จัสติน บีเบอร์ เอ็นจอยโคเรีย! ชวน G-Dragon แจมคอนเสิร์ต – เดินสายปาร์ตี้!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / จัสติน บีเบอร์ เอ็นจอยโคเรีย! ชวน G-Dragon แจมคอนเสิร์ต – เดินสายปาร์ตี้!!

จัสติน บีเบอร์ นักร้องซุปเปอร์สตาร์อินเตอร์ แสดงคอนเสิร์ต Believe Tour ในประเทศเกาหลี มอบเซอร์ไพร้ส์แก่แฟนเพลงแดนกิมจิ ด้วยการชวนนักร้องเจ้าบ้าน G-Dragon ร่วมแจมเวที ก่อนเดินสายออกปาร์ตี้กับเซเลบ.เกาหลี อย่างมีความสุข

 

จัสติน บีเบอร์

 

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา นักร้องซุปเปอร์สตาร์ระดับอินเตอร์ จัสติน บีเบอร์ ได้แสดงคอนเสิร์ต Believe Tour คอนเสิร์ตครั้งแรกของเขาในประเทศเกาหลี ณ Olympic Park Gymnastics Hall กรุงโซล ท่ามกลางแฟนเพลงกว่า 8,000 คน และเหล่าคนดังของแดนกิมจิที่ร่วมเข้าชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น วง 2NE1, เจีย และ มิน วง miss a, ฮเยริม วง Wonder Girls, โจควอน วง 2AM และอีกมากมาย

 

จัสติน บีเบอร์ ได้นำเพลงฮิตของเขามาแสดงในคอนเสิร์ตอย่างเต็มอิ่ม นอกจากนั้นเขายังมอบเซอร์ไพร้ส์พิเศษให้กับแฟนเพลงที่เกาหลี ด้วยการชวนนักร้องชื่อดัง G-Dragon ร่วมเวทีคอนเสิร์ต Believe Tour ของเขาด้วย โดย บีเบอร์ ได้กล่าวส่งเวทีให้ G-Dragon ก่อนที่ซุปตาร์กิมจิจะขึ้นโชว์เพลงฮิต Crayon ท่ามกลางเสียงกรี๊ดต้อนรับอย่างร้อนแรง

 

จัสติน บีเบอร์

 

นอกจาก จัสติน บีเบอร์ จะแสดงออกถึงความประทับใจต่อการเยือนเกาหลีของเขาผ่านข้อความทางทวิตเตอร์ส่วนตัวแล้ว ก่อนวันแสดงคอนเสิร์ต บีเบอร์ ยังบุกไปรับประทานอาหารเกาหลีถึงออฟฟิศค่ายเพลง YG Entertainment ต้นสังกัดของศิลปิน PSY และ G-Dragon และหลังจากคอนเสิร์ต บีเบอร์ ยังไปปาร์ตี้ซึ่งแร๊พเปอร์หนุ่ม เจย์ พาร์ค จัดขึ้น ท่ามกลางคนดังมากมาย ซึ่งบ่งบอกถึงความสนิทสนมที่ จัสติน บีเบอร์ มีต่อเหล่าเซเลบริตี้เกาหลีได้เป็นอย่างดี.

 

ความสนิทสนมของ จัสติน บีเบอร์ และ PSY

จัสติน บีเบอร์

 

จัสติน บีเบอร์ กับ G-Dragon

จัสติน บีเบอร์

 

จัสติน บีเบอร์ หอมแก้ม ซานดาร่า 2NE1

 จัสติน บีเบอร์

 

จัสติน บีเบอร์ ที่งานปาร์ตี้ของ เจย์ พาร์ค

จัสติน บีเบอร์

 

จัสติน บีเบอร์

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]] 

เจย์ พาร์ค จัดปาร์ตี้เปิดตัว AOMG – จัสติน บีเบอร์ ดอดแจม/เซเลบเพียบ!

จัสติน บีเบอร์ เสิร์ฟ Believe Tour in Bangkok เรียกเสียงกรี๊ดแฟนคลับถล่มทลาย

จัสติน บีเบอร์ แย้ม จะชวน PSY และ G-Dragon ร่วมเวทีคอนเสิร์ตที่เกาหลี!

 

 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com