Celine Dion กลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่ Loved Me Back To Life

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Celine Dion กลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่ Loved Me Back To Life

Celine Dion ดีว่าระดับโลก กลับมาพร้อมอัลบั้มใหม่

Loved Me Back To Life วางจำหน่ายแล้ววันนี้

 

 

 

 

 

 

โคลัมเบียร์เร็คคอร์ดส ภูมิใจเสนอ อัลบั้ม Loved Me Back To Life ผลงานชุดใหม่จากดีว่าสาวระดับโลก Celine Dion เจ้าของยอดขายระดับมัลติแพลตนัม และการันตีด้วย แกรมมี่ อวอร์ดสถึง 5 สาขา วางแผงแล้ววันนี้ วันที่ 5 พฤศจิกายน (ในประเทศไทยวันที่ 6พ.ย.) “Loved Me Back To Life” ซิงเกิ้ลแรกชื่อเดียวกับอัลบั้ม เพลงมีจังหวะนักแน่น ผสมผสานด้วยเครื่องสาย บวกกับเสียงนักร้องอันเป็นเอกลักษณ์นั้นเข้ากันอย่างลงตัว โดยอัลบั้ม ‘Loved Me Back To Life’ เป็นผลงานภาษาอังกฤษชุดแรกของเธอในรอบ 6 ปั เสียงของนักวิจารณ์จากหลากหลายสถาบันต่างพากันชื่นชมดีว่าสาวเจ้าแม่เพลงฮิต My Heart Will Go On โดยบิลบอร์ดบอกว่า “เธอแสดงศักยภาพในการใช่้เสียงของเธอได้อย่างไร้ที่ติ”, ขณะที่ USA Today กล่าวว่า “ยังคงสุดยอดเหมือนเช่นเคย”, ส่วน New York Post ประกาศว่า “Celine Dion ยังคงรักษามารตฐานของเธอได้ดีเหมือนเดิม”

 

 

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Celine Dion ไปโปรโมตเพลงใหม่ “Loved Me Back To Life” ในรายการ Today, Late Night with Jimmy Fallon และ The View รวมถึงช่อง QVC ได้ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตพิเศษของ Celine Dion ชื่อว่า“Pandora Presents Concert” ที่ Edison Ballroom นิวยอร์คเมื่อวันอังคารที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา และวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้ Celine Dion จะไปออกรายการ Dr. Oz Show เพื่อให้สัมภาษณ์และจะแสดงเพลงใหม่ ซิงเกิ้ลที่สองอย่างเพลง “Somebody Loves Somebody” นอกเหนือจากการโปรโมตในอเมริกาแล้ว Celine Dion ยังมุ่งหน้าสู่ยุโรปเพื่อโปรโมตในรายการ Wetten Dass รายการโทรทัศน์ชื่อดังของประเทศเยอรมันวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้ และรายการ X-Factor UK ที่ประเทศอังกฤศวันที่ 10 พฤศจิกายน รวมถึงจะมีแพลนที่จะโปรโมตที่ประเทศฝรั่งเศสอีกด้วย

 

 

“Loved Me Back To Life” เป็นผลงานอัลบั้มใหม่ที่รวบรวมสุดยอดทีมโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงชั้นยอด ประกอบด้วย Ne-Yo, Sia, Diane Warren, Tricky Stewart, Stevie Wonder, Eg White, Daniel Merriweather, Babyface, Sham & Motesart, Audra Mae Butts, Play Production, Eman, Janis Ian, Danny Mercer, Andrew Goldstein, Jessi Alexander, Tommy Lee James, Corparal, Sauce, Kyle Townsend, Dana Parish, Andrew Hollander, Aaron Pearce, Kuk Harrell และ Walter Afanasieff โดยในอัลบั้มนี้ยังได้ศิลปินรับเชิญอย่าง Ne-Yo และ Stevie Wonder มาร่วมร้องในอัลบั้มอีกด้วย ด้วยยอดขายอัลบั้มกว่า 220 ล้านก๊อปปี้ทั่วโลก Celine คือศิลปินที่โดดเด่นจนได้รับการยกย่อง และประสบความสำเร็จสูงที่สุดคนหนึ่งในประวัติศาตร์วงการเพลงป๊อบ สร้างผลงานที่ทำยอดขายในระดับแผ่นเสียงทองคำ (Gold), แผ่นเสียงทองคำขาว (Platinum) และ Multi-Platinum ในจำนวนนี้ มีผลงานของเธอถึง 2 อัลบั้มได้แก่ “Falling In To You” และ “Let’s Talk About Love” ที่สามารถทำยอดขายในระดับ Diamond (ยอดขายเกิน 10 ล้านแผ่น) ในอเมริกา โดยทั้ง 2 อัลบั้มมียอดขายมากกว่า 30 ล้านแผ่นทั่วโลก) Celine ยังเป็นเจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ดส์ถึง 5 สาขา ได้แก่ ‘Record of the Year’ และ ‘Best Female Pop Vocal Performance’ จากเพลง ‘My Heart Will Go On’ ในปี 1998, รางวัลในสาขา ‘Album of the Year’ และ ‘Best Pop Album’ จากอัลบั้ม ‘Falling Into You’ ในปี 1996, และรางวัลในสาขา ‘Best Pop Performance by a Duo or Group with Vocal’ จากเพลง “Beauty and the Beast” ในปี 1992. นอกจากนี้เพลง “My Heart Will Go On” และ “Beauty and the Beast” ยังได้รับรางวัลออสการ์ในสาขา ‘Best Song’ อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

รายชื่อเพลงในอัลบั้ม ‘Loved Me Back To Life’

 

1. Loved Me Back To Life

2. Somebody Loves Somebody

3. Incredible (duet with Ne-Yo)

4. Water And A Flame

5. Breakaway

6. Save Your Soul

7. Didn’t Know Love

8. Thank You

9. Overjoyed (duet with Stevie Wonder)

10. Thankful

11. At Seventeen

12. Always Be Your Girl

13. Unfinished Songs

 

 

ลองฟังบางเพลง จากอัลบั้มใหม่ของ Céline Dion

ฟังเพลง Somebody Loves Somebody

ฟังเพลง Incredible duet with Ne-Yo

ฟังเพลง Water and a Flame

ฟังเพลง At Seventeen

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com