SARAH BRIGHTMAN แถลงข่าว ก่อนเปิดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ในไทย 31 ก.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงสากล / SARAH BRIGHTMAN แถลงข่าว ก่อนเปิดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ในไทย 31 ก.ค. นี้

SARAH BRIGHTMAN ร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกที่ไทย พร้อมเผยความประทับใจที่มีต่อประเทศไทย และเชิญชวนทุกคนร่วมบันทึกความทรงจำที่ดีร่วมกันในคอนเสิร์ต SARAH BRIGHTMAN in CONCERT DREAMCHASER WORLD TOUR 31 กรกฏาคมนี้

 

SARAH BRIGHTMAN in CONCERT DREAMCHASER WORLD TOUR

 

SARAH BRIGHTMAN in CONCERT DREAMCHASER WORLD TOUR

 

สปอร์ตฟอร์ม-อีเว้นเทเซีย ยินดีที่มีโอกาสได้ต้อนรับ SARAH BRIGHTMAN(ซาร่าห์ ไบร์ทแมน) ศิลปินชาวอังกฤษ นักร้องหญิงเสียงโซปราโนที่มีพลังเสียงมากกว่า 3 อ็อคเทฟ โดยผลงานที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง คือบทแสดงนำในละครเวทีระดับโลก เดอะ แฟนทอม ออฟ ดิ โอเปร่า (The Phantom of the Opera) ซึ่งเปิดทางให้งานเพลงคลาสิกมีความแพ่รหลายมากยิ่งขึ้น โดย SARAH BRIGHTMAN มาเยือนเมืองไทยเพื่อเตรียมเปิดการแสดงสุดยอดคอนเสิร์ตระดับโลก SARAH BRIGHTMAN in CONCERT DREAMCHASER WORLD TOUR (ซาร่าห์ ไบร์ทแมน อิน คอนเสิร์ต ดรีมเชสเซอร์ เวิลด์ทัวร์) ในวันพุธที่ 31 กรกฏาคมนี้

 

นักร้องสาว SARAH BRIGHTMAN เดินทางมาถึงประเทศไทยในค่ำคืนของวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางแฟนพันธุ์แท้ที่ไปรอรับที่สนามบินเพื่อรอต้อนรับการมาเยือนของเธอ ซึ่งคุ้มค่าการรอคอยเพราะนักร้องสาวได้กล่าวทักทายและแจกลายเซ็นแก่แฟนเพลงชาวไทยอย่างใกล้ชิดจนได้ใจแฟนเพลงไปเต็มๆ ก่อนที่ในวันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม นางปานชนก พาทีทิน ทาราสวาลเบิร์ก ผู้บริหารบริษัท อีเว้นเทเชีย จำกัด ได้พา SARAH BRIGHTMAN ไปร่วมถวายพระพรและทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายแจกันดอกไม้แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ ให้ทรงพระเจริญยิ่งยืนนานและมีพระพลานามัยแข็งแรง เป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทยตลอดไป นับเป็นภาพที่สร้างความประทับใจอย่างมากทีเดียว

 

SARAH BRIGHTMAN in CONCERT DREAMCHASER WORLD TOUR

 

และในวันจันทร์ที่ 29 กรกฎาคม ได้มีการจัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต SARAH BRIGHTMAN in CONCERT DREAMCHASER WORLD TOUR ขึ้นที่ ห้องอราวินดา ชั้น M ทาวเวอร์คลับแอทเลอบัว ผู้บริหารและผู้สนับสนุบพร้อมแขกรับเชิญพิเศษทุกท่าน ได้แก่ คุณปานชนก พาทีทิน ทาราสวาลเบิร์ก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีเว้นเทเซีย จำกัด, คุณรณพงศ์ คำนวณทิพย์ กรรมการผู้จัดการ UNIVERSAL MUSIC THAILAND, คุณกฤษ พัฒนสาร ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร สายการบินแอร์เอเชีย, คุณอารยา จิตตโรภาส รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด, และตัวแทนผู้บริหารจาก Love Radio 104.5, Roll Royce ได้ให้เกียรติมาร่วมงาน

 

SARAH BRIGHTMAN in CONCERT DREAMCHASER WORLD TOUR

 

โดยเวลาประมาณบ่ายสามโมง คุณ วารินทร์ สัจเดว พิธีกรของงาน ได้กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติเข้าสู่งานแถลงข่าวและกล่าวเรียนเชิญ SARAH BRIGHTMAN ขึ้นบนเวที ก่อนเริ่มสัมภาษณ์พูดคุยอย่างเป็นกันเอง ท่ามกลางสื่อมวลชนของไทยที่มารอทำข่าว โดยนักร้องสาวได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้มาเยือนเมืองไทยอีกครั้งในครั้งนี้ว่าเมืองไทยเป็นประเทศที่ไม่เหมือนใคร มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และชื่นชอบอาหารไทยอย่างแกงเขียวหวานอย่างมาก ทานที่ไหนก็ไม่เหมือนมาทานเองที่ประเทศไทย พร้อมพูดถึงคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกที่กำลังจะเกิดขึ้นที่เมืองไทยว่า อยากให้ทุกคนมาร่วมชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เพราะหลังจากที่ได้ตระเวนทัวร์มาแล้วในแล้วหลายประเทศก็ได้รับคำชมโดยตลอดว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดของ SARAH BRIGHTMAN ทั้งในแง่ของดนตรีและภาพที่ปรากฏบนเวที ความเรียบง่ายแต่ทรงพลังของคอนเสิร์ตในครั้งนี้จะสะกดคนดูให้ตรึงอยู่กับคอนเสิร์ตได้เป็นอย่างดี จึงอยากให้ทุกคนมาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในครั้งนี้ด้วยกัน

 

SARAH BRIGHTMAN in CONCERT DREAMCHASER WORLD TOUR

 

เรียกได้ว่าการมาเยือนไทยในครั้งนี้ของ SARAH BRIGHTMAN ได้สร้างความประทับใจให้แก่แฟนเพลงไทยอย่างมากจริงๆ เพราะเธอเลือกที่จะมาปิดท้ายเอเชียทัวร์ที่บ้านเราแถมยังอยู่ที่ประเทศไทยยาวนานถึง 6 วันเต็มๆ … แฟนตัวจริงอย่าลืมไปร่วมบันทึกความทรงจำแสนดีไปพร้อมๆ กันในคอนเสิร์ต SARAH BRIGHTMAN in CONCERT DREAMCHASER WORLD TOUR ที่จะเกิดขึ้นในวันพุธที่ 31 กรกฏาคม 2556 เวลาแสดง 20.00 น. ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 บัตรราคา 7,000 / 6,000 / 5,000 / 4,000 บาท และ VIP SEAT 9,000 บาท ไม่อยากพลาดเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ระดับโลกครั้งสำคัญในครั้งนี้ รีบจับจองบัตรด่วน ที่ www.thaiticketmajor.com, บูธ Thaiticketmajor ทุกสาขา, TTM CALL CENTER 02-262-3456

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com