The Cribs เซอร์ไพร์สแฟนไทย จัดฟรีคอนเสิร์ตสุดพิเศษ

Home / ข่าววงการเพลงสากล / The Cribs เซอร์ไพร์สแฟนไทย จัดฟรีคอนเสิร์ตสุดพิเศษ

TOPMAN secret gig presents The Cribs 

คอนเสิร์ตสุดพิเศษ เพื่อแฟนๆ ชาวไทย จัดให้ดูกันฟรีๆ

 

 

 

 

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ผู้นำเทรนด์แฟชั่นทั้งเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ ทั้งยังเป็นขวัญใจของเหล่าแฟชั่นนิสต้าอย่าง TOPMAN ถือโอกาสเปิดโลกทัศน์ใหม่ๆ ให้คนไทยอีกครั้ง พร้อมเพิ่มดีกรีความเก๋ให้ตัวเองขึ้นอีกระดับ ด้วยการพาวงอินดี้ ร็อคแถวหน้า ชื่อดังจากอังกฤษอย่าง The Cribs มาเปิดการแสดงให้ชมกันสดๆ ชนิดฟูลคอนเสิร์ทกับ “TOPMAN secret gig presents The Cribs” งานเดียวที่จะก่อเกิดเป็นความสนุกสุดล้ำซึ่งสื่อถึงสไตล์อันทันสมัยของเสื้อผ้าแบรนด์ดังได้อย่างสร้างสรรค์และออกรส The Cribs คือวงสามพี่น้องจากเมืองลีดส์ ที่ประสบความสำเร็จจากทั้งยอดขายอัลบั้ม รวมถึงรางวัลการันตีความสุดยอดจากหลากหลายเวที ทั้งยังได้รับการสดุดีจากนิตยสาร Q ว่าเป็น “The biggest cult band in the UK” และเมื่อปี 2012 ที่ผ่านมา ยังได้รับรางวัล ‘Spirit of Independence’ จาก Q Awards ล่าสุดยังได้รับเกียรติอย่างใหญ่หลวงจาก NME Awards ปี 2013 มอบรางวัลในฐานะ ‘Outstanding Contribution to Music’ ในส่วนของการแสดงสด The Cribs ได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามว่าเป็นวงที่สามารถเล่นสดได้ประทับใจและสะกดคนดูให้กระโดดโลดเต้นและคล้อยตามได้ตั้งแต่ต้นจนจบโชว์ ทั้งนี้ ยังมัดใจคนฟังให้อยู่หมัดด้วยซิงเกิ้ลทั้งเด็ดและโดน อย่าง “Hey Scenesters!”, “Men’s Needs”, “Martell”, “Mirror Kissers” และอีกมากมาย

 

 

 

 

ข้อความจาก Ryan จากวง The Cribs สุดยอดวงอินดี้ร็อคจากเกาะอังกฤษ
ที่เตรียมจะมาระเบิดความมันส์ในงาน TOPMAN SECRET GIG

 

 

 

 

 

ใครที่มีบัตรแล้ว พบกับ วันที่ 9 พฤศจิกายนนี้ ณ Rock Academy พระราม 4 (ตรงข้าม K Village) พร้อมมันส์สุดๆ ไปกับ 3 วง The ที่จะมาเป็น ศิลปิน Opening Act The Messenger,The Standards และ The Jukks สำหรับใครที่พลาดการร่วมสนุกชิงบัตรในครั้งนี้ ติดตามความสนุกครั้งใหม่ได้ที่ https://www.facebook.com/topmanthailand , http://www.topmansecretgig.com 

 

 

TOPMAN Secret Gig Line up

 

 

 

พบกับศิลปิน  3 The ที่จะมาเป็น Opening Acts

 

The แรก The Messenger

อีกหนึ่งวง The ที่จะมาเป็น Opening Acts กับวง THE STANDARDS

The Jukks บอกเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายนนี้ รับรอง ไม่ หว่าเว้

 

 

—————————————————————————-

 

 

ผลงานของ The Cribs จะเจ๋งขนาดไหน ดูคลิปนี้เลย

 

 

เพลง Hey Scenesters

 

 

 

เพลง Come On, Be A No-One

 

 

 

เพลง Men’s Needs

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com