ป๋าเต็ด อิมพอร์ต Two Door Cinema Club สำแดงสดเอาใจสาวกชาวไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ป๋าเต็ด อิมพอร์ต Two Door Cinema Club สำแดงสดเอาใจสาวกชาวไทย

ป๋าเต็ด มือไว คว้า Two Door Cinema Club วงอินดี้สุดป๊อบ

มาเปิดการแสดงสดครั้งแรกในไทย Two Door Cinema Club Live in Bangkok

 

 

TWO DOOR CINEMA CLUB

 

 

นับถอยหลังอีกไม่ถึงเดือน ก็จะได้มันส์สุดติ่ง กระดิ่งแมวกันแล้ว กับ ไทเกอร์ ทรานสเลท พริเซ้นทส์ โกดัง ภูมิใจนำเสนอ Two Door Cinema Club Live in Bangkok (ทู ดอร์ ซีเนม่า คลับ ไลฟ์ อิน แบงคอก) โดย ป๋าเต็ด หัวเรือใหญ่สังกัด โกดัง มือไวอิมพอร์ต วงโรงหนังสองประตู มาให้แฟนๆชาวไทยได้ชมไลฟ์โชว์กันแบบสดๆ ถึงที่ ซึ่ง Two Door Cinema Club เป็นอีกหนึ่งวงอินดี้ป็อป ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ และเป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่สาวกชาวไทยรอคอยมานาน ครั้งนี้ พวกเขา พร้อมมาระเบิดเปิดฉากคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกให้แฟนชาวไทยได้สัมผัสถึงความมันส์ของบทเพลงของเค้าที่ฮิตติดอันดับ 1 ทั้ง สหราชอาณาจักร อเมริกา และเอเชีย แล้ว

 

 

“สำหรับวงนี้เนี่ยเรียกว่าเป็นวง Alternative Main Stream (อัลเทอร์เนทีฟ เมน สตรีม)ที่ดังที่สุดในบ้านเรา ดังขนาดที่ตามผับทั่วประเทศเอาเพลงเขามาเล่นแล้ว ในขณะที่ถ้าเป็นในตลาดใหญ่อย่างอังกฤษ อเมริกา โดยเฉพาะฝั่งยุโรปนี่ วงนี้ถือว่าเป็นวงระดับที่เรียกว่า Top 5 ในเทศกาลดนตรีต่างๆ ช่วงที่ผ่านมานี่ เป็นวงที่มีความเป็นผู้นำเยอะมาก เป็นวงที่เป็นที่ต้องการตัวสูงมาก ดังนั้น นี่เป็นโอกาสดีของคนไทยมาก ซึ่งปกติแล้ว วงที่อยู่ระหว่างกำลังฮอตขนาดนี้ โอกาสที่จะมาเปิดการแสดงสดในบ้านเราในช่วงที่เขาพีคๆอย่างนี้ ไม่ได้มีง่ายๆ ในฐานะตัวผมเองที่เคยไปดูการแสดงสดของวงนี้ในต่างประเทศมา เป็นวงที่มีการแสดงสดสนุก คือ เพลงของ ทู ดอร์ ซีเนม่า คลับ นี่เป็นเพลงที่มีท่อนติดหูเยอะมาก แทบจะทุกเพลงเลย ฟังรอบเดียวก็คุ้นหูในทันที เป็นวงดนตรีที่แต่งเพลงเก่ง แต่งเพลงได้จับต้องง่าย แล้วก็ เขาผสมผสานซาวน์ดของดนตรีโมเดิร์นร็อกกับดนตรีเต้นรำให้อยู่ด้วยกันได้ เป็นเพลงร็อกที่เต้นรำได้ ถ้าจะเรียกว่าเป็นเพลงป๊อปก็เป็นเพลงป๊อปที่เข้มข้น ซึ่งหลักฐานคืออิทธิพล ลักษณะซาวน์ด หรือโครงสร้างดนตรีแบบทูดอร์ฯ ส่งผลต่อวงดนตรีไทยรุ่นใหม่มากมาย จริงๆ แล้วเป็นวงขวัญใจนักดนตรีไทยรุ่นใหม่ด้วยซ้ำ ก็เลยไม่อยากให้ทุกคนพลาดกันนะครับ” ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม แห่ง โกดัง เผย

 

 

 

 

 

อย่าพลาด กับอีกหนึ่งประสบการณ์ดนตรี ที่ควรดูก่อนตาย พร้อม 2 ศิลปินที่จะมาร่วมเป็น Opening Act Kyoto Protocol (Malaysia) และ Tabasco (Thailand) ด่วน !!!! อย่ารอตั๋วฟรี ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 2,000 และ 2,500 บาท พิเศษสุด สมาชิกเว็บไซต์โกดัง รับส่วนลดทันที 10% คลิก www.godung.com

 

 

—————————————————————–

แล้วมาร้อง What You Know กันให้ดังกระหึ่มฮอลล์ไปเลยนะ

 

 

เพลงใหม่ Changing Of The Seasons จะได้ฟังในคอนเสิร์ตนี้มั้ยนะ

 

 

และพบกับ อีก 2 วง Opening Act

 

Kyoto Protocol (Malaysia)

 

TABASCO ซิงเกิ้ลล่าสุด เธอคิดว่ารู้จัก รักที่เคยรู้จัก แค่ไหน

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com