เทย์เลอร์ สวิฟต์ เลอค่า ในงานแฟชั่นโชว์ของนางฟ้า Victoria’s Secret

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เทย์เลอร์ สวิฟต์ เลอค่า ในงานแฟชั่นโชว์ของนางฟ้า Victoria’s Secret

Taylor Swift (เทย์เลอร์ สวิฟต์) โชว์พลังเสียง ร้องเพลงประกอบแฟชั่นโชว์ ประชันความงามกับเหล่านางฟ้าของ Victoria’s Secret

 

Taylor Swift Victoria's Secret

 

แม้ที่ผ่านๆ มา ทาง Victoria’s Secret แบรนด์ชุดชั้นในชื่อดังขวัญใจสาวๆ จะเลือกนักร้องชายมาร้องเพลงประกอบแฟชั่นโชว์ แต่สำหรับงานเดินแบบ Victoria’s Secret ครั้งที่ 18 ในปีนี้ พิเศษยิ่งไปกว่านั้นเมื่อได้นักร้องสาวแนวคันทรี-ป๊อปชื่อดังชาวอเมริกัน อย่าง เทย์เลอร์ สวิฟต์ มาอวดทั้งพลังเสียงและความงามเลอค่าที่นักร้องสาวมีไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าเหล่านางฟ้าของ Victoria’s Secret เลยทีเดียว

 

Taylor Swift Victoria's Secret

 

Taylor Swift Victoria's Secret

 

Taylor Swift Victoria's Secret

 

Victoria’s Secret จัดงานเดินแบบประจำปีอย่างต่อเนื่อง โดยงานครั้งที่ 18 ซึ่งเพิ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ก็ยังเต็มไปด้วยนางแบบชื่อดังระดับโลกร่วมเดินแบบโชว์ชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ของ Victoria’s Secret กันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น คาร์ลี คลอสส์, โจแอน สมอลล์ส, อเล็สซานดรา แอมโบรซิโอ รวมทั้งสาวสวย แคนไดซ์ สแวนโปเอล ที่มาโชว์ความงามของชุด Royal Fantasy Bra and Belt ชุดชั้นในทองคำ 18 กะรัต ประดับเพชร ซึ่งมีมูลค่าสูงกว่า 10 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 300 ล้านบาท

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com