได้แคร์อะไรกับมันเลย สิ่งที่สำคัญสำหรับผมคือแฟนๆชอบเพลงของผม นั่นเป็นสิ่งที่ขับเคลื่อนผมในทุกๆวัน Westlife เป็นประสบการณ์ที่วิเศษมากสำหรับผม ผมจะไม่มีวันลืม แต่ตอนนี้เหลือแต่ผมคนเดียว ผมต้องพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง”

 

 

เหมือนกับที่ Shane Filan ร้องในเพลง All I Need To Know “บางครั้งคุณก็ต้องกลับไปเริ่มที่จุดเริ่มต้น”

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com