SARAH BRIGHTMAN กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย

Home / ข่าววงการเพลงสากล / SARAH BRIGHTMAN กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย

แฟนพันธุ์แท้ซูเปอร์ดีว่า อันดับ1 ของโลก SARAH BRIGHTMAN

ตบเท้าเข้าร่วมงานแถลงข่าวสุดยอดคอนเสิร์ต SARAH BRIGHTMAN in CONCERT DREAMCHASER WORLD TOUR

คอนเฟิร์มเป็นเสียงเดียวไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

 

 

SARAH BRIGHTMAN in CONCERT DREAMCHASER WORLD TOUR

 

 

 

สปอร์ตฟอร์ม-อีเว้นเทเซีย ประกาศความพร้อม จัดงานแถลงข่าวสุดยอดคอนเสิร์ตระดับโลก“SARAH BRIGHTMAN in CONCERT DREAMCHASER WORLD TOUR”(ซาร่าห์ ไบร์ทแมน อิน คอนเสิร์ต ดรีมเชสเซอร์ เวิลด์ทัวร์) พร้อมแขกรับเชิญผู้มีเกียรติและแฟนพันธุ์แท้ของ SARAH BRIGHTMAN ที่มาร่วมแสดงความยินดีภายในงานอย่างคับคั่ง

 

 

 

SARAH BRIGHTMAN in CONCERT DREAMCHASER WORLD TOUR

 

 

 

สำหรับบรรยากาศงานแถลงข่าวเริ่มคึกคักตั้งแต่ช่วงบ่ายบรรดาคนรัก SARAH BRIGHTMAN (ซาร่าห์ ไบร์ทแมน) ต่างทยอยมาร่วมงาน และเมื่อถึงเวลางานเริ่ม ทุกคนก็ต้องทึ่งไปกับเสียงเพลง THINK OF ME ที่ถูกถ่ายทอดความไพเราะโดย มิ้นท์ อรรถวดี จิระมณีกุล ซึ่งมิ้นท์ถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีเยี่ยม เพราะเพลงของซาร่าห์ นั้นถือเป็นเพลงปราบเซียน ไม่ใช่จะร้องกันได้ง่ายๆ โดยงานนี้ มิ้นท์ อรรถวดี ขอโชว์สปิริตแฟนพันธุ์แท้ของซาร่าห์ ด้วยการร้องโชว์ถึง 2 เพลงรวด เพลงที่ 2 ที่เลือกมาร้องคือเพลง DON’T CRY FOR ME ARGENTINA ถือเป็นการเปิดงานได้อย่างน่าประทับใจ จากนั้นพิธีกรของงาน แจน ศิรนุช โรจนเสถียร ได้กล่าวต้อนรับทุกคนเข้าสู่งานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ พร้อมสัมภาษณ์พูดคุยกับมิ้นท์อรรถวดีถึงความประทับใจที่มีต่อซาร่าห์และความรู้สึกที่ได้มีโอกาสร้องเพลงของศิลปินในดวงใจ ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยความรู้สึกที่จะได้ชมคอนเสิร์ตของซาร่าห์ที่ประเทศไทย จากนั้นได้เวลาพูดคุยรายละเอียดของโปรเจคพิเศษในครั้งนี้ กับผู้ที่ทำให้ฝันของคอเพลงคลาสสิคและโอเปร่าบ้านเราเป็นจริง นั่นก็คือ คุณปานชนก พาทีทิน ทาราสวาลเบิร์ก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีเว้นเทเซีย จำกัด, Nicola convertino(นิโคลา คอนเวอติโน่) และ fulvio de Lorenzo(ฟูลวิโอ เดลอเรนโซ) ผู้จัดงานขึ้นบนเวทีโดยคุณปานชนกเผยว่า “สำหรับเรา 3 คน และตัวแทนพาร์ทเนอร์ ซึ่งเป็นการร่วมไม้ร่วมือกันเพื่อจัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ และที่เราอยากจัดคอนเสิร์ตดีๆ นี้ขึ้นมา เพราะหลงรักเสียงของซาร่าห์ และการมาครั้งนี้้ยกมาแบบเต็มวง เพราะเป็นคอนเสิร์ตระดับเวิลด์ทัวร์ แสง สี เสียง เต็มที่อย่างแน่นอน และเป็นการมาโชว์ปิดท้ายที่เมืองไทยในการมาทัวร์เอเชียครั้งนี้ด้วย” จากนั้นเจาะลึกกันต่อกับแขกรับเชิญพิเศษที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ SARAH BRIGHTMAN โดยคุณหัทยา วงษ์กระจ่าง นักจัดรายการวิทยุ และ ผู้บริหาร Love Radio 104.5 เผยว่า “ต้องบอกว่าคุ้นกับเสียงของเธอมานานมาก เป็นเสียงสวรรค์ เสียงไพเราะ มีวิธีการร้องหลากหลายรูปแบบ เราเห็นวิธีการเปลี่ยนแปลงการร้องของเธอหลากหลายมาก พอรู้ว่าจะมาเมืองไทยก็ดีใจ ตื่นเต้น ฟังเขามาตั้งแต่เขาร้องคลาสสิค ป๊อป จนเขาร้องโอเปร่า ก็ไม่ได้ฟังยากนะ การฟังเพลง การดูคอนเสิร์ต เราฟังได้หมด อยากให้เด็กรุ่นใหม่ที่รักการร้องเพลง หลงใหลเสียงเพลงมาดูคอนเสิร์ตครั้งนี้มากๆ” ด้านคุณรณพงศ์ คำนวณทิพย์ กรรมการผู้จัดการ UNIVERSAL MUSIC THAILAND เผยความรู้สึกว่า “โดยส่วนตัวอยากเจอมานานแล้ว รู้จักเธอจากเสียงร้อง เพราะซาร่าห์เป็นต้นฉบับของหลายเพลงที่หลายคนเอามาร้องกัน รับรองว่าทัวร์นี้ยิ่งใหญ่มาก ในวัย 52 ปีของเธอ และถ้าได้ติดตามความเป็นมาของซาร่าห์ เธอเป็นคนที่ทำอะไรตามความฝันมาตลอด และทำเต็มที่ อยากให้ได้มาชมความยิ่งใหญ่ครั้งนี้ด้วยกัน” หลังจบการสัมภาษณ์ พิธีกรพูดส่งเข้าโชว์สุดอลังการที่เป็นบทเพลงแจ้งเกิดในบท คริสทีน จากละครเวทีชื่อก้อง ในเพลง The PHANTOM of the OPERA ที่ได้นักร้องเสียงคุณภาพอย่าง ก๊อง KPN VS ปุ้ย THE VOICE มาร่วมโชว์พลังเสียงอย่างอลังการให้ทุกคนได้ทึ่ง ต่อด้วยการเชิญผู้บริหาร, ศิลปิน และผู้สนับสนุบพร้อมแขกรับเชิญพิเศษทุกท่านขึ้นถ่ายภาพหมู่ร่วมกันบนเวที

 

 

 

 

 

 

 

เรียกได้ว่าขนาดงานแถลงข่าว ยังอลังการงานสร้างขนาดนี้ เชื่อได้เลยว่าคอนเสิร์ต “SARAH BRIGHTMAN in CONCERT DREAMCHASER WORLD TOUR” ที่จะเกิดขึ้นในวันพุธที่ 31 กรกฏาคม 2556 เวลาแสดง 20.00 น. ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 จะต้องยิ่งใหญ่ จัดเต็ม อลังการงานสร้าง สมกับเป็นคอนเสิร์ตระดับเวิลด์ทัวร์ของนักร้องซูเปอร์ดีว่าอันดับ 1 ของโลกอย่างแน่นอน แถมที่ประเทศไทยยังถือเป็นโชว์ปิดท้ายในเอเชีย ต้องมีอะไรพิเศษ และเซอร์ไพรส์ชาวไทยอย่างแน่นอน ไม่อยากพลาดโอกาสที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ระดับโลกในครั้งนี้ รีบจับจองบัตรกันได้แล้ววันนี้ พร้อมกันทั้ง 3 ช่องทาง ผ่านทาง website www.eventasia.co.th, Call Center 02-991-2900 หรือจุดจำหน่ายบัตร Eventasia ที่สยามพารากอน บริเวณประตูทางเชื่อม BTS สยาม บัตรราคา: 7,000 / 6,000 / 5,000 / 4,000 บาท และ VIP SEAT 9,000 บาท

 

 

Sarah Brightman & Antonio Banderas – The Phantom Of The Opera

Sarah Brightman Don’t Cry For Me Argentina

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com