Bruno Mars พร้อมเปิดคอนเสิร์ต ครั้งแรกในเมืองไทย 20 มี.ค.

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Bruno Mars พร้อมเปิดคอนเสิร์ต ครั้งแรกในเมืองไทย 20 มี.ค.

Bruno Mars THE MOONSHINE JUNGLE TOUR 

แฟนเพลงชาวไทย เตรียมเฮ 20 มีนาคมนี้ มาแน่

 

 

 Bruno Mars_01

 

 

หนึ่งในศิลปินหนุ่มที่กำลังฮอตที่สุดในโลกตอนนี้  Bruno Mars (บรูโน่ มาร์ส) ที่ล่าสุด ในเว็บไซต์ เจ้าของเพลงดัง จัส เดอะ เวย์ ยู อาร์ (Just the way you are), เดอะ เลซี่ ซอง (The Lazy song), แมรี่ มี (Marry me) และอีกมากมายหลายเพลง ที่ส่งให้เขาโด่งดังสุดๆภายในเวลาแค่ 3 ปี และกลายเป็นศิลปินชายคนแรก ที่มีเพลงติดอันดับ 1 ในชาร์ตเมนสตรีม ท็อป 40 มากที่สุดในประวัติศาสตร์ และมีเพลงฮิตขึ้นอันดับ 1 บิลบอร์ดชาร์ต ฮ็อต 100 มากถึง 5 เพลง ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ ถึง 13 ครั้ง มียอดขายซิงเกิ้ล 45 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก และมียอดวิวทะลุหนึ่งพันล้านครั้งในเวปไซต์ยูทูป ล่าสุด บรูโน่ มาร์ส ตัดสินใจออกทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกเป็นครั้งแรกในชื่อทัวร์ว่า “MOONSHINE JUNGLE TOUR (มูนไชน์ จังเกิ้ล ทัวร์)” ซึ่งบัตร เข้าชมถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็วในหลายประเทศทั่วโลก โอกาสดีเป็นของแฟนเพลงชาวไทยเมื่อ 80 ปี บุญรอดบริวเวอรี่ รีบคว้าคอนเสิร์ตสุดฮอตนี้ มามอบเป็นของขวัญให้ชาวไทยได้ชมกัน ใครที่เป็นแฟนๆของ Bruno Mars เตรียมพบกับ ตัวจริง เสียงจริง ของเขาได้ ในวันพฤหัสบดีที่ 20 มีนาคมนี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งประเทศไทย จะเป็นโชว์แรก ในแถบเอเชีย ของเวิล์ดทัวร์ครั้งนี้

 

 

brunoMarsposter

 

 

บรูโน่ มาร์ส เริ่มออกทัวร์คอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ในชื่อ “มูนไชน์ จังเกิ้ล ทัวร์” ในเดือนมิถุนายน 2013 ซึ่งบัตรคอนเสิร์ตในหลายพื้นที่ทั้งอเมริกาและยุโรปถูกจำหน่ายหมดเพียงไม่กี่นาทีหลังมีการแถลงข่าว สำหรับในประเทศไทยคอนเสิร์ตจะมีขึ้นวันพฤหัสบดีที่ 20 มีนาคม ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรคอนเสิร์ตราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 และ 5,000 บาท เปิดจำหน่ายที่จำหน่ายที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคมนี้ สามารถติดตามข่าวสารอัพเดทนาทีต่อนาทีเกี่ยวกับการทัวร์คอนเสิร์ต ติดตามได้ที่ www.brunomars.com/moonshinejungletour. ข้อมูลเพิ่มเติม: www.brunomars.com, www.facebook.com/thatbrunomars, www.youtube.com/brunomars, and twitter.com/BRUNOMARS

 

 

Bruno Mars - Moonshine Jungle Tour 2013 - The O2 Arena

 

 

บรูโน่ มาร์ส ออกผลงานอัลบั้มแรกในปี 2010 ชื่อ “ดู-ว็อปส์ & ฮูลิแกน” (DOO-WOPS & HOOLIGANS) ได้รับการยกให้เป็นอัลบั้ม 39Xแพลตินัมทั่วโลก ได้รับรางวัล “อัลบั้มเพลงป๊อบชุดเปิดตัวที่ดีที่สุดแห่งปี: 10 เพลงที่เกือบสมบูรณ์แบบ” จากนิตยสารโรลิ่งสโตน เพลงจัสต์ เดอะ เวย์ ยู อาร์ ได้รับการยกให้เป็นซิงเกิ้ล 12Xแพลตินัม บล็อคบัสเตอร์ และขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตเพลงทั่วโลกนับครั้งไม่ถ้วน เพลงเกรเนด” (Grenade) ได้รับ10xแพลตินัม เพลงเดอะ เลซี่ ซอง ได้รับ 6x แพลตินัม บรูโน่ มาร์ส ได้รับรางวัลแกรมมี่ สาขา “นักร้องชายยอดเยี่ยมด้านการร้อง” ปี 2012 เปิดตัวอัลบั้มที่สอง “อันออร์ธอร์ดอกซ์ จูคบอกซ์” (Unorthodox Jukebox) กลายเป็นปรากฏการณ์ใหม่ทั่วโลก อย่างรวดเร็ว ด้วยการแตะอันดับ 1 ของชาร์ต บิลบอร์ด 200 และกลายเป็นอัลบั้มแรกของมาร์สที่ได้รับรางวัลแกรมมี่ นอกจากนี้ยังได้รับการยกให้เป็นอัลบั้มแพลตินัมทั้งในประเทศออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา ฝรั่งเศส ไอร์แลนด์ และสหราชอาณาจักร ที่ซึ่งอัลบั้มนี้กลายเป็นอัลบั้มศิลปินเดี่ยวที่ขายเร็วที่สุดหลังเปิดตัวในปี 2012 เพลงเว็น ไอ วอส ยัวร์ แมน” (When I Was Your Man) จากอัลบั้มนี้ เป็นซิงเกิลที่ 6 ของมาร์สที่ครองอันดับ 1 ของชาร์ต เมนสตรีม ท็อป 40 ของบิลบอร์ด แซงหน้าจัสติน ทิมเบอร์เลค และ เนลลี่ ในฐานะศิลปินชายเดี่ยวที่มีผลงานเพลงท็อปชาร์ตมากที่สุดในรอบ 20 ปี (ข้อมูลจากนิตยสารบิลบอร์ดบอกว่า 5 เพลงของบรูโน่ ทะยานขึ้นอันดับของชาร์ตรวดเร็วกว่าศิลปินชายทั้งหมด นับตั้งแต่เอลวิส เพรสลีย์) นอกจากนั้น เพลงเว็น ไอ วอส ยัวร์ แมน นับเป็นเพลงที่ 11 ของมาร์ส ที่มียอดดาวน์โหลดทะลุ 1 ล้านครั้ง ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นภายในระยะเวลาเพียง 3 ปี หลังจากเขาเปิดตัวในฐานะศิลปิน เป็นเจ้าของรางวัลแกรมมี่ จ้าวสถิติมากมาย ซิงเกิลของเขามียอดขายกว่า 100 ล้านก็อปปี้ทั้วโลก ทั้งในฐานะศิลปินเดี่ยว นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ และจากผลงานที่ไปร่วมร้องกับศิลปินคนอื่น

 

 
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com