Natalie Cole นำทัพศิลปินร่วมเทศกาลดนตรี The River Jazz Festival 2013

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Natalie Cole นำทัพศิลปินร่วมเทศกาลดนตรี The River Jazz Festival 2013

Natalie Cole เจ้าของรางวัล Grammy Awards ร่วมโชว์ในไทย!!
ในเทศกาลดนตรีแจ๊ซสุดพิเศษแห่งปี! เดอะ ริเวอร์ แจ๊ซ เฟสติวัล (The River Jazz Festival 2013)

 

The River Jazz Festival 2013

 

นาตาลี โคล (Natalie Cole) เจ้าของรางวัล Grammy Awards กว่า 9 รางวัล พร้อมความสำเร็จอันดับ 1 ของชาร์ตเพลงแจ๊ซทั่วโลก เตรียมลัดฟ้าโชว์ไทยอีกครา ให้คอเพลงแจ๊ซได้คลายคิดถึง!!… ในเทศกาลดนตรีสุดพิเศษแห่งปี เดอะ ริเวอร์ แจ๊ซ เฟสติวัล (The River Jazz Festival 2013) เทศกาลดนตรีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายเพลงแจ๊ซคุณภาพจากสุดยอดศิลปินเพลงแจ๊ซจากทั่วโลกอย่างแท้จริง

 

นำทัพศิลปินที่จะมาโชว์ใน เดอะ ริเวอร์ แจ๊ซ เฟสติวัล (The River Jazz Festival 2013) ด้วยศิลปินแจ๊ซหญิงอันดับหนึ่งของโลก Natalie Cole พร้อมด้วย Olivia Ong สาวสวยเสียงคุณภาพกับแนวเพลง Bossa Nova ที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุดของเอเชีย และ Shakatak วงแจ๊ซชื่อดังที่ทั่วโลกรู้จักดีในแนวเพลงของพวกเขา ร่วมด้วยศิลปินคุณภาพของไทย เบน ชลาทิศ พร้อมแขกรับเชิญพิเศษซึ่งมากันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นนักเปียโน Frank Herrgott ที่จะมาร่วมเล่นกับ มาริษา สุโกศล หนุนภักดี, ดลชัย บุณยะรัตเวช, อ.พรทิพา ถาวรบุตร, มัดหมี่ – พิมดาว พานิชสมัย, Lorenzo Santos และ เปรมิกา สุจริตกุล โดยการร่วมมือระหว่างโปรโมเตอร์มือฉมังของเมืองไทย บริษัทแม็กซ์ อิมเมจ จำกัด (MAXIMAGE) และ ปตท. (PTT GROUP) ซึ่งในปีนี้ได้เนรมิตลานกิจกรรมเอเชียทีคให้กลายเป็นลานแจ็ซริมน้ำที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโค้งน้ำเจ้าพระยา!!

 

The River Jazz Festival 2013

 

ร่วมสัมผัสความยิ่งใหญ่ที่คอเพลงแจ๊ซเมืองไทยรอคอย กับ เดอะ ริเวอร์ แจ๊ซ เฟสติวัล (The River Jazz Festival 2013) บรรยากาศแห่งสายน้ำและเสียงเพลงของค่ำคืนอันแสนโรแมนติค ในวันเสาร์ ที่ 30 พฤศจิกายน 2556 และวันอาทิตย์ ที่ 1 ธันวาคม 2556 ณ เอเชียทีค (The Asiatique River Front ) จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ (Thai Ticket Major )ทุกสาขา บัตรราคา 2,000 บาท / 1 รอบ (1 Day) และพิเศษสุด ! หากซื้อเป็นบัตรแบบ 2 วัน รับทันทีส่วนลด 500 บาท เหลือเพียง 3,500 บาท (2 Days) เท่านั้น !! โดยรายได้ส่วนหนึ่งนำสมทบทุนสนับสนุนให้กับ ศิริราชมูลนิธิ เพื่อใช้ในกิจการการกุศลต่อไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-2623456

 

The River Jazz Festival 2013

 

 The River Jazz Festival 2013

 

The River Jazz Festival 2013

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com