เตรียมมันกับวง Nu Metal ที่ชาวไทยรอคอย P.O.D. Live in Bangkok 2013!!

Home / ข่าววงการเพลงสากล / เตรียมมันกับวง Nu Metal ที่ชาวไทยรอคอย P.O.D. Live in Bangkok 2013!!

ครั้งแรกกับการมาเยือนไทยของวง Nu Metal ระดับโลก

ที่ชาวร็อคไทยรอคอยมานานกว่า 15 ปี!!!

P.O.D. Live in Bangkok 2013

 

P.O.D. คือ หนึ่งในวงต้นแบบของแนวดนตรีแบบ Nu Metal ในยุครุ่งเรือง ร่วมกับวงชื่อดังระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Korn, Limp Bizkit, Deftones, System Of A Down ซึ่ง P.O.D. มีเอกลักษณ์ของการผสมผสานความหนักแน่นและความสนุก รวมถึงการเล่นสดสุดมันไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดยวงมีสมาชิกทั้งหมด 4 คน Sonny Sandoval นักร้องนำ, Wuv Bernardo มือกลอง, Marcos Curiel มือกีตาร์ และ Traa Daniels มือเบส

 

P.O.D. Live in Bangkok 2013

 

ประสบการณ์กว่า 20 ปี และผลงานทั้งสิ้น 8 อัลบั้ม สองอัลบั้มแรก คือ Snuff the Punk (1994) และ Brown (1996) ก่อนที่อัลบั้มที่ 3 Satellite (2001) จะกลายเป็นอัลบั้มที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง สร้างชื่อให้กับ P.O.D. จนมีเพลงดังอย่าง Alive และ Youth of The Nation และมีผลงานอย่างต่อเนื่องในปีต่อๆ มาทั้ง Payable on Death (2003), Testify (2006), When Angels & Serpents Dance (2008) โดยอัลบั้มล่าสุด Murdered Love ซึ่งคลอดออกมาในปี 2012 วง P.O.D. ก็ยังคงผลิตงานคุณภาพและคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ โดยมีซิงเกิ้ลล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาในปีนี้ อย่าง Beautiful และด้วยยอดขายรวมกว่า 10 ล้านแผ่น ทำให้ P.O.D. เป็นอีก 1 ในวงร็อคที่ชาวไทยรอคอยมานานกว่า 15 ปี

 

วันที่ 6 ตุลาคมนี้ ถือเป็นครั้งแรกของ P.O.D. ที่จะมาระเบิดความมันให้ชาวร็อคไทยได้สนุกไปกับบทเพลงในตำนานทุกเพลง อาทิ Southtown, Alive, Boom, Youth of the Nation, Rock the Party, Satellite, Goodbye for Now และ Sleeping Awake … งานนี้ Rock Entertainment รับประกันความมันและสัญญาว่าจะเป็นอีก 1 ประสบการณ์ร็อคที่ทุกคนจะไม่มีวันลืม!!!

 

P.O.D. Live in Bangkok 2013

 

มาเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงสดของพวกเขากับ P.O.D. Live in Bangkok 2013 ในวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2556 ณ Hollywood Awards รัชดาซอย 8 บัตรราคา 1,500 บาท ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ The Rock Pub, ร้าน AMP Clothing ที่ Terminal 21 หรือทางออนไลน์ที่ www.therockpub-bangkok.com

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com