ไมลี่ย์ ไซรัส กับโชว์โลกตะลึง! บนเวที MTV Video Music Awards

Home / ข่าววงการเพลงสากล / ไมลี่ย์ ไซรัส กับโชว์โลกตะลึง! บนเวที MTV Video Music Awards

ไมลี่ย์ ไซรัส(Miley Cyrus) นักร้อง-นักแสดงสาวชื่อดังวัย 20 ปี สลัดคราบหนูน้อยดิสนี่ย์ทิ้งไม่เหลือดี กลายร่างเป็นสาวเปรี้ยวร้อนสวาท โชว์สุดฉาว บนเวที 2013 MTV Video Music Awards

 

Miley Cyrus

 

 

ทำเอาเวทีงานประกาศผลรางวัล 2013 MTV Video Music Awards ร้อนฉ่าแถมด้วยควันหลงฟีดแบ็คทั้ง ‘ตะลึง’ ‘ทึ่ง’ และ ‘ยี้’ เมื่อ นักร้อง-นักแสดงสาว ไมลี่ย์ ไซรัส ขึ้นเวทีโชว์การแสดงสุดก๋ากั่น ชนิดขโมยซีนศิลปินตัวแม่ อย่าง เลดี้ กาก้า และ เคที่ เพอร์รี่ย์ ด้วยชุดทูพีซรัดติ้วสีทองสุดเซ็กซี่ พร้อมท่าเต้นที่สื่อถึงการ ‘เล่นเซ็กซ์’ กับนักร้องหนุ่ม โรบิน ธิค

 

ไมลี่ย์ ไซรัส ในชุดสายเดี่ยวเว้าสูงสีเงิน เริ่มต้นการแสดงด้วยการเปิดตัวออกจากหมีโรบอทและไม่ลืมที่จะโชว์ท่าแลบลิ้นอันเป็นซิกเนเจอร์ของเธอ ร่วมเต้นแดนเซอร์มาสคอทตุ๊กตาหมี ก่อนเพิ่มดีกรีความเร่าร้อนด้วยการกระชากชุดด้านนอกทิ้งเหลือเพียงทูพีซหนังสีทอง และเมื่อนักร้องหนุ่ม โรบิน ธิค มาร่วมแจมในเพลง Blurred Lines สาว ไมลี่ย์ ไซรัส ก็โชว์เต้นด้วยท่าสุดหวิว ทั้ง การใช้มือลูบไล้ และเอาบั้นท้ายของตัวเองไปส่ายและถูไถที่เป้ากางเกงของนักร้องหนุ่ม ชนิดกองเซ็นเซอร์ต้องส่ายหน้าเลยทีเดียว

 

แม้ระหว่างโชว์นี้จะมีเสียงกรี๊ดจะดังสนั่น แต่ฟีดแบ็คที่ตามมาทางโลกไซเบอร์ ทั้งจากเซเลบ.คนดังรวมทั้งคนดูที่มีอยู่ทั่วโลก จะหนักไปทาง ‘ยี้’ กับโชว์ไร้คลาสของ ไมลี่ย์ ไซรัส ซะมากกว่า… โชว์นี้จะทำให้นักร้องสาว ‘ดัง’ หรือ ‘ดับ’ กันแน่? ลองพิจารณากันเอาเอง!

 

 

 

 

Get More:
2013 VMA, Artists.MTV, Music, Miley Cyrus

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com