Avril Lavigne ปลุกระดมความมันคอนเสิร์ตใหญ่ที่เมืองไทย 11 ก.พ. ปีหน้า

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Avril Lavigne ปลุกระดมความมันคอนเสิร์ตใหญ่ที่เมืองไทย 11 ก.พ. ปีหน้า

Avril Lavigne On Tour 2014 Live in Bangkok
บีอีซี-เทโร ดึง เอวริล ลาวีน
ปลุกระดมความมันกับคอนเสิร์ตใหญ่ 11 ก.พ. 57

 

Avril Lavigne

 

 

บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ดึงสาวพังค์ร็อคสุดเท่ห์ เอวริล ลาวีน (Avril Lavigne) เจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ตมากมาย อย่าง คอมพลิเคทเท็ด, แอม วิท ยู, มาย แฮปปี้ เอ็นดิ้ง จนถึงผลงานล่าสุด เฮียรส์ ทู โกรวิ่ง อัพ (Here’s To Never Growing Up), ร็อค เอ็น โรล (Rock N Roll) และ เล็ท มี โก (Let Me Go) ที่กำลังพุ่งทะยานขึ้นทุกชารต์ในขณะนี้ กลับมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ให้แฟนๆ ชาวไทยได้เฮกันอีกครั้ง กับ อวริล ลาวีน ออน ทัวร์ 2014 ไลฟ์ อิน แบงค็อก (Avril Lavigne On Tour 2014 Live in Bangkok) ในวันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

สาวเล็กพริกขี้หนูเจ้าแม่แฟชั่นแนวป๊อบพั้งค์ ผู้มากด้วยความสามารถทางด้านดนตรี ทั้งร้องและแต่งเพลงเองมาตั้งแต่อายุยังน้อย เอวริล ลาวีน ก้าวเข้าสู่วงการเพลงและกลายเป็นซูเปอร์สตาร์ระดับโลก ด้วยวัยแค่ 17 ปี กับอัลบั้มชุดแรก เล็ท โก (Let Go) ในปี 2002 ที่มีเพลงฮิต อย่าง คอมพลิเคทเท็ด (Complicated), สเก็ตเตอร์ บอย (SK8er Boi) ซึ่งประสบความสำเร็จได้รับคำชมมากมายและทำยอดขายได้มากกว่า 16 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก จากนั้นไม่นานเธอก็ปล่อยอัลบั้มชุดที่ 2 อันเดอร์ มาย สกิน (Under My Skin) ในปี 2004 ที่ทำยอดขายมากกว่า 10 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก มีเพลงฮิตอย่าง ดอนท์ เทล มี (Don’t Tell Me), มาย แฮปปี้ เอ็นดิ้ง (My Happy Ending) และผลงานชุดที่ 3 อย่าง อัลบั้ม เดอะ เบสท์ แดมน์ ธิง (The Best Damn Thing) ที่เพลง เกิล์ดเฟรนด์ (Girlfriend) ก็ฮอตฮิตขายดีที่สุดทางออนไลน์ในปี 2007 ซึ่งสามารถทำยอดดาวน์โหลดได้มากกว่า 7.3 ล้านครั้งใน 8 ภาษา และอัลบั้มชุดที่ 4 กู๊ดบาย ลัลลาบาย (Goodbye Lullaby) ในปี 2011 ก็ประสบความสำเร็จไม่แพ้กัน มาถึงผลงานล่าสุดกับอัลบั้มชุดที่ 5 ที่ปล่อยออกมาในปี 2013 โดยใช้ชื่อเธอเองเป็นชื่ออัลบั้มว่า เอวริล ลาวีน (Avril Lavigne) ซึ่งมีเพลงที่ทยอยปล่อยออกมาเรียกกระแสจนฮิตติดชาร์ตอย่าง เฮียรส์ ทู โกรวิ่ง อัพ (Here’s To Never Growing Up), ร็อค เอ็น โรล (Rock N Roll) และ เล็ท มี โก (Let Me Go) ก็แรงทะยานขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตไอทูนส์ (iTunes) ภายในวันแรกของการวางขายเลยทีเดียว

 

 

 

 

Avril Lavigne

 

ในฐานะนักร้อง นักดนตรี และนักแต่งเพลง ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานานกว่า 12 ปี เอวริล ลาวีน ได้สั่งสมประสบการณ์ พัฒนาความสามารถ และสร้างสรรผลงานเพลงอันยอดเยี่ยมเพื่อแฟนเพลงโดยตลอด และอีกสิ่งหนึ่งของการทำงานเพลงที่สำคัญสำหรับเธอคือ การออกไปพบกับแฟนเพลงทั่วโลก ซึ่งเธอเคยกล่าวไว้หลังปล่อยอัลบั้ม กู๊ดบาย ลัลลาบาย (Goodbye Lullaby) ออกมาเมื่อปี 2011 ว่า…

 

“สิ่งที่ฉันตั้งตารอมากที่สุดหลังออกอัลบั้มคือ การได้ออกแสดงคอนเสิร์ตเพื่อให้แฟนเพลงทั่วโลกได้ชม มันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากที่จะได้พบกับแฟนๆ หลังจบการแสดงและได้อ่านจดหมายที่แฟนๆ เขียนให้ เพราะสิ่งที่พวกเขาพูดกับฉัน มันเป็นคำพูดที่พิเศษจริงๆ มีคนมาหาฉัน ร้องไห้พร้อมกับบอกฉันว่า คุณไม่รู้หรอกว่าดนตรีของคุณให้อะไรกับฉันบ้าง นั่นคือสิ่งที่ฉันอยากจะได้ยิน ถ้าฉันสามารถใช้ดนตรีมอบความเข้มแข็งให้กับคนเพียงแค่คนเดียว นั่นก็ถือว่าเป็นเรื่องที่สุดยอดมากแล้ว”

 

Avril Lavigne

 

เอวริล ลาวีน เคยเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในเมืองไทยครั้งแรกเมื่อปี 2005 โดยมีแฟนเพลงกว่าหมื่นคนไปร่วมแสดงพลังกันอย่างพร้อมเพรียง ณ ลาน แอคทีฟสแควร์ และสำหรับครั้งนี้จะเป็นอีกครั้งสำคัญที่แฟนเพลงพลาดไม่ได้กับคอนเสิร์ต เอวริล ลาวีน ออน ทัวร์ 2014 ไลฟ์ อิน แบงค็อก (Avril Lavigne On Tour 2014 Live in Bangkok) วันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 1,000 / 2,000 / 2,500 / 3,500 / 4,000 และ 4,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดและสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com

 

 

 

 

 

 

พิเศษสำหรับแฟนๆ AVRIL LAVIGNE สามารถ ใช้ซีดี (เวอร์ชั่นที่ผลิตในไทยเท่านั้น) เป็นส่วนลด 10% สำหรับซื้อบัตรคอนเสิร์ต AVRIL LAVIGNE Live in Bangkok 2014 สำหรับการซื้อบัตรคอนเสิร์ต AVRIL LAVIGNE Live in Bangkok 2014 ได้ เพียงนำซีดีของคุณพร้อมกับปริ้นท์แบบฟอร์มรับส่วนลดที่กรอกเรียบร้อยแล้วไปใช้เป็นส่วนลดสำหรับการซื้อบัตรคอนเสิร์ต AVRIL LAVIGNE Live in Bangkok 2014 ที่ ThaiticketMajor ทุกสาขา ซีดี 1 แผ่นสามารถใช้เป็นส่วนลดตั๋วคอนเสิร์ตได้ไม่เกิน 4 ใบ (ไม่จำกัดราคาที่นั่ง) ภายในวันที่ 31 ธันวาคมนี้เท่านั้น

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com