Tommy & Martin สองสุดยอดมือกีตาร์ระดับโลก กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Tommy & Martin สองสุดยอดมือกีตาร์ระดับโลก กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในไทย

DUO SWING TOMMY EMMANUEL & MARTIN TAYLOR LIVE IN BANGKOK

การโคจรมาพบกันของสองสุดยอดมือกีตาร์ระดับโลกที่คอดนตรีห้ามพลาด

28 ตุลาคมนี้ ณ โรงละคร M Theatre

 

 

(จากซ้าย) Martin Taylor — Tommy Emmanuel

 

 

สองสุดยอดมือกีตาร์ระดับโลก TOMMY EMMANUEL และ MARTIN TAYLOR ที่กำลังจะมีคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ ที่พร้อมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่คนรักดนตรีไม่ควรพลาดหรือกระพริบตา ใน “DUO SWING TOMMY EMMANUEL & MARTIN TAYLOR LIVE IN BANGKOK” โดย โอเวอร์ไดร์ฟ และสิงห์ คอร์ปอเรชั่น ก็ไม่พลาดเช่นกันที่จะอิมพอร์ทคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์เข้ามากำนัลแด่แฟนๆ ชาวไทย โดยเมื่อวันก่อน ทั้งคู่ ก็บินตรงมาไทย เพื่อมาแถลงข่าวก่อนเจอแบบเต็มๆ

 

 

 

Martin Taylor

Tommy Emmanuel

 

 

 

เมื่อสองสุดยอดมือกีตาร์ระดับโลกที่มากับการันตีระดับสูงขนาดนี้จับมือกันเพื่อเปิดโชว์อะไรสักอย่าง ไม่ว่าคนรักดนตรีที่ยืนยันว่าตัวเองอยู่ในฐานะของคอเพลงขั้น “ฮาร์ดคอร์” มีหรือที่จะหาเหตุผลอะไรในการพลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ พบกับสองยอดนักอคูสติคกีตาร์ของโลก บนเวทีเดียวกัน ใน “DUO SWING TOMMY EMMANUEL & MARTIN TAYLOR LIVE IN BANGKOK” จันทร์ที่ 28 ตุลาคมนี้ ณ เอ็มเธียเตอร์ บัตรราคา 3000, 2000 และ 1000 บาท เริ่มแสดง 2 ทุ่มตรง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Prart Music Group (PMG) 02-203-0423- 5 www.prartmusic.com www.facebook.com/pmgthai

 

 

 

 

 

 

———————————–

Tommy Emmanuel

มือกีตาร์ชาวออสเตรเลียมากฝีมือในแนวฟิงเกอร์สไตล์ที่วางบทบาทตัวเองไว้กับหลากหลายแนวทางดนตรี ไม่ว่าจะเป็น Country, Bluegrass, Pop, Jazz, Blues, Gospel, Classic, Flamenco หรือแม้แต่ Aborigine เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Grammy มาแล้วสองครั้ง และ Best Acoustic Guitarist จากนิตยสารกีตาร์เพลเยอร์ และอีกหลายรางวัล ด้วยลมหายใจในแวดวงดนตรีอาชีพกว่าห้าทศวรรษ และการฝากฝีไม้ลายมือไว้ในผลงานของหลากหลายศิลปิน อาทิ Air Supply, Men at Work, Dragon สำทับด้วยผลงานสตูดิโออัลบั้มอีกกว่ายี่สิบชุด นั้นมีเหตุผลมากพอที่จะสร้างแฟนเพลงที่ติดตามผลงานอย่างเหนียวแน่นทั่วโลกหลายแสนคน

 

Martin Taylor

มือกีตาร์ นักประพันธ์เพลงเจ้าของผลงานสตูดิโออัลบั้มกว่ายี่สิบสี่ชุด พร้อมรางวัลจากหลายเวที เช่น Multi-Award Best Acoustic Guitarist, BBC Radio 2 “Heart Of Jazz” Award และอีกมากมาย แถมยังได้รับปริญญาเอกกิตติมศักดิ์จาก University of The West of Scotland ในปี 1999 และในปี 2002 ก็ได้รับแต่งตั้งเป็น MBE “For Services To Jazz Music” ในรายชื่อเชิดชูเกียรติงานพระราชสมภพสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบ็ธที่สอง และด้วยสไตล์การเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้คนดูรู้สึกทึ่งกับการโซโล่เดี่ยวของเขาจนแฟนเพลงทั่วโลกยกให้เป็นหนึ่งเดียวในฐานะยอดนักกีตาร์แนว jazz ในสไตล์ “เล่นคนเดียว” ที่เจ๋งที่สุดของโลก

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com