Katy Perry มาถึงไทยแล้ว

Home / ข่าววงการเพลงสากล / Katy Perry มาถึงไทยแล้ว

มาดามทุสโซ่ กรุงเทพ เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง Katy Perry

ให้แฟนๆ ชาวไทยได้กระทบไหล่แล้ววันนี้

 

 

 

 

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เปิดบ้านต้อนรับสมาชิกเซเลบระดับเอ-ลิสต์คนใหม่ เผยโฉมหุ่นขี้ผึ้ง ‘เคที เพอร์รี่’ นักร้องสาวพราวเสน่ห์ชื่อก้องโลกให้ชาวไทยได้ชื่นชมอย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรก และต้องตะลึงไปกับการความเหมือนจริงทั้งฝีมือการปั้นหุ่นและรายละเอียดสุดอลังการของเสื้อผ้าหน้าผมแบบจัดเต็ม ที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดยทีมงานคอสตูมของนักร้องสาวโดยตรง นอกเหนือจากสาขาที่กรุงเทพฯ แล้ว มาดามทุสโซในอีก 3 เมืองใหญ่ของโลก ได้แก่ นิวยอร์ก ซิดนีย์ และอัมสเตอร์ดัม ยังเปิดตัวหุ่นใหม่ของเคที เพอร์รี่ด้วยเช่นกัน โดยที่แต่ละตัวมาสไตล์ที่แตกต่างกันไป โดยจำลองชุดสวยของสาวเคทีในงานต่างๆ ที่คัดสรรมาแล้วว่าแต่ละชุดมีสีสันสะกดสายตาผู้ชมได้เป็นอย่างดี

 

 

 

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ตัดสินใจเพิ่มชื่อเคที เพอร์รี่ เป็นส่วนหนึ่งในคอลเลคชั่นคนดังระดับโลก หลังจากได้รับเสียงเรียกร้องมากมายจากแฟนๆ ให้สร้างหุ่นของเธอขึ้นที่นี่ ด้วยเสน่ห์ในฐานะนักร้องที่ได้ชื่อว่าแสดงสดได้ยอดเยี่ยมที่สุดคนหนึ่งของโลก ทำให้ทางมาดามทุสโซ ใจว่า หุ่นใหม่ของเคที เพอร์รี่นี้จะได้รับความสนใจเยี่ยมชมอย่างล้นหลามทั้งจากนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศ โดยงานนี้ได้รับความร่วมมือจากทีมงานคอสตูมของนักร้องสาวมาดูแลเรื่องเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเป็นพิเศษ ทุกรายละเอียดจึงถอดแบบจากต้นฉบับมาได้ไม่มีผิดเพี้ยน เรียกได้ว่า แฟนๆ จะได้มีโอกาสกระทบไหล่ป๊อปสตาร์ในดวงใจแบบใกล้ชิดโดยไม่ต้องบินไกลไปถึงต่างประเทศเลยทีเดียว หุ่นขี้ผึ้งเคที เพอร์รี่ที่เปิดตัวในกรุงเทพฯ มาในชุดเดรสม้าหมุนสุดแฟนตาซีพร้อมสัตว์น้อยใหญ่ ผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์ชาวอินเดีย มานิช อโรรา ที่เธอเคยสวมออกงานประกาศผลรางวัล MTV Awards ปี 2551 จนกลายเป็นสีสันเด่นของงาน ขณะที่หุ่นของเคทีในนิวยอร์กเปิดตัวในชุดบอดี้สูทสีขาวสุดแหวกแนว ประดับด้วยลูกบอลหลากสีสัน ตัดกับวิกผมสีน้ำเงินสดยาวสลวย ซึ่งเป็นชุดที่เธอใส่ขึ้นทัวร์คอนเสิร์ต แคลิฟอร์เนีย ดรีมส์ ทัวร์ ปี 2554 สำหรับหุ่นที่ซิดนีย์และอัมสเตอร์ดัม มาดามทุสโซเลือกที่จะนำเสนอด้วยคอสตูมของเคทีจากทัวร์คอนเสิร์ต แคลิฟอร์เนีย ดรีม ทัวร์ เช่นเดียวกัน โดยหุ่นที่จัดแสดงในออสเตรเลียสวยหวานในชุดกระโปรงบานทรง tutu กับคอร์เซ็ตลายทางสีลูกกวาด ประดับด้วยหัวใจปักเหลื่อมดวงโต เข้าชุดกันกับถุงน่องปักคริสตัล รองเท้าทูโทนสีหวาน กับถุงมือยาวลายจุดหลากสีสัน ด้านหุ่นเคทีในอัมสเตอร์ดัมมาในชุดกระโปรงขนมหวานปักเหลื่อมสีขาว ประดับประดาด้วยอมยิ้มขนาดโอเวอร์ไซส์สีม่วงแดง เข้าชุดกันพอดีกับถุงมือหนังสีแดงขอบขาวและรองเท้าสีแดงแวววาว

 

 

 

Katy Perry Madame Tussauds New York

หุ่นขี้ผึ้ง Katy Perry Madame Tussauds New York

Katy Perry Madame Tussauds Sydney

หุ่นขี้ผึ้ง Katy Perry ที่ Madame Tussauds Sydney

หุ่นขี้ผึ้ง Katy Perry

หุ่นขี้ผึ้ง Katy Perry 4 แบบ 4 ประเทศ

 

 

ส่วนตัวเคทีนั้นได้ให้ความร่วมมือและให้ข้อมูลในการปั้นหุ่นของเธออย่างใกล้ชิดกับทีมงานของมาดามทุสโซเป็นอย่างดี โดยได้สัมภาษณ์ถึงหุ่นทั้ง 4 ตัวของเธอไว้ว่า

“มันออกจะประหลาดนิดๆ เพราะฉันรู้สึกว่าหุ่นขี้ผึ้งพวกนี้ดูเหมือนกับมีชีวิตจริงๆหน้าตาเหมือนฉันยังกับแกะ”

 

 

 

ฟังหรือยังจ๊ะ Roar ซืงเกิ้ลล่าสุดของน้องแข

 

 

 

ใหม่กว่า Roar นี่เลย เพลงใหม่ Dark Horse มีแบบ Official Audio ให้ฟังแล้วนะ

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com