จัสติน บีเบอร์ แย้ม จะชวน PSY และ G-Dragon ร่วมเวทีคอนเสิร์ตที่เกาหลี!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / จัสติน บีเบอร์ แย้ม จะชวน PSY และ G-Dragon ร่วมเวทีคอนเสิร์ตที่เกาหลี!

จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) นักร้องหนุ่มซุปเปอร์สตาร์วัยทีน เตรียมจัดคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศเกาหลีใต้ พร้อมทวิตแย้ม อาจชวนสองศิลปินชั้นนำของเกาหลี ไซ และ จี-ดราก้อน ร่วมแจมบนเวที

 

Justin Bieber

 

จัสติน บีเบอร์ นักร้องวัยทีนสุดฮอตระดับอินเตอร์ เขียนข้อความในทวิตเตอร์ส่วนตัวที่ทำเอาทั้งแฟนคลับของเขาและคอเพลง K-POP ถึงกับเซอร์ไพร้ส์เลยทีเดียว “รู้สึกตื่นเต้นจังครับที่กำลังจะได้ไปแสดงคอนเสิร์ตที่เกาหลีในวันที่ 10 ตุลาคมนี้ ไม่แน่คุณอาจได้เจอเพื่อนของผม ไซ @psy_oppa และ จี-ดราก้อน @IBGDRGN ก็ได้ เตรียมตัวให้พร้อมนะ #BELIEVETOUR”

 

Justin Bieber

 

จัสติน บีเบอร์ และ ไซ เป็นศิลปินในสังกัดเดียวกันคือ School Boy Records และทั้งคู่เคยเผยความสนิทสนมผ่านภาพถ่ายและการทวีตข้อความถึงกัน ฟาก ไซ และ จี-ดราก้อน ก็อยู่ภายใต้การดูแลของต้นสังกัดในประเทศเกาหลี อย่าง YG Entertainment ร่วมกัน

 

อนึ่ง จัสติน บีเบอร์ มีกำหนดการแสดงคอนเสิร์ต Justin Bieber – Believe Tour 2013 ณ Olympic Park กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ใันวันที่ 10 ตุลาคมที่จะถึงนี้.

 

PSY และ จัสติน บีเบอร์

PSY - Justin Bieber

 

G-Dragon

 G-Dragon

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com