Richard Clayderman สุดยอดนักเปียโนระดับโลก จัดคอนเสิร์ตในไทย 13 พ.ย. นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Richard Clayderman สุดยอดนักเปียโนระดับโลก จัดคอนเสิร์ตในไทย 13 พ.ย. นี้

Richard Clayderman สุดยอดนักเปียโนระดับโลก เตรียมบรรเลงเปียโนสุดแสนโรแมนติกในค่ำคืนสุดพิเศษ

Romantique Sensation Night with Richard Clayderman

 

Romantique Sensation Night with Richard Clayderman

 

นับเป็นโอกาสพิเศษกับความโรแมนติก รับลมหนาวส่งท้ายปลายปี เมื่อ บริษัท ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค(ประเทศไทย) จำกัด ค่ายเพลงชั้นนำของโลก ร่วมกับ Blackberry ภูมิใจนำเสนอโปรเจ็คสุดพิเศษกับค่ำคืนอันแสนโรแมนติกของ Richard Clayderman (ริชาร์ด เคลย์เดอร์มอง) โรแมนติคเปียโนระดับโลกยอดขายอันดับ 1 ตลอดกาล ซึ่งครั้งนี้คุณจะได้ชมการแสดงเปียโนเพลงฮิตและหลากหลายบทเพลงที่หาฟังได้ยากจาก Richard Clayderman ใน Romantique Sensation Night with Richard Clayderman (โรแมนติก เซนเซชั่น ไนท์ วิท ริชาร์ด เคลย์เดอร์มอง) คอนเสิร์ตดีๆ ที่ทุกคนไม่ควรพลาดกับการร่วมสัมผัสประสบการณ์แสนหรูหราและน่าประทับใจในครั้งนี้

 

ถ้าเอ่ยชื่อของ Richard Clayderman เชื่อแน่ว่านักเล่นเปียโนและนักฟังเพลงทั้งหลายคงรู้จักเป็นอย่างดี เพราะเขาคือนักเปียโนชาวฝรั่งเศสที่ได้สร้างสรรค์ผลงานในระดับสากล จนเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในฐานะศิลปินที่มียอดขายอัลบั้มสูงสุดและเป็นนักแสดงเดี่ยวเปียโนที่ดีที่สุด เขาไม่เพียงแต่เป็นศิลปินที่มีอัลบั้มที่ดีเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงเขายังมีชื่อเสียงในด้านการแสดงคอนเสิร์ตและเปิดการแสดงมาแล้วกว่า 2,000 คอนเสิร์ตอีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจ ที่ใครหลายคนใฝ่ฝันอยากมีโอกาสได้ชมการแสดงสดของเขาสักครั้งในชีวิต โดยผลงานเพลงสร้างชื่อที่ทำให้ทั่วโลกรู้จัก Richard Clayderman เป็นอย่างดีได้แก่ทำนองเพลงบรรเลงรักหวานซึ้ง อย่าง เพลง Ballade Pour Adeline(บัลลาด ปูร์ อาเดอแลง) ที่ทำยอดขายได้กว่า 22 ล้านซิงเกิ้ล และมียอดขายอัลบั้มกว่า 85 ล้านแผ่น และสำหรับผลงานล่าสุดกับอัลบั้ม Romantique อัลบั้มรวมเพลงบรรเลงเปียโนสุดซึ้งที่วางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาก็ประสบความสำเร็จเกิดคาด จนเกิดเป็น เอเชียทัวร์ Romantique Sensation Night with Richard Clayderman คอนเสิร์ตสุดพิเศษที่ทุกคนจะได้ร่วมสัมผัสและพิสูจน์ถึงการเป็นเจ้าชายสุดโรแมนติกหรือ The Prince of Romance ที่ Richard Clayderman ได้ถูกยกย่องเอาไว้

 

Romantique Sensation Night with Richard Clayderman

 

Romantique Sensation Night with Richard Clayderman เรียกได้ว่าเป็นโปรเจ็คเซอร์ไพรส์ปิดท้ายปลายปีจาก ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค(ประเทศไทย) ที่อยากเชิญชวนทุกคนมาร่วมสัมผัสกับประสบการณ์สุนทรีในการชมคอนเสิร์ต โดยจะสร้างสรรค์บรรยากาศของสถานที่จัดงานให้อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความโรแมนติก ทั้งการตกแต่งสถานที่ บรรยากาศ ภาพบนเวทีบวกกับเสียงบรรเลงเปียโนสุดหวานของ Richard Clayderman ก็จะยิ่งทำให้ความหวานตลบอบอวลไปทั่วงานอย่างแน่นอน

 

ร่วมดื่มด่ำกับบรรยากาศของค่ำคืนสุดหวานนี้ได้ในคอนเสิร์ต Romantique Sensation Night with Richard Clayderman ในวันพุธที่ 13 พฤศจิกายน 2556 ที่ Central World LIVE Arena ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยจะมีการเปิดขายบัตรตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคม เป็นต้นไป บัตรราคา 4,500 / 3,000 / 1,800 บาท และ VIP PACKAGE 7,000 บาท พร้อมรับซีดีอัลบั้ม Romantique และถ่ายภาพร่วมกับ Richard Clayderman โดยสามารถซื้อบัตรได้พร้อมกันทั้ง 3 ช่องทาง ได้แก่ www.thaiticketmajor.com, บูธ Thaiticketmajor ทุกสาขา และ TTM CALL CENTER 02-262-3456

 

 

 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com